Top 20 Trang Web Kiếm Tiền ONLINE cho học sinh Cấp 2 Cấp 3

Thu Hiền Phần mềm 2838 Views

5/5 - (2 bình chọn)

Kiếm tiền online cho học sinh bắt đầu chỉ với một chiếc laptop hoặc điện thoại thông minh có kết nối Internet. Kiếm tiền online (MMO – Make Money Online) là hình thức làm việc trên các nền tảng online và tạo ra thu nhập. Bạn có thể kiếm tiền bất kỳ lúc nào khi bạn có thời gian.

Đối với học sinh trung học có thể tìm thấy nhiều công việc khác nhau trên trang web và làm việc trong thời gian rảnh rỗi để kiếm tiền online. Bạn có thể sử dụng các kỹ năng hiện có của mình để tìm việc làm online hoặc phát triển các kỹ năng mới và đảm nhận nhiều công việc trực tuyến khác nhau dành cho học sinh. Kiếm tiền online cho học sinh hiện nay mang lại sự linh hoạt, dạy cho bạn một hoặc nhiều kỹ năng hữu ích và quan trọng nhất là kiếm được tiền.

Dưới đây là các trang web kiếm tiền online cho học sinh Cấp 2, Cấp 3 và các ý tưởng để giúp bạn tăng thu nhập, tích lũy kinh nghiệm trong công việc của mình. 

1 – Bắt đầu kiếm tiền online cho học sinh với một kênh Youtube

Những tên tuổi lớn như De Mẫn Nhi và Giang Ơi bắt đầu sự nghiệp YouTube của họ từ những ngày còn đi học. Họ đã sử dụng khả năng của mình để làm cho bạn bè của họ cười và đưa nó lên nền tảng trực tuyến để thu hút người theo dõi.

Khi họ thu hút được nhiều người theo dõi hơn, ngày càng có nhiều thương hiệu bắt đầu tiếp cận họ để sử dụng sự nổi tiếng và quảng cáo sản phẩm của họ. Vì vậy, nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể giải trí cho khán giả và thông tin về các chủ đề khác nhau, bạn có thể thực hiện cách kiếm tiền online này.

Kiếm Tiền Online cho học Sinh trên Youtube

Kiếm Tiền Online cho học Sinh trên Youtube

Những điều bạn nên biết về web kiếm tiền online cho học sinh trên Youtube.com

Điều hành một kênh YouTube là một cách phổ biến để kiếm tiền trực tuyến. Là nền tảng chia sẻ video lớn nhất trên toàn thế giới, nó có hơn 2 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng.

Có nhiều cách để kiếm tiền online cho học sinh từ kênh YouTube. Bước đầu tiên là đăng ký Chương trình Đối tác YouTube để đảm bảo bạn đủ điều kiện tham gia kiếm tiền. Bạn cần lưu ý 2 yêu cầu của Youtube khi bật chức năng kiếm tiền online: ít nhất 4.000 giờ xem trong 12 tháng gần nhất và 1.000 lượt đăng ký kênh. 

Cách phổ biến nhất để kiếm tiền là thông qua quảng cáo. YouTube cho phép nhiều loại nội dung video thích hợp, từ nội dung về game đến vlog hàng ngày. Để phát triển kênh YouTube, bạn phải xuất bản nội dung một cách nhất quán để tạo lượt xem và xây dựng cơ sở khán giả. Đầu tư vào một máy ảnh tốt và phần mềm chỉnh sửa có thể cải thiện chất lượng video và thu hút nhiều người xem hơn.

Với khả năng sáng tạo và có kiến thức về dựng video thì Youtube là trang web kiếm tiền online cho học sinh dễ dàng và hiệu quả nhất hiện nay. Các bạn học sinh có thể tạo cho mình một kênh Youtube để trải nghiệm cách kiếm tiền online hiệu quả.

