Cách Hack Facebook đọc trộm Tin nhắn trên Messenger

Bình An Thủ thuật 37938 Views

3.7/5 - (100 bình chọn)

Facebook Messenger đã trở thành ứng dụng phổ biến nhất hiện nay ở Việt Nam. Người ta dùng nó để trò chuyện nhắn tin, gọi điện… Vì thế mà messenger là nơi chứa đựng rất nhiều bí mật của mỗi người. Và do một vài nguyên nhân bất khả kháng buộc chúng ta cần xem tin nhắn của người khác. Tuy nhiên không phải ai cũng quá giỏi công nghệ để biết cách Hack Facebook đọc trộm tin nhắn trên Messenger. Dưới đây sẽ là một vài cách đơn giản giúp cho tất cả mọi người, đều có thể đọc trộm tin nhắn trên messenger chỉ cần bạn sử dụng chút mẹo nhỏ thôi!

Có thể bạn quan tâm: Cách Hack Like Facebook đơn giản trên Điện Thoại 2019

2 cách đọc trộm tin nhắn trên messenger

Như đã nói ở trên việc đọc trộm tin nhắn trên messenger là một hành vi trái phép, vì vậy bạn chỉ nên sử dụng cách này chỉ khi thực sự cần thiết thôi nhé. Để đọc được tin nhắn bằng cách này bạn phải làm sao, để người mà bạn muốn tiếp cận đọc tin nhắn đăng nhập facebook trên trình duyệt Chrome và thực hiện các thao tác sau đây.

Cách 1: Xem tin nhắn bằng cách kiểm tra phân tử

Phương pháp này được áp dụng cho các trình duyệt có hỗ trợ lưu mật khẩu trên máy tính như Cốc cốc, Chrome hay Firefox.

Bước 1: Bạn truy cập vào trang facebook

Nếu như giao diện hiện lên như ở ảnh trên thì bạn đã thành công một nửa trong cách Hack Facebook đọc trộm tin nhắn trên Messenger, người này đã lưu mật khẩu trên ứng dụng. Bây giờ công việc của bạn sẽ là lấy cắp mật khẩu và âm thầm đăng nhập.

Bước 2: Kiểm tra phần tử

Bạn nhấn vào ô mật khẩu, nhấp chuột phải chọn mục “kiểm tra” hoặc cũng có thể sử dụng tổ hợp phím Ctrl+shift+I đối với trình duyệt Chrome

Bước 3: Hãy kiểm tra và đổi thẻ thuộc tính

Sau khi click vào “kiểm tra” trình duyệt sẽ hiện ra một khung chứa các đoạn mã html, css,… Bạn không cần để tâm vào những chi tiết đó mà hãy tìm dòng chứa “INPUT” tập trung đến “type=password”, nhấp chuột vào đó và đổi thành “type=text”. Sau đó ấn enter để trình duyệt hiển thị mật khẩu thành dạng ký tự.

Xem thêm15 Cách khắc phục lỗi Messenger trên Android, iOS iPhone

Bước 4: Cuối cùng chỉ cần lấy mật khẩu

Sau các bước ở trên bạn sẽ mật khẩu sẽ hiển thị trên ô, lúc này bạn chỉ cần ctrl+c và đăng nhập lại để xem trộm tin nhắn trên messenger.

Cách 2: Xem mật khẩu đã lưu

Đối với cách này khả năng tùy biến sẽ không cao và có khả năng bạn phải nhập mật khẩu máy mới có thể đọc được tin nhắn trên facebook người khác.

Xem chi tiết: Cách Hack Zalo xem Tin nhắn và Lấy lại Tài khoản Mật khẩu

Bước 1: Vào phần cài đặt bằng cách nhấp vào biểu tượng 3 dấu chấm chọn phần “cài đặt”

Bước 2: Vào mục quản lý mật khẩu, chọn mật khẩu biểu diễn và tiếp tục chọn quản lý mật khẩu.

Bước 3: Bạn cần chọn tìm trong danh sách tên miền facebook.com và nếu mật khẩu được lưu thì bạn hoàn toàn có thể lấy một cách dễ dàng

Bước 4: Xem mật khẩu, hoàn thành thao tác mật khẩu sẽ được hiện lên và bạn biết cần làm gì rồi chứ!

Xem thêm: 1001 Lời tỏ tình Tiếng Nhật siêu dễ thương “không yêu không được”

Đọc trộm tin nhắn trên Messenger không cần mật khẩu

Trong nhiều trường hợp bạn không dụ dỗ được người khác lưu lại mật khẩu trên máy tính của bạn thì khó có thể thực hiện những cách trên. Vì vậy đây là cách mà bạn không cần mật khẩu lưu vẫn thoải mái đọc trộm tin nhắn trên Messenger. Lưu ý là cách này sẽ hơi khó hơn với các bạn gái nhưng chỉ cần chú ý một chút bạn hoàn toàn có thể thực hiện được.

Xem thêmHack Facebook là gì?

Cách này dựa trên việc lấy Access token và sử dụng phần mềm Facebook inbox reader để đọc trộm tin nhắn. Đầu tiên bạn cần vào LINK NÀY, điền link facebook của người cần đọc trộm tin nhắn để lấy được Access Token. Tiếp đó bạn lên chrome tải phần mềm “Facebook inbox reader” điền mã Token đã lấy được.

Xem chi tiết: ADORABLE HOME là gì? Hướng dẫn cài đặt và cách chơi Game 2020

Trên đây là toàn bộ bài viết hướng dẫn Cách Hack Facebook đọc trộm tin nhắn trên Messenger. Chúc bạn thành công!

Bài bạn quan tâm:

HostvnDownload Unikey Xem thêm: Download tải WinRAR 5.31 mới nhất 2016 Full Crack Windows XP/7/8/10, Download tải WinZIP 20 phần mềm tốt nhất cho nén file 2016, Dạy Học mat xa, dạy massage body, Mi Katun