Top 8 Phần mềm Dowload Bộ đề thi sát hạch lái xe hạng B2

Tôn Nữ Kiều Anh Phần mềm, Đề thi và Giải đề thi 4010 Views

5/5 - (4 bình chọn)

Hiện nay, khi đời sống con người ngày càng trở nên hiện đại và tiên tiến, việc học lái xe B2 hoàn toàn không phải là công cuộc quá đỗi khó khăn. Nếu bạn không có nhiều thời gian đến trường tập lái, chỉ cần một chiếc điện thoại hay máy tính, bạn có thể học hoặc ôn Đề Thi sát hạch B2 ở mọi lúc, mọi nơi. Đáp ứng thời đại công nghệ số, hàng loạt các phần mềm tiện ích được ra đời và đăng tải rộng rãi. Phần mềm học lái xe cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, giữa hàng trăm phần mềm xuất hiện nhan nhản trên mạng Internet, đâu mới là ứng dụng chất lượng, tập hợp đầy đủ thông tin đúng đắn nhất. Top 8 phần mềm Dowload Bộ Đề Thi sát hạch lái xe hạng B2 dưới đây sẽ giúp bạn!

Dowload Bộ đề thi Sát hạch Lái xe hạng B2 FULL 2019 

Top 5 Phần mềm Dowload Bộ Đề thi sát hạch lái xe Hạng B2 lý thuyết 

Nhìn chung, tất cả các bộ Đề Thi Sát Hạch B2 đều được chia thành hai nhóm nội dung thi chính: lý thuyết và thực hành. Do đó, các app tiện ích cũng tích  hợp nội dung thông tin thành phần mềm hỗ trợ học thi lý thuyết; và phần mềm giúp hỗ trợ thực hành. Điều này giúp bạn có cái nhìn tổng quan, làm quen được với các dạng đề và dễ dàng ôn tập.

Phần mềm Dowload bộ đề thi sát hạch lái xe Hạng B2: ôn thi sát hạch lái xe ô tô 

Đây là một trong những phần mềm học lái xe B2 HOT nhất hiện nay, được Dowload hoàn toàn miễn phí. Nó có hơn 500.000 lượt người dùng cài đặt và tương thích trên nhiều hệ điều hành, thiết bị khác nhau. Với kích thước 6.7M, ứng dụng này không quá nặng cho máy như một số phần mềm Đề thi sát hạch B2 khác.

Dowload Bộ đề thi sát hạch Lái xe hạng B2 được thiết kế tổng hợp hệ thống kiến thức, thông qua 450 câu sát hạch hoàn thiện. Thứ tự các câu hỏi cũng như đáp án được xáo trộn có tính toán so với các đề thi trước đó. Vì thế, bạn có thể vừa học vừa ghi nhớ ôn tập rất dễ dàng.

Xét về giao diện, phần mềm Ôn luyện Đề Thi Sát Hạch B2 này có giao diện bắt mắt, dễ hiểu, dễ thao tác. Tất tần tật mọi quá trình từ thời gian suy nghĩ mỗi câu cho đến cách trình bày đề thi đều đúng chuẩn với một cuộc thi thông thường. Đối với những ai đang ôn luyện và tìm kiếm kinh nghiệm trước kỳ thi B2 thì đây thực sự là một ứng dụng hỗ trợ cực kỳ hiệu quả.

Xem thêm:

Phần mềm Dowload bộ đề thi sát hạch lái xe Hạng B2: 450 câu hỏi học và thi

Các “sĩ tử B2” nhất định không thể nào bỏ qua top phần mềm 450 câu hỏi hữu ích này đâu nhé. Bởi lẽ, trong tất thảy TOP 5 thì đây được xem là phần mềm giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất để đậu B2 nhanh chóng.

       Dowload Bộ đề thi Sát hạch lái xe hạng B2 450 câu hỏi mới nhất 2019

Phần mềm bao gồm 15 Bộ Đề Thi sát Hạch b2 450 câu hỏi không trùng lặp nhau. Đặc biệt, nó còn hỗ trợ các mẹo ghi nhớ nhanh, giúp bạn giải quyết 450 câu chỉ trong chớp mắt. Đi kèm với đó là các video hỗ trợ vượt qua bài thi sa hình – được xem là phần khó nhất khi thi B2. Chưa hết đâu nhé, ứng dụng này còn được tích hợp thêm nhiều kiến thức mở rộng. Chẳng hạn như cách phân tích đề thi, giải đề thi, tình huống thường gặp khi tham gia giao thông và cách xử lý. Chần chừ gì mà không Dowload Bộ đề thi Sát hạch lái xe hạng b2 ngay lập tức đi nào!