2 – Creative Market: Web kiếm tiền online cho học sinh với tư cách là nhà thiết kế sáng tạo

Creative Market là một trong những thị trường trực tuyến tốt nhất dành cho các sản phẩm kỹ thuật số dành cho người sáng tạo, có khả năng thiết kế đồ họa. Creative Market là một cửa hàng khổng lồ, nơi bất kỳ ai cũng có thể bán các sản phẩm thiết kế đồ họa của mình trực tuyến, ngay cả khi bạn không có cửa hàng kỹ thuật số. Nó mang lại cho bạn cơ hội kiếm tiền online cho học sinh tuyệt vời. Bạn có thể bán tác phẩm đồ họa của mình không giới hạn số lượng cho nhiều người trong thời gian dài.

Tất cả những gì bạn phải làm là chia sẻ các sản phẩm yêu thích của mình và khi mọi người mua chúng, bạn sẽ kiếm được một phần tiền từ việc mua đó.

Ưu và nhược điểm cần quan tâm của trang web kiếm tiền online Creativemarket.com

Creativemarket.com sẽ phù hợp với bất kỳ học sinh nào có khả năng sáng tạo, có kỹ năng thiết kế đồ họa, kỹ năng tạo phông chữ, thiết kế trang web, bố cục đồ họa, nhiếp ảnh gia hoặc thiết kế 3D. Tuy nhiên, bạn cần nắm được các ưu và nhược điểm của trang web kiếm tiền online cho học sinh để cân nhắc có nên thực hiện bán hàng trên đó hay không? Dưới đây là những cân nhắc khi bán sản phẩm đồ họa trên Creative Market:

– Ưu điểm của web kiếm tiền trực tuyến Creativemarket.com :

 • Đó là thu nhập thụ động sau khi sản phẩm của bạn được thiết lập
 • Bạn sẽ có phạm vi tiếp cận đối tượng lớn hơn
 • Có một quy trình kiểm tra khi bạn mở cửa hàng Creative Market, vì vậy chỉ những thứ tốt nhất được bán trên nền tảng này

– Nhược điểm của web kiếm tiền online Creativemarket.com:

Chỉ có một nhược điểm bạn nên biết, họ nhận khoản hoa hồng khổng lồ 40% cho mỗi lần bán hàng. Một ví dụ đơn giản. Bạn bán một sản phẩm đồ họa với giá 100.000 vnđ, và bạn chỉ kiếm được 60.000 vnđ.

Tuy nhiên, Creative Market mang đến cho bạn một lượng lớn khách hàng hoàn toàn mới và trong thời gian dài. Vì vậy tôi nghĩ rằng khoản thanh toán mà họ nhận là xứng đáng với lượng khách hàng lớn hơn mà bạn nhận được.

Nếu các bạn học sinh, sinh viên có khả năng thiết kế đồ họa hãy sẵn sàng chia sẻ nó với nhiều người. Bạn đăng tải sản phẩm lên nền tảng bán hàng trực tuyến sẽ giúp bạn kiếm được nhiều tiền trong thời gian dài một cách thụ động. Creative Market giúp kiếm tiền online cho học sinh Cấp 2, Cấp 3 dễ dàng và nhanh chóng.

Web kiếm tiền online cho học sinh với tư cách là nhà thiết kế sáng tạo

Web kiếm tiền online cho học sinh với tư cách là nhà thiết kế sáng tạo

3 – Upwork.com: Kiếm tiền online cho học sinh theo dự án

Nói một cách ngắn gọn, Upwork.com là một trang web cung cấp việc làm miễn phí. Đây là một thị trường dành cho những Freelancer – làm nghề tự do trong các tất cả các lĩnh vực được thực hiện trên máy tính. Upwork cung cấp nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau ở mọi quy mô, từ lập trình, content, marketing, kế toán, nhân sự, thiết kế, dịch vụ khách hàng,… Với đa dạng lĩnh vực giúp các Freelancer dễ dàng lựa chọn công việc phù hợp với khả năng của bản thân và tích lũy kinh nghiệm quý giá trong công việc. Đây là cơ hội dễ dàng cho các học sinh Cấp 2, Cấp 3 có thể kiếm tiền online tại nhà.

