Cách thay đổi Font chữ trên điện thoại Samsung Galaxy S7 / S7 Edge

nhuquynh Thủ thuật 1492 Views

5/5 - (1 bình chọn)

Samsung Galaxy S7/ S7 Edge hiện nay đang là một sản phẩm công nghệ mới nhất của samsung và hiện đang được rất nhiều người tin dùng và săn đón. Nếu bạn đang sở hữu trong tay một thiết bị này của  Samsung, chắc chắn bạn cũng có thể  nhận thấy được rằng giao diện của nó là dễ dàng sử dụng bởi hầu hết các tính năng và tùy biến của nó  đều khá là phong phú.

Các tìm kiếm liên quan đến samsung galaxy font, download font samsung, samsung one font download, font samsung one, samsungone font, font chữ đẹp cho android
Tất nhiên ngay cả việc  bạn có thể dễ dàng thay đổi launcher, các biểu tượng, widget, hay màn  hình nền của bất kỳ loiaj thiết bị Android nào, nhưng với các thiết bị của Samsung, nó còn cho phép các bạn thay đổi cả font chữ mặc định của chiếc điện thoại.
Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin hướng dẫn các bạn về cách thay đổi font chữ mặc định trên bộ đôi thiết bị điện thoại cao cấp nhất,  mới nhất của Samsung hiện nay đó là Galaxy S7 / Galaxy S7 Edge.

Cách thay đổi font chữ mặc định

Đầu tiên, bạn hãy nhấn vào biểu tượng Settings (Cài đặt), rồi chọn vào mục Display (Màn hình)

Khi thư mục hiện thị, bên trong mục Display, hãy nhấn vào chọn Font.

Bây giờ, phía bên dưới mục chọn sẽ hiển thị  hàng loạt các tùy chọn về kiểu chữ, từ to đến nhỏ, bạn có thể nhìn trực tiếp vào hàng chữ “Main text … this”, nó sẽ thay đổi khi bạn chọn thay đổi thành một kiểu chữ khác.

Xem thêm: Các trang download bộ Font chữ đẹp dành cho Photoshop


Chỉ với một vài bước vô cùng đơn giản như thé là bạn đã có thể thay đổi thành công font chữ mà mình muốn. Thật đơn giản phải không nào.

Nếu các bạn quan tâm và cần tải bản Unikey Mới Nhất 2016 thì xin mời: Bộ gõ tiếng Việt Unikey cho Linux, Win XP, Win 7, Win 8, Win 10

Chúc các bạn thành công !

HostvnDownload Unikey Xem thêm: Download tải WinRAR 5.31 mới nhất 2016 Full Crack Windows XP/7/8/10, Download tải WinZIP 20 phần mềm tốt nhất cho nén file 2016, Dạy Học mat xa, dạy massage body, Mi Katun