Phần mềm Dowload bộ đề thi sát hạch lái xe Hạng B2: B2OTO 

Lại thêm một ứng dụng miễn phí thu hút sự quan tâm của người dùng. B2OTO được thiết kế bởi đội ngũ lập trình viên trẻ năng động. Cấu trúc phần mềm gồm 6 phân khu kiến thức có giao diện đẹp mắt, dễ nhìn, gây hứng thú cho người sử dụng.

Phần thứ nhất sẽ tập trung giúp bạn ôn tập 450 câu hỏi cơ bản. Những câu hỏi này đã được sắp xếp và phân loại theo từng nhóm chủ đề. Bạn có thể dựa vào đó để ôn tập và tìm kiếm, truy xuất lại dễ dàng, không bị rối rắm.

Phần thứ hai là 15 bộ đề với hệ thống câu hỏi cập nhật mới nhất 2019. Bạn có thể áp dụng kiến thức 450 câu cơ bản để nâng cao trình độ, giải liền tay 15 bộ đề mới này thuần thục.

Phần thứ ba sẽ hướng dẫn bạn cách đọc từng loại biển báo cũng như cách phân tích, đánh giá, nhận biết. Phần thứ 4 là kiến thức hỗ trợ bài thi sa hình. Kế đến là mẹo giúp trả lời nhanh các câu hỏi, vì giờ thi lý thuyết khá ngắn, trong khi số lượng các câu hỏi rất rất nhiều. Nếu không có mẹo riêng, bạn khó lòng hoàn thiện bài thi của mình một cách tốt nhất. Nội dung cuối cùng, phần 6 là bản đáp án Đề Thi sát hạch B2, giúp bạn tra cứu và tự chấm điểm mình.

Với bố cục phần mềm được thiết kế cẩn thận, hợp logic thì dễ dàng hiểu được lí do vì sao bạn nên chọn Dowload Bộ đề thi sát hạch hạng b2 này về rồi nhé.

Phần mềm Dowload bộ đề thi sát hạch lái xe Hạng B2: Ôn thi giấy phép lái xe 

Tương tự như 3 phần mềm chúng tôi đã đề cập đến ở trên, đây cũng là một trong những phần mềm bổ trợ cho việc học lái xe hạng B2. Nó tổng hợp tất tần tật mọi thông tin kiến thức từ cơ bản cho đến nâng cao, giúp người dùng dễ dàng nắm bắt thông tin và không gặp nhiều khó khăn xuyên suốt quá trình tự ôn luyện.

Thêm nữa, phần mềm học bằng lái xe B2 này còn tích hợp thêm chức năng giải thích tự động. Tức là những câu bạn làm thường hay sai, ứng dụng sẽ giải thích tỉ mỉ và giúp bạn nhận định lại, không mắc lỗi tương tự. Đây được xem là bước cải tiến khá thú vị để trải nghiệm.

Phần mềm Dowload bộ đề thi sát hạch lái xe Hạng B2: Dạy lái xe B2 

Phần mềm này tổng hợp tất cả 450 Câu Đề Thi Sát Hạch B2, A1, A2, C, D… Lọt Top hữu ích bởi nó cũng được phân chia ra thành từng nhóm nội dung, từng mức độ khó dễ rõ ràng, mạch lạc, chi tiết. Đặc biệt, ứng dụng còn chia sẻ mẹo hay giúp bạn ôn thi lý thuyết B2 đơn giản hơn. Đầu tiên, sẽ mách cách ghi nhớ các câu hỏi lý thuyết liên quan. Sau đó, chia sẻ mẹo ghi nhớ các bước thực hành và quy cách lái xe. Tất cả đều được minh họa bằng video, hình ảnh trực quan sinh động, dễ hiểu.

Tham khảo thêm:

Top 3 Phần mềm Dowload Bộ Đề thi sát hạch lái xe Hạng B2 thực hành 

Phần thi thực hành lái xe hạng B2 để nói dễ hay khó, thì câu trả lời đó còn tùy thuộc vào mỗi người. Có nhiều người vừa tập đã rành rọt, thế nhưng, cũng có nhiều người lại gặp nhiều vấn đề trúc trắc. Do đó, các ứng dụng hỗ trợ luyện thực hành lái xe ra đời nhằm giúp các bạn giảm cảm giác lo lắng, bỡ ngỡ và sợ sệt khi bước vào thực tế.