Công việc kiếm tiền online cho học sinh được trả lương cao trên UpWork là gì?

Upwork.com là nền tảng kiếm tiền online cho học sinh lớn nhất thế giới tại thời điểm hiện tại. Có rất nhiều công việc được trả lương cao trên UpWork, nhưng những công việc phổ biến nhất và được trả lương cao nhất là trong lĩnh vực phát triển phần mềm.

Các danh mục phổ biến và được trả lương cao khác trên UpWork bao gồm Công nghệ thông tin và mạng, viết lách, dịch thuật, tư vấn kinh doanh và thiết kế đồ họa. Vì vậy, bất kể kỹ năng của bạn là gì, có khả năng sẽ tìm kiếm công việc online được trả lương cao trên UpWork.

Upwork.com: Kiếm tiền online cho học sinh theo dự án

Upwork.com: Kiếm tiền online cho học sinh theo dự án

4 – Alibaba.com: Web kiếm tiền online cho học sinh uy tín hiện nay

Alibaba là công ty thương mại điện tử toàn cầu hàng đầu ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và kết nối các công ty trên toàn thế giới. Đây web kiếm tiền online cho học sinh uy tín được nhiều người áp dụng thành công. Cho dù bạn là học sinh mới bắt đầu với thương mại điện tử hay là người có kinh nghiệm thì luôn có một công việc mang lại lợi nhuận cao cho bạn khi tham gia kiếm tiền trực tuyển trên Alibaba

Các ý tưởng kiếm tiền online cho học sinh dễ dàng nhất cho người mới bắt đầu trên Alibaba

Dưới đây là các cơ hội kiếm tiền cho học sinh liên quan đến Alibaba có thể tận dụng:

– Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing)

Bạn có thể quảng cáo sản phẩm trên bất kỳ nền tảng Thương mại điện tử nào của Alibaba như Aliexpress và Tmall, đồng thời kiếm tiền hoa hồng bất cứ khi nào bất kỳ ai sử dụng liên kết của bạn để mua sản phẩm.

– Dropshipping

Nếu bạn muốn bắt đầu kinh doanh Thương mại điện tử nhưng bạn không có đủ tiền để mua hàng, bạn có thể bắt đầu kinh doanh dropshipping bằng Alibaba. Tất cả những gì bạn cần làm là tìm một nhà cung cấp của Alibaba có thể cung cấp dịch vụ dropshipping, ký thỏa thuận với họ, sau đó yêu cầu họ giao hàng trực tiếp cho người mua của bạn mỗi khi ai đó yêu cầu mua sản phẩm từ cửa hàng thương mại điện tử của bạn.

– Người bán lại sản phẩm

Đây là một trong những cách dễ nhất để kiếm tiền thông qua Alibaba. Chỉ cần mua sản phẩm từ Alibaba hoặc bất kỳ nền tảng nào khác của Alibaba và bán lại để thu lợi nhuận.

Alibaba.com: Web kiếm tiền online cho học sinh uy tín hiện nay

Alibaba.com: Web kiếm tiền online cho học sinh uy tín hiện nay

5 – Vlance: Web kiếm tiền cho học sinh uy tín tại Việt Nam

Vlance.vn là một trang trung gian giúp kết nối các Freelancer với người tuyển dụng. Có rất nhiều công việc phù hợp với nhiều kỹ năng khác nhau giúp bạn có thể làm thêm bán thời gian để kiếm tiền online. Các bạn học sinh Cấp 2, Cấp 3 có thể tận dụng kỹ năng của mình để tìm kiếm công việc phù hợp. Đây là web kiếm tiền cho học sinh đơn giản và dễ dàng thực hiện.

