Top 10 Game Rắn huyền thoại cho PC [Cập nhật năm 2019]

Nguyễn Ngọc Anh Thủ thuật 2355 Views

4/5 - (2 bình chọn)

Rắn là một con vật mang lại nỗi sợ cho mỗi người trong chúng ta vì bề ngoài của nó cũng như mức độ nguy hiểm của chúng. Tuy nhiên, nhưng trò chơi về rắn luôn có một chỗ đứng nhất định trong lòng các tín đồ chơi game. Một điều thú vị nữa là những game Rắn là một trong những game xuất hiện sớm nhất và trở nên rất phổ biến trên máy tính hoặc điện thoại.

Top 10 game có thể chơi trên PC năm 2019

No. 1 – Slither.io

Nó là một trò chơi được sử dụng trên nhiều trình duyệt. Đây cũng là một trò chơi tương đối mới, mới chỉ được được phát triển vào năm 2016. Tuy nhiên, việc nó đã vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng về sự nổi tiếng một lần nữa là bằng chứng đủ cho việc trò chơi gây nghiện như thế nào. Luật chơi cũng khá đơn giản vì tất cả những gì người chơi cần làm là điều khiển các sinh vật giống rắn. Ngoài ra còn có các viên nhiều màu mà rắn tiêu thụ để tăng kích thước. Và khi con rắn càng dài, trò chơi sẽ trở nên thú vị hơn.

No. 2 – Snack vs Block

Đây là một trò chơi mà bạn có thể tạo ra những con rắn bằng cách sử dụng những quả bóng. Tuy nhiên, thách thức ở đây là phá vỡ những viên gạch bằng con rắn bạn đã tạo ra. Càng nhiều viên gạch bạn phá vỡ, bạn càng kiếm được nhiều điểm. Thêm vào đó, bạn nhận được nhiều quả bóng hơn để tạo ra con rắn lớn hơn, điều này sẽ giúp bạn phá vỡ nhiều viên gạch hơn. Nhìn chung, đây là một trò chơi đơn giản mặc dù bạn có thể có những cảm xúc khác nhau sau khi bạn bắt đầu chơi trò chơi. Sau tất cả, để đạt được điểm số cao có thể không dễ dàng như bạn nghĩ. Hãy thử xem.

No. 3 – Agar.io

Đây là một trò chơi trực tuyến gồm nhiều người chơi khác. Mọi thứ bắt đầu với một ô đơn giản mặc dù kích thước của bạn tăng lên khi bạn nuốt chửng đồ vật. Tuy nhiên, vấn đề khó khăn ở đây là bạn cũng có thể chia làm hai, một khả năng trở nên hữu ích khi bạn cần phải quyết chiến với kẻ thù và một cuộc tấn công với “2 mũi tên” thường tốt hơn so với tấn công trực diện. Tất cả đều đủ thú vị để thu hút hàng triệu người chơi trực tuyến đến thế giới của loài rắn tại Agar.io.

No. 4 – 250k Snack

Đây là một trò chơi rắn hiện đại dựa trên nguyên tắc cổ điển là tiêu thụ các khối thực phẩm để tăng kích thước của bạn. Cho đến nay trò chơi này vẫn được các tín đồ game yêu thích, nhưng khoảnh khắc đầu rắn của bạn chạm vào cơ thể, bạn sẽ thua. Nhìn chung, đây là một trò chơi đơn giản mặc dù điều thú vị chỉ bắt đầu khi kích thước tăng lên.

No. 5 – Snack Attack

Đây là một trò chơi trực tuyến dựa trên một nguyên tắc thú vị – trò chơi chạm vào một con rắn khác sẽ phát nổ và bạn sẽ phải rời khỏi trò chơi. Vì vậy, tất cả những gì bạn phải làm là tránh tiếp xúc với những con rắn khác. Đồng thời, bạn phải thể hiện mình là mục tiêu cho người khác vì bất cứ ai chạm vào bạn sẽ nổ tung. Sau đó bạn có thể tiêu thụ phần còn lại của chúng để tăng kích thước của bạn. Bằng cách này, bạn càng tồn tại lâu, bạn càng kiếm được nhiều điểm.

