Tất tần tật các điều cần biết trong Second Life Windows 10

Nguyễn Ngọc Anh Thủ thuật 3062 Views

5/5 - (1 bình chọn)

Phần mềm Second Life khá tương thích với Windows 10, Windows 8.1, và Windows 8. Nhưng hiện tại có một ứng dụng chính thức

Người hâm mộ thực tế ảo chắc chắn sẽ biết các trò chơi như Second LifeSIMS về cơ bản cho phép họ xây dựng một thực tế thay thế. Second Life khác biệt với SIMS do nó có thể được phát trực tuyến, cho phép người dùng tương tác với các người chơi khác có cùng kết nối với thực tế ảo.

[CẬP NHẬT 2018] Second Life – Cuộc sống thứ hai đã tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm năm nay và tính 482.000 năm tổng thời gian người dùng đã dành cho trò chơi. Đã có 57 triệu tài khoản được tạo trên trung bình 350.000 đăng ký mới hàng tháng từ khoảng 200 quốc gia trên thế giới.

Linden Lab thông báo rằng 68 triệu đô la đã được trả cho những người sáng tạo và những người dùng hàng hóa ảo đã tạo ra trên thị trường ước tính trị giá 5 triệu đô la.

Một lễ hội âm nhạc đã được tổ chức và Giám đốc điều hành Ebbe Altberg đã gặp gỡ cộng đồng để thảo luận về những gì tiếp theo cho SL thông qua hai sự kiện trực tiếp tại Tòa thị chính. Trong trường hợp bạn bỏ lỡ điều đó, bạn có thể bắt kịp các video sau khi bạn bắt đầu trò chơi của mình.

Bắt đầu với trò chơi Second Life – Cuộc sống thứ hai trên Windows 10

Để chơi Second Life – Cuộc sống thứ hai trên Windows 10, Windows 8.1 / 8, trước tiên người dùng phải tải xuống tệp và sau đó cài đặt nó trên máy hoặc thiết bị di động của họ. Khi trò chơi bắt đầu, phần mềm game sẽ yêu cầu game thủ một avatar ảo.

Để khám phá, giao tiếp và kết nối trên Second Life – Cuộc sống thứ hai, bạn sẽ cần tải xuống phần mềm duyệt 3D từ trang web chính thức. Đây cũng được gọi là trình xem SL, nó miễn phí, nhanh chóng và dễ dàng để tải xuống và cài đặt. Khi bạn chơi và tiến bộ trong trò chơi, bạn có thể quan tâm để thử các trình xem khác nhau có sẵn.

Khi bắt đầu trò chơi, một số tính năng có sẵn, nhưng nhiều tính năng có thể được mở khóa khi trò chơi tiếp diễn. Đầu tiên, bạn phải xem những gì bạn có thể làm với các tài nguyên có sẵn để xây dựng nhân cách ảo của bạn. Khi bạn bắt đầu đi bộ xung quanh các khu vực khác nhau trong trò chơi và tương tác với các nhân vật khác, trò chơi sẽ trở nên phức tạp hơn.

Khi bạn chơi cùng với các game thủ khác, bạn có thể nhận thấy rằng một số người chơi có thể thay đổi ngoại hình bằng một chiếc váy đẹp hoặc một chiếc mũ lạ mắt hoặc đã đưa lên một chiếc xe hơi sáng bóng. Trong trường hợp bạn muốn bất kỳ thứ gì trong số đó, muốn trở nên ngầu hơn hoặc nhân vật của bạn nhìn bắt mắt hơn, thì đã đến lúc bạn cần bắt đầu trả tiền thật rồi đó.