Các công việc giúp kiếm tiền cho học sinh dễ dàng:

 • Phát triển phần mềm
 • Lập trình ứng dụng
 • Marketing và bán hàng
 • Thiết kế đồ họa
 • Viết lách, biên tập viên
 • Nhập dữ liệu
 • Kinh doanh
Vlance: Web kiếm tiền cho học sinh uy tín tại Việt Nam

Vlance: Web kiếm tiền cho học sinh uy tín tại Việt Nam

6 – Canva.com: Kiếm tiền cho học sinh qua các bản thiết kế đồ họa

Canva là một công cụ thiết kế và xuất bản trực tuyến. Với quyền truy cập miễn phí vào các mẫu, ảnh lưu trữ, video và đồ họa, bất kỳ ai cũng có thể tạo ra một tác phẩm tuyệt đẹp mà không cần hoặc không có kỹ năng về thiết kế đồ họa.

Đó là một nền tảng tuyệt vời nhưng cũng có thể được sử dụng như một cách tuyệt vời để kiếm tiền online với tư cách là một nhà thiết kế tự do.

Các cách phổ biến kiếm tiền online cho học sinh trên Canva

Có nhiều cách kiếm tiền cho học sinh, dưới đây là các cách phổ biến và dễ thực hiện:

– Kiếm tiền từ việc bán các mẫu Canva

Mẫu Canva có thể là cách tốt nhất để kiếm tiền với kỹ năng thiết kế đồ họa của bạn, vì có một thị trường mẫu khổng lồ. Các mẫu Templates là một bố cục được thiết kế sẵn, đó là tác phẩm gốc của bạn và người mua có thể sửa đổi.

Các blogger, doanh nghiệp luôn háo hức mua các mẫu vì chúng tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Đây có thể là một cách tuyệt vời để kiếm tiền cho học sinh, tạo thu nhập thụ động.

– Bán tác phẩm của bạn trên Canva

Bạn có biết rằng bạn cũng có thể bán thiết kế đồ họa và ảnh của riêng mình trên Canva không? Tác phẩm và ảnh của bạn cũng có thể kiếm tiền mỗi khi ai đó tải xuống một mẫu có kèm theo đồ họa của bạn. Đây là một cách tuyệt vời để bắt đầu kiếm tiền online thụ động trong thời gian dài.

– Bán thiết kế áo phông

Canva là một trong những trang web phổ biến nhất để thiết kế áo phông theo yêu cầu. Các bạn học sinh có năng khiếu có thể thiết kế những hình ảnh mà mọi người thấy thú vị và muốn mua.

Phần tốt nhất là Canva cung cấp khả năng thiết kế áo phông và khách hàng của bạn cũng có thể đặt hàng áo phông với một vài cú nhấp chuột và Canva sẽ giao chúng miễn phí đến tận nhà của khách hàng của bạn. Và bạn sẽ kiếm được tiền trong việc bán thiết kế áo phông của mình.

Canva.com: Kiếm tiền cho học sinh qua các bản thiết kế đồ họa

Canva.com: Kiếm tiền cho học sinh qua các bản thiết kế đồ họa

7 – AccessTrade: Website kiếm tiền cho học sinh cực dễ

Accesstrade.vn là một nền tải Affiliate Marketing (tiếp thị liên kết) lớn tại Việt Nam. Bạn sẽ kiếm được tiền thông qua việc giới thiệu sản phẩm, dịch vụ với nhiều ngành khác nhau. Khách hàng có hành động mua hàng, đăng ký, click xem… thông qua đường link tiếp thị liên kết của AccessTrade cung cấp cho bạn thì bạn sẽ nhận hoa hồng.

Đây là hình thức giúp kiếm tiền cho học sinh dễ dàng nhất hiện nay. Bạn chỉ cần có nhiều người biết đến và theo dõi thì các liên kết sẽ được nhiều người biết đến và mang lại nhiều tiền cho bạn.

AccessTrade: Website kiếm tiền cho học sinh cực dễ

AccessTrade: Website kiếm tiền cho học sinh cực dễ

8 – Wordpress: Web kiếm tiền online cho học sinh bằng cách viết blog

Wordpress là nền tảng viết blog và có thể sử dụng như một trang thương mại điện tử, trang nội dung và hơn thế nữa. Để kiếm tiền từ Wordpress, bạn cần có một chiến lược kinh doanh cơ bản và một số tìm kiếm Goole để có kiến thức về cách nó có thể thực hiện.

