Adorable Home cách làm Mèo hết giận dỗi hiệu quả và nhanh nhất

Trần Thu Hường Thủ thuật 6319 Views

5/5 - (4 bình chọn)

Trong game Adorable Home cách làm cho mèo hết giận dỗi hiệu quả và nhanh chóng nhất. Đang thu hút được lượt tìm kiếm nhiều nhất hiện nay, nhất là với những bạn mới chơi Adorable Home. Bọn mèo không chỉ dỗi ở ngoài đời thực mà ngay cả trong game cũng vậy. Nếu bạn không biết cách chăm sóc chúng không đúng cách thì chúng sẽ giận bạn, bạn mèo nào dễ tính thì sẽ giận một ngày, còn bạn nào khó tính thì phải mất vài ngày. Lúc này bạn sẽ không động được vào người chúng đâu.

Chào cả nhà mình mới tham gia chơi game. Nhà ko có j ngoài mấy con đỗn lì mèo này. Ăn thì ko thiếu con nào cơ mà giận dỗi thì gần hết 12 con =))) Đây là nhà mình nạ. Ko hề hack đâu nạ vì mình dùng ai phỏn :))


Cách tốt nhất lúc này là đợi cho những chú mèo hết dỗi, trong lúc chờ đợi bạn đừng bỏ đói chúng nhé. Nếu bạn sơ ý bỏ đói chúng, không chỉ giận thêm mà chúng còn bỏ đi ở chỗ khác, đây cũng chính là lý do khi về bạn đã thấy một số chú mèo đã bỏ đi. Vậy làm thế nào để khắc phục được tình trạng mèo dỗi, và cách khắc phục? Hãy  cùng Gotiengviet.com.vn tìm hiểu qua bài viết ngắn này nhé.

Mình cũng ip nè. B vào tuỳ chỉnh rồi chọn tạo cử chỉ á cứ mỗi lần chăm mèo xong bạn để cử chỉ đã tạo vào ô 80 tym bấm liên tục là được

4 Cách phòng chống mèo giận dỗi trong Adorable Home 

Trước khi tìm hiểu xem Adorable Home cách làm mèo hết giận dỗi nhanh chóng, chúng ta cùng nhau tìm hiểu về cách phòng chống, hạn chế mèo dỗi hiệu quả nhất nhé. Thực tế khi chơi game Adorable Home việc ngăn chặn mèo dỗi là không thể, chúng ta chỉ có thể hạn chế được việc này xảy ra mà thôi.

Thay đổi thực đơn thường xuyên, cho mèo ăn giống nhau

Adorable Home cách làm Mèo hết giận dỗi hiệu quả và nhanh nhất

Ví dụ hôm nay cho mèo ăn cá khô, thì hôm sau nên cho mèo ăn cá biển, hoặc hạt. Bởi khi bạn để cho mèo ăn một món thường xuyên sẽ gây cảm giác ngán, và tất nhiên mèo sẽ dỗi. Cho mèo ăn giống nhau, tránh tình trạng con này ăn cá, con kia ăn hạt. Đây cũng là lỗi mà rất nhiều bạn gặp phải. Nên khi cho mèo ăn bạn cũng cần phải lưu ý đến điều này để tránh mèo dỗi.

Chơi với mèo (chăm sóc mèo)

Chăm sóc mèo phải thật cẩn thận, kỹ lưỡng…để hạn chế mèo dỗi

Vườn phải có sân chơi cho mèo.

Bởi mèo có chỗ chơi, cái chơi thì mèo sẽ ít dỗi hơn so với những chú mèo không có gì đó để chơi trong lúc nhàm chán. Tức là bạn cần phải tạo sân chơi và để vật dụng cho mèo chơi.

ấy đứa nhà t thi nhau xem đứa nào giận được lâu hơn và t cho cả lũ nhịn cmn 2 ngày. Đến ngày t3 t lên đứa nào cx dễ dãi như p**. Ngoan thì cho ăn k ngoan cho nhịn hết???