Một khía cạnh thú vị khác với Snake Attack là bạn có thể gây chết những con rắn khác ngay cả khi bạn còn nhỏ và mới bắt đầu chơi. Kích thước không quan trọng mặc dù bạn càng lớn, càng có nhiều cơ hội tiêu diệt các người chơi khác.

No. 6- Snack Slither.io

Đây là một trò chơi lấy cảm hứng từ các bản retro khác, trong đó nguyên tắc cơ bản vẫn giữ nguyên, đó là các vật thể nuốt chửng con rắn để tăng kích thước. Với Snake Slither, nó hơi khác theo nghĩa là bạn sẽ có một con rắn nhỏ để bắt đầu. Tuy nhiên, con rắn ban đầu cũng sẽ rất sống động nhưng sẽ trở nên vụng về khi nó lớn lên. Bạn sẽ có được quả cầu để ăn và phát triển nhưng bạn cũng sẽ cạnh tranh với hàng trăm con rắn khác trong quá trình này.

Thách thức ở đây là tránh chướng ngại vật khi bạn tìm kiếm thức ăn. Tuy nhiên, con rắn mất phản xạ khi nó càng phát triển và điều đó đặt ra một thách thức khác.

No. 7 – Snack Munch

Đây là một trò chơi rắn khác có xu hướng gây nghiện cho bạn khiến bạn phải dán mắt vào màn hình. Các quy tắc rất đơn giản, bạn có thể vượt qua bằng cách xoay con rắn theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ. Ăn càng nhiều trái cây càng tốt để tăng kích thước trong khi tránh xa các chướng ngại vật. Tuy nhiên, khi bạn phát triển lâu hơn, hãy chú ý không cắn đuôi của chính mình.

No. 8 – Snack Charmer

Đây có thể được coi là một phiên bản hiện đại trong trò chơi Snake cổ điển. Tuy nhiên, có một vài cấp độ để chọn điều khiển tốc độ mà con rắn đang di chuyển. Thật thú vị, có một phím ‘Boss đặc biệt sẽ giúp bạn tiết kiệm trong trường hợp bạn bị bắt khi chơi game trong giờ làm việc.

No. 9 – Snack Hunt

Đây là một bản sao khác của trò chơi Snake cổ điển, nhưng với một vài sự thay đổi. Chướng ngại vật bật lên một cách ngẫu nhiên, khiến việc di chuyển xung quanh khá khó khăn. Thêm vào đó là những con chuột di động mà bạn cần săn định kỳ để tồn tại và phát triển kích thước và bạn có khá nhiều thứ để đối phó. Nhìn chung, một trò chơi thú vị đủ để làm bạn phát nghiện đấy.

No. 10 – Snack Pass

Không giống như 9 trò trên, đây là một trò chơi giải đố hành động trong đó bạn hướng dẫn con rắn đi qua nhiều thế giới khác nhau. Để di chuyển qua thế giới 3D, bạn có thể trèo qua nhiều vật thể khác nhau trên khắp thế giới bằng cách sử dụng Snack Physics trong game.

Trò chơi có 15 cấp độ khác nhau được chia thành bốn chủ đề khác nhau và mỗi cấp độ có các tính năng và mối nguy hiểm riêng sẽ giúp bạn luôn tự tin. Trò chơi có một đường cong khá khó nhằn, vì vậy nó sẽ cung cấp một thử thách khá tốt cho tất cả người chơi.

Trò chơi này có sẵn trên PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch và Steam và nó hoàn toàn tương thích với nhiều bộ điều khiển khác nhau, vì vậy nếu bạn muốn một trò chơi rắn độc đáo với vật lý và đồ họa đẹp, chúng tôi khuyên bạn nên dùng thử Snake Pass .

Trên đây là Top 10 Các trò chơi game về Rắn mà bạn có thể chơi trên PC để giải trí trong những ngày tết này hoặc để giải trí sau hàng giờ học tập hoặc làm việc mệt mỏi. Nếu bạn có những đề xuất khác thì hãy bình luận bên dưới cho chúng tôi biết nhé!

HostvnDownload Unikey Xem thêm: Download tải WinRAR 5.31 mới nhất 2016 Full Crack Windows XP/7/8/10, Download tải WinZIP 20 phần mềm tốt nhất cho nén file 2016, Dạy Học mat xa, dạy massage body, Mi Katun
Xem thêm: