Top 10 công cụ sắp xếp Lịch Trình Windows 10 cho người Bận Rộn

Nguyễn Ngọc Anh Thủ thuật 1535 Views

5/5 - (1 bình chọn)

Nếu hầu hết công việc của bạn được thực hiện trực tuyến và bạn cần lên lịch các cuộc họp với người khác, và bạn đang tìm kiếm một phần mềm ghi nhớ lịch trình online, thì bạn không nên bỏ qua bài viết này. Tôi hứa chắc với bạn rằng điều này sẽ làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn nhiều.

Phần mềm lập lịch sẽ cho phép bạn, hoặc thư ký của bạn và các cộng sự của bạn xem và truy cập lịch chính và sắp xếp thời gian hiệu quả để gặp gỡ khách hàng và đồng nghiệp của bạn.

Hãy xem các công cụ mà chúng tôi đã chuẩn bị cho bạn bởi vì mỗi công cụ có các tính năng thú vị độc đáo của nó.

Dưới đây là các công cụ lập lịch trực tuyến tốt nhất

Transwide twSlot software

Transwide là một phần mềm dựa trên đám mây. Nó có một bộ các mô-đun tích hợp cung cấp tất cả các công cụ cần thiết cho các nhà mạng để tìm nguồn, lập kế hoạch, giải quyết, thực hiện và phân tích tất cả các loại hoạt động.

Ứng dụng lên lịch hẹn trên toàn thế giới là twSlot và nó cung cấp một nền tảng để lập kế hoạch và khả năng hiển thị với các hoạt động tải và dỡ hàng. Nó có sẵn dưới dạng một ứng dụng độc lập hoặc là một phần của bộ Trans Worldwide rộng hơn.

Transwide là lựa chọn lý tưởng cho người dùng muốn tự động hóa các hoạt động và quy trình vận chuyển tuy nhiên vẫn có một số rủi ro nhất định, nhưng vẫn có thể khắc phục được.

Dưới đây là các tính năng quan trọng nhất của nó:

 • Nó là một công cụ tuyệt vời để lên lịch tải, và nó rất thân thiện với người dùng.
 • Nó giảm các cuộc gọi điện thoại cho các nhà mạng và cải thiện việc theo dõi.

Công cụ hỗ trợ, triển khai và bán hàng của nó có văn phòng ở nhiều địa điểm hơn và họ là đối tác đáng tin cậy với hơn 200 công ty trên bốn lục địa.

Nhược điểm của công cụ này được người dùng chú ý liên quan đến việc màn hình thay đổi hơi chậm.

Phần mềm Acuity Scheduling

Acuity là một giải pháp phần mềm lập lịch hẹn dựa trên đám mây cung cấp cho chủ doanh nghiệp cơ hội để quản lý các cuộc hẹn trực tuyến. Công cụ này lý tưởng cho nhu cầu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ và cá nhân.

Các tính năng quan trọng và hữu ích nhất của nó bao gồm:

 • Nó cho phép người dùng tự động hóa các cuộc hẹn bằng cách cung cấp một cái nhìn thời gian thực về thời gian có sẵn của họ.
 • Nó có thể tự động đồng bộ lịch theo múi giờ của người dùng.
 • Nó có thể gửi thông báo và nhắc nhở thường xuyên cho người dùng về các cuộc hẹn và lịch trình của họ.
 • Tính năng lập lịch trình của công cụ này bao gồm các biểu mẫu tiếp nhận có thể tùy chỉnh, lịch có thể nhúng, đồng bộ hóa lịch ứng dụng của bên thứ ba và lập lịch nhóm cho các hội thảo.

Công cụ này cung cấp một mô-đun cơ bản miễn phí và nó cũng có sẵn dưới dạng thuê bao hàng tháng. Nhược điểm của công cụ này là thực tế là kế hoạch của công ty không bao gồm nhiều người dùng, vì vậy gói công ty không phù hợp với các doanh nghiệp có nhiều nhân viên. Những người dùng khác đã phàn nàn về việc thiếu một ứng dụng đi cùng với công cụ này vì trang web có vẻ hơi khó hiểu.