Trang trí đồ đạc trong phòng khách hợp lý

Bạn cần để ý đến thời tiết bên ngoài như thế nào để trang trí các món đồ có trong phòng khách một cách hợp lý nhất. Ví dụ hôm nay trời có tuyết rơi, bạn không nên để máy lạnh trong nhà, làm như vậy những chú mèo sẽ rất nhanh dỗi đấy. Thay vào đó, bạn nên đặt cái lò sưởi cùng một miếng nệm êm ái, chúng sẽ thích hơn. Ngược lại, nếu như thời tiết nắng nóng chúng ta sẽ đặt máy lạnh hoặc điều hòa vào phòng khách nhé.

Adorable Home cách làm Mèo hết giận dỗi hiệu quả và nhanh nhất

Tóm lại bạn cần để ý thời tiết để trang trí nhà cửa phù hợp. Ngay cả bản thân chúng ta khi trời nắng nóng 40 độ ngồi gần cái lò sưởi có chịu được không? Khéo còn bỏ nhà đi trước những chú mèo trong Adorable Home ấy chứ.

Đừng cố gắng chăm sóc 12 con mèo một lúc, chỉ nên chăm sóc 4 con một lần. Bởi nếu bạn chăm sóc 12 con một lúc chắc chắn chúng sẽ dỗi ngay đấy bạn nhé.

Xem thêm:

Adorable Home cách làm mèo hết giận dỗi nhanh chóng và đơn giản nhất

Vậy khi những chú mèo này dỗi, thì chúng ta phải làm như thế nào cho chúng hết dỗi nhanh nhất. Bởi khi mèo dỗi ngoài việc không được sờ vào người chúng, chúng ta còn không kiếm được tim nữa. Thực ra khi mèo đã giận dỗi thì không có cách nào khắc phục được hoàn toàn, chỉ khắc phục được phần nào thôi các bạn ạ. Nếu bạn chưa biết cách có thể tham khảo theo hướng dẫn dưới đây của Gotiengviet.com.vn nhé.

Adorable Home cách làm Mèo hết giận dỗi hiệu quả và nhanh nhất

Adorable Home cách làm mèo hết giận dỗi với mẹo thay đổi múi giờ

Cách để chúng hết dỗi nhanh nhất theo các Game thủ của Adorable Home, thì thay đổi múi giờ. Việc thay đổi tiến hành như sau:

Bước 1:

Bạn thoát hẳn Adorable Home đang có những chú mèo dỗi đi. Tuy nhiên, có những chú mèo chưa dỗi thì bạn cần phải chăm sóc chúng nhé. Sau khi thoát khỏi Adorable Home vào cài đặt chọn cài đặt chung chọn ngày và giờ.

Bước 2

Chọn múi giờ, trong mục này bạn nên chọn múi giờ của Tonga, bởi với múi giờ này nhanh hơn so với giờ hiện tại của Việt Nam 6 tiếng. Nếu bạn thay đổi được thành công bạn sẽ thấy múi giờ trên điện thoại thay đổi.

 Bước 3:

Sau khi thay đổi các múi giờ thành công, bạn vào trong game. Có thể lũ mèo chưa hết dỗi hoàn toàn nhưng không phải là toàn bộ, bạn vẫn có thể chơi với “em mèo” đấy. Như vậy là bạn đã có thể “kiếm chác” từ chúng một ít tim. Bên cạnh đó, nếu trước lúc đó bạn cho mèo ăn thì lúc này bạn sẽ thu được tim ngay lập tức. Cách này ngoài tác dụng làm cho mèo hết dỗi còn khiến cho vợ/chồng bạn về nhà.

Còn có một cách thay đổi múi giờ nữa đó chính là. Thoát hẳn Adorable home, chọn múi giờ Samoa (múi giờ này chậm nhất so với giờ Việt Nam). Tiếp đó vào lại game, con nào hết dỗi thì chăm, con nào còn dỗi thì để đó.

Tiếp đó, thoát hẳn game lần nữa, từ múi giờ Samoa bạn chọn sang Tonga và vào lại game như trước.

Một số mẹo khác trong Adorable Home cách làm mèo hết giận dỗi đơn giản nhất

Ngoài cách thay đổi múi giờ, Adorable Home cách làm mèo hết giận dỗi một số mẹo khác, đơn giản hơn. ví dụ như:

Adorable Home cách làm Mèo hết giận dỗi hiệu quả và nhanh nhất

Cho mèo ăn đầy đủ.

