4 Bước hướng dẫn cài đặt bộ gõ và phông chữ tiếng Hàn đơn giản

admin Phần mềm gõ tiếng Hàn, Thủ thuật 3191 Views

5/5 - (1 bình chọn)

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT BỘ GÕ VÀ PHÔNG CHỮ TIẾNG HÀN ĐƠN GIẢN
Những bạn đang và có dự định học tiếng Hàn hay làm việc liên quan đến bảng chữ cái hangul nên cài đặt font và bộ gõ tiếng Hàn để hỗ trợ tốt nhất. Sau đây là hướng dẫn cách cài đặt và thiết lập font chữ tiếng Hàn trên di động như IOS, Android, Windows Phone.

2015-12-01_153809
1. Cài đặt font chữ tiếng Hàn
Mặc định font chữ tiếng Hàn được mặc định sẵn ở các dòng điện thoại thông minh như iPhone và Android… nên các bạn có thể sử dụng, không phải cài đặt font chữ tiếng Hàn nữa.
2. Thiết lập bộ gõ của iPhone và iPad
Cách thiết lập bộ gõ tiếng Hàn trên các thiết bị iOS  như sau:
Nhấn vào Setting  –> General –> Keyboard –> Keyboards –> Add New Keyboard –> Korean. Kết thúc cài đặt.
Để thay đổi các bộ gõ, bạn chỉ cần nhấn vào nút hình quả địa cầu và chọn bộ gõ cần chuyển là có thể sử dụng.
3. Thiết lập bộ gõ dành cho điện thoại hệ điều hành Android
Điện thoại Android đa số không cài đặt sẵn các bộ gõ tiếng Hàn và tiếng Việt. Để cài đặt một trong hai bộ gõ này, bạn vào kho ứng dụng CH Play và đánh từ khóa Korean Keyboard, bộ gõ tiếng Việt. Việc cài đặt này hỗ trợ rất có ích cho việc nhắn tin hay gửi email bằng tiếng Hàn.
Sau khi cài đặt xong, biểu tượng bộ gõ sẽ xuất hiện tự động trên bàn phím và cách chọn bộ gõ cũng tương tự như iPhone và iPad.
4. Điện thoại Windows Phone
Cũng như hệ điều hành IOS, bộ gõ tiếng Hàn trên Windows phone được tích hợp sẵn trên hệ điều hành, nên bạn chỉ cần vào phần thiết lập của máy và mở bộ gõ tiếng Hàn là có thể sử dụng được dễ dàng rồi.
Chúc các bạn sẽ tự tin học và làm việc bằng tiếng Hàn dễ dàng, đơn giản hơn!.

HostvnDownload Unikey Xem thêm: Download tải WinRAR 5.31 mới nhất 2016 Full Crack Windows XP/7/8/10, Download tải WinZIP 20 phần mềm tốt nhất cho nén file 2016, Dạy Học mat xa, dạy massage body, Mi Katun