3 bước kiếm tiền online cho học sinh dễ dàng với Wordpress

Cách dễ nhất để hầu hết mọi người bắt đầu kiếm tiền trực tuyến với blog WordPress là:

– Tạo nội dung có giá trị trên trang web của bạn dưới dạng các bài đăng trên blog. –
– Nhận lưu lượng truy cập vào nội dung đó thông qua tiếp thị miễn phí và quảng cáo có trả tiền
– Kiếm tiền từ lưu lượng truy cập đó với quảng cáo AdSense hoặc affiliate marketing (tiếp thị liên kết)

Web kiếm tiền cho học sinh dễ dàng trên Wordpress

Web kiếm tiền cho học sinh dễ dàng trên Wordpress

9 – Teespring: Web kiếm tiền cho học sinh trực tuyến ưa chuộng nhất hiện nay

Teespring là một nền tảng thương mại điện tử, nơi bạn có thể sáng tạo, thiết kế áo theo yêu cầu và cuối cùng là bán chúng để kiếm tiền. Teespring xử lý tất cả các khâu hậu cần từ in ấn và vận chuyển.

Việc tạo ra một chiếc áo theo yêu cầu để có thể bán trên Teespring rất đơn giản và an toàn. Tất cả những gì yêu cầu là sự khéo léo và sáng tạo của bạn để tạo ra các thiết kế hấp dẫn, độc đáo thu hút khách hàng. Và sau khi khách hàng đặt hàng, công ty sẽ in các mặt hàng đó và giao hàng.

Web kiếm tiền online cho học sinh được ưa chuộng hiện nay

Web kiếm tiền online cho học sinh được ưa chuộng hiện nay

10 – Edumall: Cách kiếm tiền cho học sinh bằng các khóa đào tạo

Edumall là một nền tảng học tập trực truyến, giúp người học có nhu cầu dễ dàng tiếp cận nhanh chóng các khóa đào tạo trực tuyến. Với cách học online tiện lợi, tham gia dễ dàng và học phí hợp lý nên trở thành xu hướng học tập của nhiều người. Chính vì vậy mà việc bán các khóa học online giúp bạn có thể giúp bạn kiếm được tiền.

Bạn thực hiện tiếp thị liên kết với Edumail hay Edumall Affiliate để bán các khóa học cho các học sinh, sinh viên và những người có nhu cầu học tập. Đây là công việc kiếm tiền online cho học sinh dễ dàng nhất hiện nay. Bạn có thể thực hiện bất cứ lúc nào để thu hút người học tham gia.

Các cách thức kiếm tiền online cho học sinh hiệu quả trên Edumall

– Tạo video để review về các khóa học tại Edumall để cho người học thấy giá trị của các khóa học.
– Truyền bá các khóa học trên các trang blog của bạn, email marketing, trên facebook, fanpage…

Kiếm tiền cho học sinh bằng tiếp thị liên kết các khóa học trên Edumall

Kiếm tiền cho học sinh bằng tiếp thị liên kết các khóa học trên Edumall

11 – Kiếm tiền online cho học sinh với Unica Affiliate

Unica.vn là siêu thị các khóa học trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp cho người học nhiều lựa chọn về khóa học và các giảng viên nổi tiếng có kinh nghiệm giảng dạy. Các bài giảng trên Unica được biên soạn công phu, dễ dàng tiếp cận với mức học phí vô cùng hấp dẫn. Vì vậy, Unica đã thu hút nhiều người tham gia học trực tuyến để nâng cao kiến thức chuyên môn. Điều này mở ra cơ hội cho những Freelancer, đặc biệt là học sinh Cấp 2, Cấp 3 hoặc sinh viên có cơ hội kiếm tiền online.