Để ý xem những con mèo đang dỗi nó có tương tác với đồ vật nào không? Nếu có bạn chỉ cần gỡ đồ vật chúng đang tương tác đi. Lúc này chúng sẽ tự đi ăn, và chúng sẽ hết dỗi ngay và thả tim cho chúng ta ngay lập tức. Sau khi những con mèo đã ngoan ngoãn đi ăn chúng ta sẽ đặt lại những đồ vật vừa gỡ về chỗ cũ là ok. 

Mọi người cho e hỏi mèo mn nuôi có ai như vậy không và làm sao cho tụi nó hết giận @@ cho ăn uống đầy đủ , massa, cắt móng rồi tắm cho sạch sẽ nữa sướng như mẹ vậy mà không hiểu sao lại giận. Giận nhưng đói vẫn ra ăn bình thường nha xong vô giận tiếp ?? mắc mệt với mấy mẹ luôn vậy ….

Tuy nhiên, cách này chỉ áp dụng với những chú mèo đang tương tác với các đồ vật mà thôi, còn những con không tương tác với đồ vật nào thì bạn cần làm theo cách thay đổi múi giờ bên trên nhé.

Trời ơi tin được ko ? Con mèo Elizabitch của mình sau khi giận 1 tuần 2 ngày thì nó đã hết !!! Mình đã áp dụng thử cách của 1 chị trên nhóm và thành công , Elizabitch ko giận nx, ko bik ngày mai giận không nhưng mình đã : * cho bọn mèo kia ăn cá, thay đổi nhiều *còn elizabitch thì ko đc ăn cá, chỉ ăn loại 12 tym khi lũ bạn ăn cá rán 26 tym Loại 18tym khi lũ bạn ăn cá 35 tym , lũ bạn ăn 18tym thì cho elizabitch ăn 12tym Nói chung là cho nó ăn đồ đểu, sau 1 ngày có vẻ đã hết giận MỌI NGƯỜI THỬ ÁP DỤNG NHÉ Elizabitch ko phải dạng vừa đâu, có thể áo dụng vs các con khác nha *** mình dùng IOS nên ko hack tym, mình nuôi mèo và ko mua nội thất liên tục nên đc nhìu ***

Với những cách phòng tránh mèo dỗi và Adorable Home cách làm mèo hết giận dỗi nhanh chóng nhất. Hi vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn “làm lành” nhanh nhất nhé. Mặc dù không thể khiến lũ mèo hoàn toàn hết dỗi nhưng ít ra bạn vẫn có thể chăm sóc được một vài con mèo của mình đấy.

?‍♂️Ở ĐÂY BẠN BỎ RA 2′ ĐỂ ĐỌC BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC THỨ ĐÁNG GIÁ HƠN LÀ MẸO?‍♀️

Các bạn gamer của Adorable Home ơi! Mình muốn chia sẻ chút điều nhỏ của game. Khi mà mình lướt facebook, mình thấy rất là nhiều bài viết, cmt hay có cả ib của vài bạn hỏi hay, tỏ vẻ không vui về việc mà bé mèo hay dỗi, hay chồng/vợ bạn trong game đi làm hoài không về, hay là làm bento thì lại mang ít tim về.

Các bạn ơi! Nhà sản xuất game người ta đều sản xuất ra một game với một lí do nào đó, không phải tự nhiên họ tạo ra cái game này chỉ để làm thoả mãn các bạn không như vậy. Các bạn có tự hỏi lúc chơi game Adorable Home, tại sao nhà sản xuất game lại lựa chọn trái tim thay vì tiền không? “HyperBeard” Liệu bao nhiêu bạn hiện đang chơi Adorable Home biết đến cái tên này?

