Adorable Home Cho Mèo Tắm vuốt ve cắt móng hiệu quả

Huyền Trang Thủ thuật 2626 Views

5/5 - (3 bình chọn)

Adorable Home là game mô phỏng đời sống thực với đồ họa đơn giản, đáng yêu, trên nền tảng Android/iOS do hãng game Mexico phát hành, và được phát triển bởi HyperBeard. Game Adorable Home đã trở thành một hiện tượng game “Hot” đang thu hút nhiều bạn trẻ tham gia. Đây là một tựa game giả lập và mô phỏng cuộc sống của một cặp đôi trẻ xoay quanh nhiều chú mèo đáng yêu. Điểm đặc biệt và hấp dẫn nhất của game Adorable Home chính là việc chăm sóc Mèo. Có hai nhiệm vụ quan trọng đó là tắm cho Mèo và vuốt ve cắt móng cho Mèo mà các bạn phải thực hiện. Làm thế nào để cho mèo tắm vuốt ve cắt móng hiệu quả hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Mình thấy hai đứa đang ngủ còn mình phải nhọc lưng đi cắt móng vuốt ve tắm rửa cho mèo, tức quá mình cất xừ cái giường đi.

Điểm đặc biệt và hấp dẫn nhất của game Adorable Home chính là việc chăm sóc Mèo. Có hai nhiệm vụ quan trọng đó là tắm cho Mèo và vuốt ve cắt móng cho Mèo mà các bạn phải thực hiện. Làm thế nào để cho mèo tắm vuốt ve cắt móng hiệu quả hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Cách tắm cho mèo trong Adorable Home home hiệu quả nhất

Xem thêm: Adorable Home Phòng Khách Đẹp trang trí mẫu mới nhất 2020

Làm thế nào tắm cho mèo trong game Adorable Home mà không để chúng dỗi, nổi giận? Nếu bạn nào đang gặp khó khăn trong việc tắm cho mèo thì đây là cách mình làm, không làm mèo ngạo,nhấp cùng lúc bên vòi với bên hình cục đá liên tục vài lần thì sẽ chỉ cần dùng một một ngón vừa di chuyển thanh nước vừa có thể di chuyển vòi nước. Mình xin chia sẻ hướng dẫn bạn nào chưa biết cách tắm mèo nha. Rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn bên dưới là mọi thứ đều ổn hết.

Adorable Home Cho Mèo Tắm vuốt ve cắt móng hiệu quả

Bước 1: Nhấn cái thanh nhiệt độ về giữa, sao cho dao động trong khoảng có màu xanh lá là được nhé. Nghiêng điện thoại cho nước chảy đến phần màu xanh lá. Hãy nghiêng nhẹ điện thoại để đảm bảo nhiệt độ nước tắm cho mèo đạt chuẩn, như vậy mèo sẽ không dỗi. Sau khi nước di chuyển ở phần màu xanh lá hãy nhanh chóng di chuyển vòi đến vị trí của mèo. Lúc tắm thì để điện thoại lên một mặt phẳng (có thể cầm trên tay nhưng phải đảm bảo hơi nghiêng về bên phải phần nước màu đỏ), kéo cao vòi nước, ấn liên tục vào phần nước màu xanh lá (ở giữa), mèo sẽ tự động đi qua đi lại và thành công.

Bước 2: Nhấn, giữ cái vòi tắm ra giữa màn hình sao cho em nó đi diễn và bấm liên tục vào vị trí màu xanh lá. Tức chúng ta nhấn liên tục vào vị trí nước ở khoảng xanh lá, lúc này nhiệt độ nước sẽ được đảm bảo. Lúc này giữ vòi nước cố định 1 vị trí và mèo sẽ tự đi qua đi lại. Cách này là mẹo tắm cho mèo rất độc đáo mà không nhiều người biết khi tắm cho mèo trong Adorable Home.

Bước 3: Kết hợp nhấn thanh nhiệt độ và nhấn giữ vòi sen, khi mèo vừa đi qua lại và thả tim thì thanh nhiệt độ sẽ trở lại mức nóng nhất của thanh nhiệt độ. Đến đây lại áp dụng từ đầu từ b1 – b3 lặp đi lặp lại là được.

Con Emily nhà mình nghịch dưới gốc cây hoa anh đào, mình biết là cất cây đi có thể nó sẽ biến mất theo nhưng mà không ngờ mất thật? Đặt lại ngay rồi mà cũng kệ. Sáng con Elisabeth ngắm nghía xong đi biệt đến giờ ăn mới về, chắc con Emily cũng vậy

Hi vọng những chia sẻ trên của mình sẽ giúp các bạn tắm cho mèo để nhận được nhiều tim chúc các bạn thành công.