Phần mềm DocMeIn

DocMeIn là một giải pháp lên lịch hẹn dựa trên đám mây, nó khá hoàn hảo đặc biệt cho nhu cầu của những người hành nghề y tế và chăm sóc sức khỏe. Công cụ này rất lý tưởng cho các thiết lập chăm sóc sức khỏe vừa và nhỏ và các học viên cá nhân.

Dưới đây là các tính năng chính của nó:

 • Công cụ này cung cấp lịch được mã hóa màu và giao diện kéo và thả để quản lý các cuộc hẹn.
 • Nó có thể lên lịch các cuộc hẹn định kỳ theo các khoảng thời gian được xác định bởi người dùng.
 • Nó cho phép người dùng cấu hình giờ làm việc linh hoạt bao gồm cả thời gian nghỉ và ngày nghỉ.
 • Nó nhắc nhở khách hàng về các cuộc hẹn đang chờ xử lý qua SMS, email hoặc cuộc gọi thoại.
 • Nó cho phép người dùng tự động gọi lại lời mời họp và cho phép nhập hoặc xuất dữ liệu vào Microsoft Excel hoặc Google Drive.
 • Công cụ này cung cấp tích hợp với các giải pháp quản lý lịch của bên thứ ba bao gồm Lịch Google, Microsoft Outlook và hơn thế nữa.

Hầu hết người dùng đã sử dụng công cụ này đều đánh giá cao nó và điểm trừ duy nhất dường như là nó là một chương trình độc lập để nó không thể được tích hợp vào chương trình thanh toán.

Phần mềm Schedulista

Schedulista là một ứng dụng lập lịch dựa trên đám mây cho phép người dùng lên lịch và sắp xếp lại các cuộc hẹn trực tuyến, tạo thông báo và quản lý thông tin khách hàng.

Các tính năng quan trọng nhất của công cụ này được liệt kê dưới đây:

 • Nó cung cấp lời nhắc dựa trên SMS.
 • Nó cho phép xử lý thanh toán trực tuyến thông qua tích hợp thẻ tín dụng.
 • Người dùng có thể tùy chỉnh giờ làm việc của họ và phần mềm sẽ sử dụng điều này để ủy quyền cho các cuộc hẹn.
 • Công cụ này cung cấp tích hợp phương tiện truyền thông xã hội, chế độ xem lịch bên cạnh, xuất dữ liệu ở định dạng CSV, phân tích và báo cáo và quyền truy cập dựa trên vai trò.

Lên lịch cung cấp tích hợp với các ứng dụng của bên thứ ba bao gồm Microsoft Outlook và Lịch Google.

Người dùng đôi khi đã nhận thấy một vài thông báo lỗi bí ẩn, nhưng ngoài ra, công cụ này hóa ra cực kỳ hữu ích.

Phần mềm OnSched

OnSched cũng là một ứng dụng lập lịch dựa trên đám mây cung cấp cho người dùng khả năng đặt lịch hẹn trực tuyến, tự động hóa các chiến dịch tiếp thị, thu thập và phân đoạn dữ liệu khách hàng và tham gia với khách hàng của họ bằng cách cung cấp các giao dịch tùy chỉnh dựa trên việc sử dụng.

Kiểm tra các công cụ tính năng cần thiết bên dưới:

 • Nó cung cấp tin nhắn SMS và email nhắc nhở và cũng là bảng điều khiển để báo cáo và phân tích.
 • Công cụ này cung cấp các khả năng tiếp thị tự động bao gồm quản lý danh sách chờ cuộc hẹn, đăng nhập đa tài nguyên và cũng định cấu hình giao dịch.
 • Công cụ này cung cấp các khả năng báo cáo và phân tích nâng cao bao gồm một bộ báo cáo tiêu chuẩn, thông báo qua email về các hoạt động hàng ngày và khả năng tạo báo cáo trực quan tùy chỉnh.

Công cụ này lý tưởng cho các chuyên gia trong các dịch vụ CNTT, massage, cho thuê xe, tư vấn và chăm sóc sức khỏe.