3 Bước kiếm tiền cho học sinh bằng Unica Affiliate

– Lấy link khóa học trên Unica
– Chia sẻ khóa học trên các nền tảng xã hội như Blog, facebook, forum, email, hoặc chạy quảng cáo
– Bạn sẽ nhận được tiền nếu có người vào Unica mua khóa học thông qua các link bạn chia sẻ và nhận hoa hồng hơn 40%

Kiếm tiền online cho học sinh với Unica Affiliate

Kiếm tiền online cho học sinh với Unica Affiliate

12 – Facebook: Cách kiếm tiền cho học sinh đa dạng dễ dàng cho người mới bắt đầu

Facebook có khoảng 3 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng, Điều này tạo ra một nhóm thị trường trực tuyến rất lớn mà nhiều người đã và vẫn đang kiếm tiền mà không cần đầu tư. Bạn là học sinh Cấp 2, Cấp 3 hoặc người đi làm có nhu cầu kiếm tiền online mà không cần bỏ vốn thì Facebook là lựa chọn phù hợp nhất hiện nay.

7 cách kiếm tiền cho học sinh trên Facebook hiệu quả:

 • Bắt đầu tiếp thị liên kết
 • Bán các sản phẩm trên Facebook
 • Xuất bản video trên Facebook
 • Chạy quảng cáo trên Facebook
 • Viết bài giới thiệu để quảng bá sản phẩm bằng thương hiệu cá nhân
 • Quản lý các Fanpage, Group Facebook để kiếm tiền
 • Dịch vụ tăng Like cho Fanpage
Facebook: Cách kiếm tiền cho học sinh đa dạng dễ dàng cho người mới bắt đầu

Facebook: Cách kiếm tiền cho học sinh đa dạng dễ dàng cho người mới bắt đầu

13 – Lazada: Cách kiếm tiền cho học sinh dễ dàng trên sàn thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam

Lazada là một trong những thị trường trực tuyến lớn nhất Châu Á. Đây là sàn thương mại điện tử mua sắm lớn tại Việt Nam với hàng ngàn sản phẩm khác nhau. Ngoài việc mua sắm tại các cửa hàng trực tuyến thì bạn có thể kiếm tiền online trên Lazada.

2 cách để kiếm tiền online cho học sinh từ Lazada

– Bằng cách trở thành đơn vị liên kết để quảng bá sản phẩm của Lazada
– Bằng cách trở thành đối tác bán sản phẩm của chính bạn trong Lazada

Cách kiếm tiền cho học sinh dễ dàng trên sàn thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam

Cách kiếm tiền cho học sinh dễ dàng trên sàn thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam

14 – Amazon: Cách kiếm tiền cho học sinh trên sàn thương mại điện tử lớn nhất thế giới

Amazon là sàn thương mại điện tử lớn nhất thế giới với lượng truy cập khổng lồ hàng ngày. Điều này thu hút nhiều người mong muốn kiếm tiền trên nền tảng này. Có nhiều cách để kiếm tiền trên Amazon mà không yêu cầu đầu tư thời gian hoặc tài chính đáng kể để bắt đầu.

Các cách kiếm tiền cho học sinh hàng đầu trên Amazon

– Tiếp thị liên kết Amazon Affiliate
– Bán các sản phẩm của riêng bạn hoặc của các nhãn hiệu nổi tiếng trên Amazon
– Xuất bản sách riêng của bạn trên Kindle Direct Publishing

Amazon: Cách kiếm tiền cho học sinh trên sàn thương mại điện tử lớn nhất thế giới

Amazon: Cách kiếm tiền cho học sinh trên sàn thương mại điện tử lớn nhất thế giới

15 – Shopee: Web kiếm tiền cho học sinh cực đỉnh

Shopee là nơi người bán và người mua gặp nhau để thực hiện giao dịch. Có rất nhiều tính năng trong Shopee mà người bán có thể sử dụng để thúc đẩy hoạt động kinh doanh của mình. Ngoài ra, Shopee giúp cho người dùng có thể kiếm tiền online theo nhiều cách khác nhau.

