Điểm chuẩn chính thức lớp 10 hệ chuyên ở Hà Nội – Tin Nóng

Bình An Đề thi và Giải đề thi 1103 Views

5/5 - (6 bình chọn)

Sau khi công bố điểm thi vào lớp 10 các phụ huynh, học sinh hồi hộp, lo lắng điểm chuẩn chính thức lớp 10 hệ chuyên ở Hà Nội. Chúng tôi xin được thông báo tin nóng hổi, cực chính xác về điểm chuẩn chính thức lớp 10 hệ chuyên ở Hà Nội dưới đây!

Điểm chuẩn chính thức lớp 10 hệ chuyên trường Amsterdam

Trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam được nhắc đến như một ngôi trường gần như đứng đầu và hiện đại tại Hà Nội. Đây được coi là ngôi trường được các phụ huynh, học sinh lựa chọn bởi chất lượng dạy và học thuộc top đầu, ví với từ “đỉnh” mang phong cách nước ngoài. Hầu hết các học sinh của trường đều có cơ hội đi du học bằng học bổng rất lớn. Cùng xem điểm chuẩn chính thức lớp 10 hệ chuyên trường Amsterdam nào!

Điểm chuẩn chính thức lớp 10 hệ chuyên trường Chu Văn An

Một trong những ngôi trường hot tại Hà Nội khác mà nhiều học sinh dự thi là trường THPT Chu Văn An. Với bề dày lịch sử được thành lập từ năm 1908 cho đến nay thì đây là trường lâu đời và có truyền thống nhất của nền giáo dục Việt Nam. Cùng xem điểm chuẩn chính thức lớp 10 hệ chuyên trường Chu Văn An:

Điểm chuẩn chính thức lớp 10 hệ chuyên trường Nguyễn Huệ

Trường THPT Nguyễn Huệ được đánh giá không kém gì trường Trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam với hệ thống cơ sở vật chất và chất lượng dạy học hàng đầu tại Hà Nội. Điểm chuẩn chính thức lớp 10 hệ chuyên trường Nguyễn Huệ như sau:

Hãy cùng chúng tôi tham quan không gian 3 trường chuyên top đầu của Hà Nội bằng những hình ảnh dưới đây nhé!

Nên lựa chọn trường Chuyên nào ở Hà Nội?

Đăng ký học tại Trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam

Khuôn viên trường Trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam 50.000m2 được thiết kế hệ thống cơ sở vật chất theo phong cách quốc tế. Trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam có chương trình đào tạo và bồi dưỡng đội ngũ học sinh giỏi toàn diện, xuất sắc, tham gia các kỳ thi trong nước và quốc tế. Ngoài ra, tại đây cũng là nơi diễn ra các hội nghị, hội thảo chuyên nghiệp, hội nghị nghiên cứu khoa học, tiếp cận với mô hình giáo dục quốc tế.

Đăng ký học tại Trường THPT Chu Văn An

Với vẻ cổ kính, lâu đời của Trường THPT Chu Văn An còn được gọi với cái tên trường THPT chất lượng cao chuyên chuẩn trọng điểm quốc gia Chu Văn An. Đây là ngôi trường đã đi vào lòng mỗi thế hệ học sinh Hà Nội với vẻ đẹp rất riêng và chất lượng tuyệt vời.

Đăng ký học tại Trường THPT Nguyễn Huệ

Trường Trường THPT Nguyễn Huệ mang tên vị anh hùng nhà Nguyễn uy danh đào tạo những đội ngũ học sinh đạt nhiều thành tích. Trường THPT Nguyễn Huệ trong những năm gần đây cũng đã xây dựng, đổi mới hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, chương trình đào tạo chuyên môn cao được rất nhiều học sinh lựa chọn.

Dù bạn lựa chọn trường nào trong các trường chuyên tại Hà Nội thì bạn đều được học tập và rèn luyện tại những ngôi trường tốt nhất!

Bạn có thể tham khảo thêm: Tổng hợp đề thi và đáp án 9 môn thi THPT Quốc gia 2018 chính xác nhất

HostvnDownload Unikey Xem thêm: Download tải WinRAR 5.31 mới nhất 2016 Full Crack Windows XP/7/8/10, Download tải WinZIP 20 phần mềm tốt nhất cho nén file 2016, Dạy Học mat xa, dạy massage body, Mi Katun