Phần mềm ScheduFlow

Đây là một giải pháp lập lịch cho nhân viên giúp người dùng tạo, xem và chỉnh sửa lịch trình trong thời gian thực. Nó có thể truy cập từ mọi thiết bị kể cả thiết bị di động Windows Phone. Dưới đây là các tính năng chính của sản phẩm:

 • Nó cũng có chế độ xem thẻ băng chuyền cho phép người dùng xem lịch trình ở chế độ 3D.
 • Nó cung cấp các cuộc hẹn một lần và định kỳ, thang thời gian tùy chỉnh và lời nhắc tự động.
 • Công cụ triển khai như một ứng dụng máy tính để bàn để dễ cài đặt và nâng cấp.

Dịch vụ này là hoàn hảo cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ có ít hơn 100 nhân viên và trong bất kỳ ngành nào.

Một nhược điểm của dịch vụ theo người dùng là thực tế là một khi bạn xóa thứ gì đó thì không có nút hoàn tác nào và điều này có thể khá khó chịu trong trường hợp bạn mắc lỗi.

Phần mềm PetalMD

Phần mềm PetalMD là một nền tảng lập lịch hẹn trực tuyến, được sử dụng tốt nhất bởi các hoạt động chăm sóc sức khỏe vừa và nhỏ ở tất cả các loại bao gồm bệnh viện, phòng khám và các khoa riêng lẻ.

Dưới đây là các tính năng cần thiết của nó:

 • Các bác sĩ có thể cung cấp đặt phòng trực tuyến từ trang web của họ và họ có thể cung cấp cho bệnh nhân của họ rất nhiều lựa chọn đặt phòng, và điều này sẽ giúp giảm số lượng cuộc gọi điện thoại.
 • Công cụ này có thể đồng bộ hóa với người dùng EMR hiện có để tránh đặt phòng đôi.
 • Công cụ này sẽ gửi lời nhắc tự động đến bệnh nhân để giảm tình trạng vắng mặt.
 • Công cụ này cũng cung cấp quản lý cuộc hẹn trực tiếp và các vị trí mở có thể được cung cấp trong trường hợp đặt phòng vào phút cuối trực tuyến hoặc qua điện thoại.

Dịch vụ này hiện có sẵn trên cơ sở đăng ký và có một khoản phí được tính cho mỗi cuộc hẹn đã đặt.

Phần mềm BookSteam

BookSteam là một công cụ lên lịch hẹn trực tuyến cung cấp các chức năng đối mặt với doanh nghiệp và khách hàng để khách hàng và khách hàng lên lịch hẹn trực tuyến. Các doanh nghiệp có thể quản lý các cuộc hẹn này vào phụ trợ.

Kiểm tra các tính năng quan trọng nhất của phần mềm này:

 • Nó tạo ra một trang web tùy chỉnh cho các doanh nghiệp sẽ hiển thị chi tiết về doanh nghiệp, danh sách các dịch vụ, đánh giá của khách hàng và một cuốn sách ngay bây giờ nút Nút để truy cập và lên lịch các cuộc hẹn.
 • Nó cho phép các công ty thu thập và quản lý thông tin liên hệ của khách hàng và khách hàng và dữ liệu cuộc hẹn và lịch sử.
 • Dịch vụ này sử dụng email và nhắc nhở văn bản để giữ cho khách hàng cập nhật và kết nối, ngay cả khi họ đang di chuyển.
 • Nó cho phép khách hàng và nhân viên nhận được thông báo tức thì cho một cuộc hẹn theo lịch trình.

Người dùng thích sử dụng ứng dụng này và điểm trừ duy nhất mà hầu hết họ đã tìm thấy là thực tế rằng họ nghĩ rằng khách hàng sẽ có thể đặt nhiều nhân viên trong một phòng thay vì lịch trình riêng biệt. Bạn có thể dùng thử dịch vụ miễn phí trong một tháng.