Các cách kiếm tiền online cho học sinh đơn giản với Shopee:

– Bán sản phẩm trên các gian hàng của Shopee
– Tiếp thị liên kết trên Shopee
– Kết hợp vừa bán hàng vừa làm tiếp thị liên kết để kiếm tiền online
– Bán các dịch vụ và khóa học trên Shopee

Shopee: Web kiếm tiền cho học sinh cực đỉnh

Shopee: Web kiếm tiền cho học sinh cực đỉnh

16 – 123Link: Cách kiếm tiền cho học sinh trên công cụ rút gọn link miễn phí

Rút ngắn URL là một kỹ thuật trên World Wide Web, trong đó URL có thể được tạo ngắn hơn đáng kể và vẫn trực tiếp đến trang được yêu cầu. Điều này đạt được bằng cách sử dụng chuyển hướng liên kết đến trang web có URL dài.

123Link.co là công cụ rút gọn link hiệu quả hiện nay. Web giúp học sinh kiếm tiền online dễ dàng với giao diện tiếng Việt dễ hiểu. Chỉ những người sử dụng URL trả phí mới trả tiền cho bạn. Người dùng công cụ rút gọn URL có thể kiếm tiền mỗi khi nhấp vào một liên kết. Hãy đăng các URL rút gọn trên các trang web, blog, facebook… để có lượt click giúp bạn kiếm được tiền online.

Cách kiếm tiền cho học sinh trên công cụ rút gọn link miễn phí

Cách kiếm tiền cho học sinh trên công cụ rút gọn link miễn phí

17 – IpanelOnline: Web khảo sát kiếm tiền cho học sinh uy tín

Ipanel là nền tảng thu thập các mẫu khảo sát thị trường trực tuyến chuyên nghiệp. Tham gia khảo sát trên hệ thống của IpanelOnline sẽ giúp bạn kiếm tiền online dễ dàng.

Bạn sẽ nhận câu hỏi qua email hoặc thông qua mạng lưới thành viên của IpanelOnline. Bạn có thể cho ý kiến về sản phẩm hay dịch vụ thông qua việc trả lời bảng đó. Mỗi bài khảo sát được tính từ 1-2000 điểm với phương thức là thanh toán thẻ cào điện thoại hoặc chuyển khoản về PayPal. Nếu bạn muốn tìm một web khảo sát để kiếm tiền online thì IpanelOnline có độ tin cậy cao, uy tín, đảm bảo là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

IpanelOnline: Web khảo sát kiếm tiền cho học sinh uy tín

IpanelOnline: Web khảo sát kiếm tiền cho học sinh uy tín

18 – InfoQ: Web khảo sát kiếm tiền online cho học sinh dễ dàng nhất

InfoQ là web được biết đến trong lĩnh vực khảo sát thị trường trực tuyến. Khi tham gia trả lời khảo sát tại website, bạn có cơ hội tích điểm thưởng và chuyển đổi thành quà có giá trị.

Cách thức kiếm tiền trên InfoQ rất đơn giản, phù hợp với đối tượng là học sinh và sinh viên có thể làm việc trong thời gian rảnh rỗi. Mỗi lần khảo sát tại InfoQ có khoảng 40 câu hỏi, khi bạn hoàn thành sẽ được tích điểm và được chuyển thành tiền tương ứng.

Hình thức khảo sát kiếm tiền cho học sinh dễ thực hiện ở bất kỳ thời gian và địa điểm nào. Vì vậy đây là công việc tốt nhất cho các bạn học sinh mong muốn kiếm tiền online.