Cuộc sống thứ hai trên Windows 10, Windows 8.1 / Windows 8 cũng có một cửa hàng hoàn chỉnh, nơi người dùng có thể có được tất cả những điều mà trái tim nhỏ bé của họ mong muốn để làm cho nhân vật của họ hấp dẫn hơn. Sẽ có người thắc mắc rằng tại sao mọi người sẽ trải qua tất cả những cung bậc cảm xúc đó. Hãy đọc tiếp để có câu trả lời thỏa đáng nhé

Một báo cáo cho thấy rằng một số người có thể bị cuốn hút vào Cuộc sống thứ hai đến nỗi nó ảnh hưởng đến cuộc sống thực của họ. Một game thủ người Mỹ đã bị vợ đe dọa ly hôn, người đã buộc tội anh ta gian lận với một nhân vật nữ của Cuộc sống thứ hai.

Nhưng trò chơi gây tranh cãi này có sẵn cho người dùng Windows 8 / Windows 8.1, Windows 10 không? Theo một số thành viên của cộng đồng Cuộc sống thứ hai, nó không thể chạy trò chơi mà không có người xem thích hợp. Và không phải tất cả người xem sẽ làm việc chính xác. Mặt khác, một số người khẳng định không có vấn đề gì khi chạy ứng dụng trên hệ điều hành mới nhất của Microsoft. Đây là một bản sửa lỗi nhanh mà bạn nên thử trong trường hợp cơn lốc thực tế ảo của bạn bị lỗi.

Cách làm cho Second Life – Cuộc sống thứ hai chạy mượt trên các HĐH Windows 8/ Windows 8.1/ Windows 10

  1. Xác định hệ thống Video / Đồ họa cho máy tính của bạn / nhận trình điều khiển Windows 8, Windows 10 từ nhà sản xuất chính thức.
  2. Hãy thử cài đặt lại Cuộc sống thứ hai một lần nữa bằng cách chỉ sử dụng phiên bản chính thức được tải xuống từ Linden Lab, nhưng hãy chắc chắn thực hiện cài đặt nhanh.

Như diễn đàn cộng đồng người dùng đã đề xuất, hầu hết các vấn đề gặp phải trong Second Life là vấn đề về trình điều khiển. Đề xuất của chúng tôi cũng là xác minh và cập nhật trình điều khiển của bạn cùng với việc đảm bảo bạn cũng cài đặt Windows Update mới nhất.

Tải xuống trình điều khiển theo cách thủ công là một quá trình có nguy cơ cài đặt trình điều khiển sai, điều này có thể dẫn đến sự cố nghiêm trọng. Cách an toàn và dễ dàng hơn để cập nhật trình điều khiển trên máy tính Windows là sử dụng một công cụ tự động như TweakBit Driver Updater.

Nếu bạn vẫn còn nghi ngờ về cách thực hiện điều đó thì đây là một hướng dẫn nhanh để khiến Cuộc sống thứ hai hoạt động trong Windows 8, Windows 10.

  1. Vào mục File Explorer->Libraries/Computer/(C:) / Users/ <your username>
  2. Chọn Continue để chỉnh sửa thư mục vĩnh viễn
  3. Chọn Options & Change Folder & Search Options trong phần danh sách View được sổ ra trong mục Menu
  4. Chọn View tab
  5. Tìm thư mục Hidden Files and Folders và vào phần O Show hidden files, folders & Drivers radio 
  6. Chọn Apply và sau đó nhấn Ok
  7. Mở thư mục C:Users<username>AppDataLocal và xóa tất cả thư mục trong phần Temp and Second Life Folder
  8. Thực hiện thao tác gỡ cài đặt trong mục Programs and Features

Sau khi cài đặt lại hoàn tất, game của bạn sẽ chạy siêu mượt và mướt. Xong rồi đó, hãy tận hưởng một phiên bản game thật chất, nhưng hãy giữ một cái đầu thật lạnh trong cái thế giới tưởng như “ảo” nhưng “ảo không tưởng” đó nhé. Hãy là một game thủ thông minh nhé!

HostvnDownload Unikey Xem thêm: Download tải WinRAR 5.31 mới nhất 2016 Full Crack Windows XP/7/8/10, Download tải WinZIP 20 phần mềm tốt nhất cho nén file 2016, Dạy Học mat xa, dạy massage body, Mi Katun