Kì thi THPT quốc gia 2018: Nhiều trường đại học đã công bố điểm chuẩn, update liên tục chính xác nhất

Bình An Đề thi và Giải đề thi 1183 Views

5/5 - (9 bình chọn)

Kì thi THPT quốc gia 2018 vừa kết thúc với nhiều hồi hộp và lo lắng của cả thí sinh và các bậc phụ huynh. Ngay sau khi Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố đề thi và đáp án chính thức các môn thi vào chiều 27/6, đã có nhiều trường đại học tiến hành công bố điểm chuẩn trúng tuyển vào trường. Dưới đây là điểm chuẩn đại học năm 2018 của 1 số trường sớm nhất.

Sau khi Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố đáp án chính thức vào ngày 27/6 thì hẳn các thí sinh đã tính toán được mức điểm tương đối chính xác cho các môn thi của mình và đang hồi hộp chờ đợi điểm chuẩn vào đại học năm 2018 của các trường mình mong muốn. Ngay sau khi đáp án được công bố ít ngày, 1 số trường đại học tuyển sinh bằng phương pháp xét tuyển học bạ như Đại học Kinh tế tài chính TP Hồ Chí Minh, Đại học  Văn Lang… đã công bố điểm chuẩn trung tuyển vào trường năm 2018. Các trường đại học này cũng tuyển sinh theo phương thức xét tuyển từ kì thi THPT quốc gia 2018 và điểm chuẩn đại học của các trường xét tuyển theo kết quả kì thi THPT quốc gia 2018 sẽ được công bố trước 17h ngày 6/8/2018.

Điểm chuẩn vào Đại học Văn Lang năm 2018

Đại học Văn Lang là 1 trong những trường đầu tiên công bố điểm chuẩn với 20 ngành học. Riêng với các ngành có môn năng khiếu sẽ được thông báo kết quả sau khi thí sinh bổ sung điểm thi năng khiếu trong tháng 7/2018. Dưới đây là bảng điểm chuẩn chi tiết của Đại học Văn Lang năm nay:

Kì thi THPT quốc gia 2018: Nhiều trường đại học đã công bố điểm chuẩn, update liên tục chính xác nhất

Điểm chuẩn vào Đại học Tôn Đức Thắng năm 2018

Mới đây trường Đại học Tôn Đức Thắng cũng đã công bố điểm chuẩn trúng tuyển vào trường cho các thí sinh. Nếu bạn quan tâm tới trường Tôn Đức Thắng thì có thể xem chi tiết bảng điểm chuẩn vào trường dưới đây (điểm được làm tròn tới 2 chữ số và đã bao gồm điểm cộng khu vực, đối tượng ưu tiên…):

Kì thi THPT quốc gia 2018: Nhiều trường đại học đã công bố điểm chuẩn, update liên tục chính xác nhất Kì thi THPT quốc gia 2018: Nhiều trường đại học đã công bố điểm chuẩn, update liên tục chính xác nhất Kì thi THPT quốc gia 2018: Nhiều trường đại học đã công bố điểm chuẩn, update liên tục chính xác nhất Kì thi THPT quốc gia 2018: Nhiều trường đại học đã công bố điểm chuẩn, update liên tục chính xác nhất Kì thi THPT quốc gia 2018: Nhiều trường đại học đã công bố điểm chuẩn, update liên tục chính xác nhất

Điểm chuẩn vào Đại học  Công nghệ TP Hồ Chí Minh năm 2018

Đại học Công nghệ TP Hồ Chí Minh cũng là 1 trong những trường công bố điểm chuẩn trúng tuyển sớm nhất trong kì thi năm nay. Các ngành có tổ hợp bao gồm môn thi Năng khiếu Vẽ (Kiến trúc, Thiết kế nội thất, Thiết kế thời trang, Thiết kế đồ họa), điểm trúng tuyển sẽ được thông báo sau khi thí sinh bổ sung điểm thi môn năng khiếu Vẽ (trong tháng 7/2018), dưới đây là bảng điểm chuẩn vào trường Đại học công nghệ TP Hồ Chí Minh:

Kì thi THPT quốc gia 2018: Nhiều trường đại học đã công bố điểm chuẩn, update liên tục chính xác nhất

Điểm chuẩn vào Đại học Kinh tế – Tài chính TP Hồ Chí Minh năm2018

Trường Đại học Kinh tế – Tài chính TP Hồ Chí Minh vừa qua đã công bố điểm chuẩn trúng tuyển của 16 ngành đào tạo theo phương thức xét tuyển học bạ lớp 12 và tổ hợp 3 môn.  Điểm chuẩn trúng tuyển cao nhất của trường là ngưỡng 22 điểm, cụ thể như sau:

Kì thi THPT quốc gia 2018: Nhiều trường đại học đã công bố điểm chuẩn, update liên tục chính xác nhất

Trên đây là điểm chuẩn trúng tuyển của 1 số trường đại học đã được công bố sớm nhất, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật điểm chuẩn vào các trường đại học năm 2018 tiếp theo để thí sinh và các bậc phụ huynh dễ dàng theo dõi và đối chiếu trong thời gian sớm nhất.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thông tin về kì thi, đề thi và đáp án các môn thi THPT quốc gia 2018 trong các bài viết dưới đây!

HostvnDownload Unikey Xem thêm: Download tải WinRAR 5.31 mới nhất 2016 Full Crack Windows XP/7/8/10, Download tải WinZIP 20 phần mềm tốt nhất cho nén file 2016, Dạy Học mat xa, dạy massage body, Mi Katun