Phần mềm lái xe đậu xe 

Đây là phần mềm tự học lái xe B2 trên Iphone HOT nhất hiện nay. Được thiết kế dưới hình thức là một dạng trò chơi điện tử 3D hiện đại, hướng dẫn cách đỗ đậu xe, lái xe chuyên nghiệp. Nó tái hiện khung cảnh bãi đậu xe với nhiều chướng ngại vật bao quanh. Buộc người chơi phải di chuyển chiếc xe của mình thật khéo léo để chinh phục các chướng ngại vật và có chỗ đậu đẹp nhất.

Ứng dụng trò chơi này vào thực tế, bạn có thể rèn được kỹ năng lái xe của mình và biết cách di chuyển khi gặp phải nhiều vật cản. Nếu nhìn nhận dưới phương diện là một Đề Thi Sát Hạch B2, thì phần mềm này được xem đã tái hiện chính xác gần như 99% trường thi thực tế. Trường thi không chỉ có các chướng ngại vật được bố trí, mà nhiệm vụ của bạn cần thể hiện kỹ năng khéo léo, di chuyển đúng luật ATGT. Chỉ cần một sơ suất nhỏ là bạn sẽ bị trừ điểm ngay lập tức.

Thông thường, với team “sợ” thực hành, mọi người luôn cảm thấy lo lắng trong việc đỗ đậu xe. Nhiều người còn cho rằng đây là công việc khó nhất khi lái xe oto di chuyển trên đường. Chính vì thế, bằng cách Dowload Bộ Đề Thi sát hạch hạng B2 như app trên về điện thoại, máy tính cá nhân vô cùng có lợi cho bạn để luyện tập mỗi ngày.

Phần mềm 3D lái xe Asphalt 

      Mẹo Dowload Bộ đề thi sát hạch hạng B2 FULL 10 bài sa hình

Trong tất cả các ứng dụng học lái xe thì có lẽ, đây là phần mềm bạn nên chọn Dowload bộ đề thi sát hạch lái xe Hạng B2 hoàn hảo nhất. Với giao diện được design giống thật tuyệt đối, những chức năng vận hành tương tự như ô tô thực tế. Phần mềm được thiết kế kèm theo những bài tập tốc độ, đỗ đậu xe, vượt dốc,… giúp người dùng vừa chơi vừa tích góp kinh nghiệm cho bản thân mình. Bật mí thêm cho bạn là phần mềm này được dowload hoàn toàn miễn phí và có dung lượng không quá cao, giúp giảm tình trạng lag máy.

Phần mềm lái xe 3D 

Đây là ứng dụng hỗ trợ thi B2 luôn lọt TOP được ưa chuộng nhất hiện nay. Phần thế giới ảo của app được lập trình dựa trên những bộ Đề thi sát hạch B2 phần thực hành đã có từ trước đó. Vì vậy, nó cực kỳ hữu ích khi bạn trực tiếp ôn luyện kỹ năng lái xe trên phần mềm này.

        Bộ Đề Thi Sát hạch B2 2019 lý thuyết thực hành đầy đủ nhất

Với 10 bài thi sa hình giống thật 100%, ứng dụng còn có hệ thống đánh giá chấm điểm cho các bài tập lái đường trường. Xuyên suốt quãng đường đi, xuất hiện những biển báo hiệu lệnh, giúp người dùng làm quen và dễ dàng học thuộc, ghi nhớ. Ngoài ra, những tình huống lùi xe, đỗ đậu xe, lựa chọn hướng đi đúng theo biển chỉ dẫn cũng là những yêu cầu tối thiểu nhất thường có mặt trong các đề thi sa hình. Nếu bạn luyện tập trên phần mềm nhiều lần, chắc chắn kỹ năng lái xe và xử lý bài thi, cũng như tình huống thực tế ngoài đời sẽ được nhanh nhạy hơn rất nhiều.

Tạm kết

Trên đây là gợi ý Top 8 phần mềm bạn nên Dowload Bộ đề Thi Sát hạch lái xe Hạng B2 hữu ích. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp cho bạn lựa chọn được một ứng dụng hoàn thiện nhất, giúp quá trình ôn luyện Đề Thi Sát Hạch B2 hiệu quả và nhanh chóng sở hữu bằng lái xe oto B2 nhé.

 

HostvnDownload Unikey Xem thêm: Download tải WinRAR 5.31 mới nhất 2016 Full Crack Windows XP/7/8/10, Download tải WinZIP 20 phần mềm tốt nhất cho nén file 2016, Dạy Học mat xa, dạy massage body, Mi Katun