Adorable Home được phát triển bởi HyperBeard, mục đích của game này chính là cho bạn thấy một cuộc sống không chỉ là ảo mà còn như thực sau khi kết hôn ở chung và nuôi những chú mèo. Nhiều bạn than bé mèo nhà bạn hay dỗi, hay là bảo “Tôi nuôi 12 con mèo, hết 8 con dỗi” Các bạn có biết lí do tại sao chồng/vợ trong game của bạn người thì đi làm không thấy về, người thì mang ít tim về hay người thì không chịu đi làm, có cả đi làm về nhưng hai người lại không gần gũi nhau. Bởi khi sản xuất ra game này, nhà sản xuất đã cố gắng làm mọi thứ hết mức để người chơi trải nghiệm game này như thật, như một cuộc sống thật sự của người chơi. Bạn có thể thấy đến cả chi tiết chọn người chơi, nam-nữ hay nữ-nam thậm chí còn cả nam-nam, nữ-nữ, bởi nhà sản xuất đã cố gắng từng chi tiết vừa không phân biệt giới tính, bình đẳng cho mọi người chơi, không kì thị, bạn có thể để ý phần lớn game thường chỉ có nam-nữ kết hôn chứ trường hợp mà kết hôn đồng tính, rất ít game nào có.

Bởi vì game áp dụng vào đời sống thật nên, việc bạn chăm chồng/vợ và các bé mèo của bạn cũng thật. Có phải trong cuộc sống bạn có thể thấy những người vợ, chồng kết hôn với nhau tất cả đều giàu hay chỉ cần một người bình thưởng cũng được kết hôn? Chẳng lẽ, giám đốc, chủ tịch mới được kết hơn, còn nhân viên văn phòng không được? Những trái tim ở đây có ý nghĩ là LOVE là tình yêu chứ không phải tiền. Là đồng nghĩa với việc tình cảm của bạn đặt ở game.

Bạn đang hoá thân thành người vợ/chồng để chăm sóc cho bạn đời mà!!! Bento mà bạn làm cho đối phương của mình bạn hãy nghĩ theo một thực tế xem, nếu bạn kết hôn và làm bento cho đối phương để đi làm, đặt mình vào vị trí đó, ăn mỗi một món hoài bạn có thấy ngán không? hay đồ ăn có quá nhiều dầu mỡ có thấy ngán không? Tại sao hầu hết những bạn chơi nữ chơi nhân vật nữ là người đi làm, còn bạn nam thì bạn nam đi làm lại có nhiều tim hơn? bởi giống như hai bạn nữ chơi với nahu hay hai bạn nam chơi với nhau sẽ hiểu nhau hơn là bạn nam và nữ chơi với nhau. Các bento mà các bạn đang làm hầu hết đều dựa vào sở thích, và mục đích kiếm nhiều tim chỉ để có thể so bì, sánh vai nhau, hộp bento với những lí do như vậy, đối phương nào ăn cho nỗi!!!!

Tại sao hai nhân vật hay xa cách nhau? Là bởi bạn chưa làm đúng về việc gia tăng tình cảm của nhau. Bản thân mình chơi game này từ lúc mà nó được ra mắt khoảng 1 tháng, và … đương nhiên mình cũng thấy chán và đã xoá game, nhưng tại sao hiện tại mình chơi lại, và từ lúc chơi tới giờ, mình chưa hề gặp trường hợp là đối phương của mình đi làm quá 6 tiếng! Điều đặc biệt là ở đó! Là bởi mình nhận ra được cái mục đích của game này! Chính là chăm sóc cho chồng mình trong game như chăm sóc cho chồng mình ngoài đời.

Hiện tại mình đang quen với một bạn nam, điều đặc biệt là bạn ấy cũng chơi game này vì mình. Mình đã chăm sóc bạn đời trong game như cách mình chăm sóc bạn trai ngoài đời. Bởi vì bạn trai mình hiện đang là một sinh viên năm cuối, bạn ấy cũng là một người tập Gym và gọi thẳng ra là: bạn ấy mắc hội chứng ám ảnh về cân nặng (Có thể nhiều bạn thấy lạ ở điểm này, nhưng các bạn cứ bỏ qua nghen, nhưng đó là sự thật!) Bạn ấy thường chia sẻ những món ăn mà bạn ấy cho là tốt cho sức khoẻ của bạn ấy, và phù hợp với chế độ tập luyện của bạn ấy. Dừng ở đây, mình nói thêm một vấn đè khác, Các bạn nam hầu hết trên thế giới này đèu thích đồ ngọt hay ăn vặt? Hay chỉ có vài bạn? và các bạn nam sẽ có những đặc điểm ăn như bạn nữ? Chỉ một phần nhỏ trong 7 tỉ người thôi! Chính về việc này, mà mình áp dụng vào trong việc làm bento cho bạn đời mình trong game. Dù bạn ấy mang nhiều hay ít tim về, mình cũng chẳng quan tâm, quan tâm mỗi bạn ấy thích hay không, có những lúc mình chỉ cho bạn ấy ăn mỗi cơm nắm rẻ tiền thôi! Nhưng bạn ấy vẫn mang hơn 900 tim về cho mình, đâu ai khẳng định là mắc có nghĩa nhiều! Tại sao chỉ vì một cái game như vậy mà hao tâm trí? Khi bạn quen, hẹn hò với một ai đó, bạn có bỏ sức, bỏ tình yêu không? Chẳng lẽ bạn thà quen một người có nhiều tiền nhưng chỉ bội bạc, vũ phu với bạn?Thay vì lựa chọn được yêu thương thì bạn lại chọn người giàu sang nhưng vô tâm với bạn?