InfoQ: Khảo sát kiếm tiền online cho học sinh Cấp 2, Cấp 3 dễ dàng nhất

InfoQ: Khảo sát kiếm tiền online cho học sinh Cấp 2, Cấp 3 dễ dàng nhất

19 – Adsense: Web hàng đầu kiếm tiền online cho học sinh năm 2022

Sử dụng Google AdSense để kiếm tiền từ trang web kinh doanh trực tuyến của bạn là một trong những phương pháp kiếm tiền dễ dàng và hiệu quả nhất. Tuy nhiên, mặc dù nó có vẻ đơn giản, vẫn có một số kỹ năng bạn có thể sử dụng để đạt được thành công cuối cùng. Để kiếm tiền hiệu quả, bạn sẽ cần một trang web đang tạo ra lưu lượng truy cập lớn.

Cách hoạt động của Google AdSense giúp kiếm tiền cho học sinh dễ dàng

Google AdSense là mạng kết nối nhà quảng cáo và nhà xuất bản. Với tư cách là nhà xuất bản trang web, bạn kết nối trang web của mình với mạng quảng cáo và cung cấp cho các nhà quảng cáo một nền tảng để đặt giá thầu cho việc hiển thị quảng cáo của họ trên trang web của bạn. Nếu khách truy cập vào trang web của bạn nhấp vào quảng cáo, bạn sẽ được trả một phần phí của nhà quảng cáo.

Ưu điểm của việc kiếm tiền online cho học sinh với Google AdSense:

– Nó miễn phí để sử dụng
– Đáp ứng điều kiện để chạy quảng cáo khá đơn giản
– Nhiều tùy chọn quảng cáo: hình ảnh, video, nội dung
– Google thanh toán hàng tháng thông qua tiền gửi trực tiếp
– Bạn có thể chạy quảng cáo trên nhiều trang web bằng một tài khoản AdSense
– Bạn có thể chạy quảng cáo trên thiết bị di động
– Bạn có thể thêm AdSense vào tài khoản Blogger và YouTube

Adsense: Web hàng đầu kiếm tiền online cho học sinh năm 2022

Adsense: Web hàng đầu kiếm tiền online cho học sinh năm 2022

20 – Clickbank: Web affiliate marketing kiếm tiền cho học sinh đơn giản

Học sinh Cấp 2, Cấp 3 có thể kiếm tiền với Clickbank.com với tư cách là nhà cung cấp sản phẩm hoặc nhà tiếp thị liên kết Affiliate Marketing. Tham gia chương trình liên kết sinh lợi trên Clickbank không tốn nhiều công sức như viết blog kiếm tiền. Phương pháp Affiliate marketing nhằm quảng bá sản phảm của người khác trực tuyến và được trả hoa hồng, có thể lên đến 70% khi mỗi lần bán hàng mà bạn mang lại cho họ.

Clickbank: Web affiliate marketing kiếm tiền cho học sinh đơn giản

Clickbank: Web affiliate marketing kiếm tiền cho học sinh đơn giản

Lời kết

Quãng đời học sinh Cấp 2, Cấp 3 là trải nghiệm học tập tuyệt vời nhất. Bạn có thể học hỏi những kỹ năng và kinh nghiệm mới. Bạn có thể ở nhà hoặc dành cả ngày để lướt internet. Nhưng điều đó sẽ lãng phí khả năng của bạn. Hoặc bạn có thể học một số kỹ năng mới và kiếm tiền khi ở nhà trong thời gian rảnh rỗi. Bạn có thể thử nhiều cách khác nhau để kiếm tiền trực tuyến.

Với việc Internet chiếm một phần đáng kể trong cuộc sống của chúng ta, mọi người đang tìm cách kiếm tiền trực tuyến để cải thiện dòng tài chính của họ, với các dòng thu nhập phụ. Kiếm tiền trực tuyến là hoàn toàn có thể thực hiện được đối với học sinh. Những trang web kiếm tiền online cho học sinh chỉ là cung cấp cho bạn ý tưởng, việc biến chúng thành tiền mặt là việc của bạn!

Bài viết liên quan

HostvnDownload Unikey Xem thêm: Download tải WinRAR 5.31 mới nhất 2016 Full Crack Windows XP/7/8/10, Download tải WinZIP 20 phần mềm tốt nhất cho nén file 2016, Dạy Học mat xa, dạy massage body, Mi Katun