Tải ISO của Windows 7 và 8.1 năm 2019 100% thành công

Nguyễn Ngọc Anh Thủ thuật 1436 Views

5/5 - (1 bình chọn)

File ISO là gì?

Một File ISO, thường được gọi là một hình ảnh ISO , là một File đại diện hoàn hảo cho toàn bộ một đĩa CD, DVD hoặc BD. Toàn bộ nội dung của một đĩa có thể được sao chép chính xác trong một File ISO duy nhất.

Hãy tưởng tượng rằng một tệp ISO giống như một hộp giữ tất cả các phần cho một cái gì đó cần được xây dựng – giống như đồ chơi trẻ em mà bạn có thể mua mà yêu cầu lắp ráp. Hộp đồ chơi có trong đồ chơi không phải là đồ chơi thực sự mà là nội dung bên trong nó, sau khi được đưa ra và ghép lại với nhau, trở thành thứ mà bạn thực sự muốn sử dụng và các File ISO hoạt động theo cùng một cách.

Những ưu điểm của file iso 

  1. Có thể tạo bản sao lưu của các đĩa CD/DVD cũng như các tệp tin rất lớn
  2. Cách sử dụng dễ dàng đơn giản không quá khó
  3. Chia sẻ qua mạng cũng trở nên dễ dàng và ít lỗi hơn với các tệp tin dung lượng lớn

Cách tải ISO của Windows 7 và 8.1 năm 2019

Microsoft đã ra mắt phiên bản HĐH Windows 10 đầu tiên vào năm 2015. Kể từ ngày đó, Windows 10 đã trở thành tối quan trọng đối với ông lớn M. Đến nỗi công ty đã làm mọi cách để thuyết phục người dùng nâng cấp lên HĐH mới.

Microsoft muốn người dùng Windows 7 và Windows 8.1 nâng cấp máy tính của họ, thậm chí đến mức còn dùng đến các biện pháp không công bằng (như nâng cấp bắt buộc). Những chiến thuật này chỉ khiến người dùng càng bám vào Windows 7 thôi.

Dường như Microsoft cuối cùng đã hiểu nhu cầu của người dùng là mong muốn sử dụng các phiên bản HĐH cũ theo ý muốn và thay đổi cài đặt theo ý mình. Thoạt nghe thì có vẻ ngầu, nhưng đúng vậy, gã khổng lồ Redmond đã thực hiện các bản tải xuống ISO chính thức cho Windows 7 và Windows 8.1 cùng với các tệp ISO của Windows 10.

Xin nhắc lại, bạn có thể sao chép các tệp ISO sang thiết bị lưu trữ ngoài như ổ flash USB hoặc DVD và sau đó sử dụng chúng để cài đặt HĐH trên máy tính của bạn.

Tải các tệp ISO Windows 7 / Windows 8.1 bản chính thức

Tất cả những gì bạn cần làm là vào trang web tải xuống phần mềm chính thức của Microsoft và nhấn nút tải xuống. Nó đơn giản như vậy:

Hãy nhớ rằng trước tiên bạn cần nhập khóa sản phẩm 25 chữ số hợp lệ để có được các tệp ISO. Đảm bảo bạn có đủ dung lượng lưu trữ dữ liệu có sẵn trên máy tính, USB hoặc ổ đĩa ngoài để quá trình tải xuống hoàn tất. Cụ thể hơn, bạn cần một USB hoặc DVD trống có ít nhất 4 GB dung lượng.

Ngoài ra, đừng quên đọc các yêu cầu hệ thống để đảm bảo rằng máy của bạn có thể chạy HĐH đúng cách. Nhưng nếu bạn sở hữu một máy tính mới, thì không cần quan tâm tới điều tôi vừa đề cập đâu. Tuy nhiên, hãy đảm bảo máy tính của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống, đặc biệt nếu bạn muốn cài đặt các tệp ISO trên máy tính cũ.

HostvnDownload Unikey Xem thêm: Download tải WinRAR 5.31 mới nhất 2016 Full Crack Windows XP/7/8/10, Download tải WinZIP 20 phần mềm tốt nhất cho nén file 2016, Dạy Học mat xa, dạy massage body, Mi Katun