Về phần để hai nhân vật gần gũi!Bạn có bao giờ vào mùa đông, lễ Giáng Sinh bạn trang trí hoa mai không? Hay là vào mùa hè lại trang trí Halloween? Tại sao nhà sản xuất lại đưa ra dự báo thời tiết trong game làm gì chi cho mắc công vậy? Tại sao còn để thêm cây thông, các vật dụng cho riêng mỗi một thời tiết, thời điểm hay liên quan đến 1 lễ hội nào đó?Mục đích của họ vừa không muốn bạn chỏ vàogame để chăm cho mỗi mấy con mèo hay làmmooix hộp bento không! Mà là để bạn thoả sức trang trí nhà cửa! Một ngày bạn đi làm về, bạn thấy nhà của vào dịp giáng sinh lại chảng có gì, hay là căn nhà của bạn, phòng khách thì mỗi TV với sofa và bàn, bạn liệu có thấy chán không? Bạn chả lẽ 2 năm hay 10 năm không trang trí, thay đổi nhà cửa? đến cái lũ mèo trong game chắc còn thấy chán chứ huống chi thằng chồng của bạn, hỏi mãi sao đi làm chưa về.

Một người chủ đang nuôi một đống mèo. Bạn có thật sự là một người thích mèo? Và bạn biết cách nuôi chúng? Mèo mà bạn đang nuôi trong Adorable Home Chẳng khác gì những chú mèo thật. Bạn có thể thấy, có những giống mèo dễ nuôi, cũng có những giống mèo khó nuôi, hãy so sánh đơn giản, giữa mèo hoang và mèo quý tộc có khác nhau không? Có thể thấy tất cả các bạn chơi gặp phải Elizabeth đều cho rằng đây là chú mèo cực chảnh vì rất hay dỗi, đúng mình không phủ nhận, nhưng tại sao có những bạn gặp phải trường hợp dỗi hơn cả hai ngày nhưng có những bạn chỉ dỗi khoảng ít nhất là 1 ngày (và đó là mình) Là bởi cách bạn chăm sóc chúng. Cắt móng tay cho mèo ngoài đời thật cũng khó như trong game vậy!

Thật sự chẳng có mẹo nào đâu, các mẹo ở đây chỉ là giúp bạn hiểu nhân vật trong game hơn thôi! Ngoài thật tế còn có mỗi người mỗi tính cách, sở thích khác nhau, nhà sản xuất game lường được điều đó nên mới làm vậy để giúp bạn trải nghiệm tốt hơn hẳ cũng không làm bạn chán nữa! Hãy cố gắng hiểu đối phuơng của mình hơn để có một trải nghiệm game tốt hơn nhé!

Thật sự mà bạn thấy đối phương mà mang nhiều tim về hay những chú mèo cho bạn thật nhiều tim, mình nghĩ bạn có thể chính là một anh chàng, cô nàng biết thấu hiểu 😉 cũng sẽ là một đối tượng đán để hẹn hò rồi

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, bạn cũng đừng quên dành cho bài viết đánh giá 5* nhé, cảm ơn bạn.

HostvnDownload Unikey Xem thêm: Download tải WinRAR 5.31 mới nhất 2016 Full Crack Windows XP/7/8/10, Download tải WinZIP 20 phần mềm tốt nhất cho nén file 2016, Dạy Học mat xa, dạy massage body, Mi Katun