Phần mềm SimplyBook.me

SimplyBook.me là một giải pháp lập lịch dựa trên đám mây thích hợp cho các doanh nghiệp dịch vụ trong tất cả các loại ngành. Dưới đây là các tính năng chính của nó:

 • Nó cung cấp một trang web đặt phòng để người dùng có thể chấp nhận đặt phòng trực tuyến và ngoại tuyến.
 • Người dùng sẽ có thể gửi email và thông báo SMS và lời nhắc cuộc hẹn cho cả khách hàng và nhà cung cấp dịch vụ.
 • Ngoài ra còn có các tùy chọn để tùy chỉnh trang web đặt phòng và tùy chỉnh bao gồm thêm hệ thống đặt phòng dưới dạng khung hoặc thêm nút đặt phòng vào trang web hoặc trang Facebook.
 • Khách hàng sẽ có thể truy cập trang đặt phòng từ bất kỳ thiết bị nào và đặt phòng bất cứ lúc nào.
 • Người dùng cũng sẽ có khả năng hủy một số đặt phòng nếu điều này là cần thiết.

Giá đăng ký được dựa trên số lượng đặt phòng được thực hiện mỗi tháng và dựa trên số lượng tính năng đang được sử dụng. Bạn cũng có thể nhận được một phiên bản miễn phí của dịch vụ này, và điều này khá tuyệt vời.

Theo người dùng, dịch vụ này cũng có một nhược điểm – khách hàng không thể tự sắp xếp lại một cuộc hẹn và họ phải tự gọi cho doanh nghiệp. Điều này là khá rắc rối cho khách hàng và doanh nghiệp là tốt. Nhưng khác với điều này, công cụ thực sự tiện dụng.

Timely

Timely được nhắm mục tiêu vào các chuyên gia cá nhân và cũng nhỏ để vừa các doanh nghiệp như tiệm làm tóc, thẩm mỹ viện, phòng khám sức khỏe, huấn luyện viên cá nhân, nhà trị liệu và như vậy.

Dưới đây, một danh sách các tính năng hữu ích nhất của dịch vụ này:

 • Người dùng có thể chạy lịch hẹn của họ từ bất cứ đâu.
 • Người dùng có thể tạo báo cáo và sau đó gửi thông báo và lời nhắc.
 • Nhiều tính năng hơn bao gồm quản lý lịch cho phép người dùng đặt và đặt lại các cuộc hẹn của họ, quản lý các đặt phòng định kỳ và nhiều hơn nữa.
 • Dịch vụ này cung cấp tin nhắn SMS và email nhắc nhở tự động.

Với dịch vụ này, bạn sẽ được tích hợp với các ứng dụng của bên thứ ba như Lịch Google, Xero và hơn thế nữa.

Các nhược điểm của dịch vụ này bao gồm các dịch vụ sau: không hỗ trợ các cuộc gọi, nó không thể có các múi giờ khác nhau cho các lịch khác nhau và bạn cũng phải trả thêm tiền cho các thông báo văn bản và các cuộc hẹn mới.

Đối với các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ dựa trên cuộc hẹn cho khách hàng của họ, việc theo dõi trạng thái của các cuộc hẹn đó là rất quan trọng vì nó sẽ tối ưu hóa hoạt động và thu hút nhiều khách hàng hơn. Phần mềm lên lịch hẹn sẽ giúp doanh nghiệp của bạn đạt được các mục tiêu cao bằng cách cho phép người dùng quản lý đặt chỗ, lên lịch hẹn và nhận đặt chỗ. Sau khi duyệt qua danh sách các công cụ trên, bạn có thể chọn bất kỳ công cụ nào phù hợp với nhu cầu kinh doanh của mình nhất.

Trên đây là 10 ứng dụng/ trình duyệt được nhiều cá nhân/doanh nghiệp tin dùng để có thể sắp xếp lịch trình của mình cũng như của tập thể một cách hiệu quả, và thông minh nhất, đặc biệt là ưu điểm tiết kiệm thời gian một cách tối ưu.

Nếu các bạn biết phần mềm nào hay ho hơn nữa thì hãy cho chúng tôi biết qua phần bình luận bên dưới nhé! Hẹn gặp lại các bạn ở những chủ đề hay ho hơn nữa 🙂

HostvnDownload Unikey Xem thêm: Download tải WinRAR 5.31 mới nhất 2016 Full Crack Windows XP/7/8/10, Download tải WinZIP 20 phần mềm tốt nhất cho nén file 2016, Dạy Học mat xa, dạy massage body, Mi Katun