Adorable Home Cách Vuốt ve cắt móng mèo để nhận nhiều tim

Adorable Home Cho Mèo Tắm Adorable Home Cách Vuốt ve cắt móng mèo để nhận nhiều tim

Xem thêm: Hướng dẫn Tải và Cài Adorable Home trên máy tính 2020

Vuốt ve mèo trong Adorable Home cũng là cách giúp bạn thu thập thêm tim, tuy nhiên các “vị hoàng thượng” trong game khá khó chiều và “chảnh”, nếu như bạn vuốt không đúng cách sẽ không nhận được bất kỳ tim nào từ những chú mèo này và phải thực hiện vuốt là từ đầu, vậy phải làm sao để vuốt ve mèo trong Adorable Home đúng cách? câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

Hầu hết những chú mèo trong Adorable Home đều thích được chủ nhân vuốt ve vào nhiều điểm khác nhau trên cơ thể. Tuy nhiên, tính đến thời điểm này trong game có 12 chú mèo và mỗi “Boss” sẽ có những tính cách khác nhau và có những chú mèo lại chỉ thích chạm vào 1 điểm trên cơ thể. Nếu mới chơi Adorable Home và cảm thấy việc vuốt ve những chú mèo này khá khó khăn thì hãy tham khảo các mẹo bên dưới đây để thực hiện nhé.

Để vuốt ve mèo trong Adorable Home, các bạn sẽ chọn lấy 1 chú mèo bất kỳ đang nằm trong căn phòng bằng cách nhấn vào nó.

Tiếp theo bạn lựa chọn vào Stroke Cat những chú mèo trong Adorable Home chỉ thích chủ nhân chạm vào duy nhất một vùng trên cơ thể. Có nghĩa là nếu bạn đã vuốt vào phân thân mà nhận được tim thì khi chú mèo xoay các tư thế khác bạn chạm tiếp vào phần thân sẽ tiếp tục nhận được tim, nếu chọn vào vị trí c như chân, đùi, đuôi…thì sẽ không nhận được.

Một tư thế giúp bạn kiếm tim dễ dàng từ những “Hoàng thượng” này đó là tư thế nằm ngửa dơ 4 chân lên. Những chú mèo trong Adorable Home khá thích chủ nhân chạm vào lớp đệm dưới lòng bàn chân của chúng. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng sẽ nhận tim dễ dàng từ cách làm này bởi nó chỉ xảy ra ở một số thời điểm trong ngày mà thôi.

Một chia sẻ nữa mà các bạn cần lưu ý đó là một số chú mèo trong Adorable Home khá ghét chạm vào đầu. Khi bạn vuốt vào đầu thì ngay lập tức sẽ nhận được 1 sét, và nếu nhận đủ 3 sét bạn sẽ phải vuốt ve lại từ đầu. Sau khi đã nhận được tim từ việc vuốt ve mèo trong Adorable Home, bạn sẽ phải chờ thêm 2 tiếng sau mới có thể vuốt ve lại chúng.

Chia sẻ Cách kiếm nhiều tim nhất khi chơi Adorable Home

Làm thế nào để có nhiều tim? Mình thấy cách nhanh nhất là tích tim mua đủ 12 bé mèo, vuốt ve cắt móng tắm rửa cộng với xem quảng cáo để nhận 160 tim. Nếu bạn vừa mới chơi thì nên ưu tiên mua mèo, càng nhiều càng tốt để cày tiền. Một con mèo có 480 tim và nếu bạn có đủ 12 con mèo thì số tim khi bạn chăm hết tất cả bọn mèo sẽ là 5760 tim. Nếu cày chăm thì 1 ngày 12 bé mèo sẽ nhận được tối đa 5760 tim, trừ lúc nó dỗi éo cho mình động vào. Cứ cách 2 tiếng bạn sẽ lại được chăm mèo 1 lần, chăm đủ 12 con trong một ngày sẽ là 12 x 5760 = 69.120 tim. Sau đó bạn có thể mua tất cả những gì trong shop về nhà.

Đồ ăn thì nên chọn loại cá vàng 26 tim nhé, lúc thu tim hời lắm. Vì sao không chọn cá xanh? Bởi vì tuy thời gian cá xanh nhanh hơn cá vàng nhưng chỉ dao động từ 40-60 tim thôi, cá vàng từ 80-100 hoặc hơn.

Ngoài ra được nhận tim tùy theo thời tiết, xem ti vi được 100 tim và 500 tim mỗi ngày khi xem 10 video quảng cáo. Tích đủ 3000 tim sẽ mở khoá khu vườn. Trang trí vườn xong sẽ có những vị khách đến thăm nhà và tặng tim.

Follow twitter HyperBeard để xem họ có cho code thì nhận (thường code chỉ có hạn trong 4 tiếng nên phải nhanh tay)

Tích tim mua cái hộp bento xịn xò và set sasimi để chồng/ vợ đi làm về nó cho tim. Nhưng cái này hên xui, cùng 1 set có người hơn nghìn tim có người mấy trăm tim.

Cắt móng cho mèo
Bằng việc lựa chọn vào mèo, bạn có thể tắm rửa, cắt móng tay và vuốt ve cho chúng để có thể nhận được tim. Bắt đầu bằng việc cắt móng tay, bạn nên vuốt từ trên đầu móng tay của mèo để cho chúng rơi ra và vuốt theo từng ngón một. Tránh việc di chuyển ngón tay liên tục trên màn hình nếu không “boss” sẽ dỗi.
Chú ý là không nên để ngón tay của bạn chạm vào phần thịt màu hồng nhé. Nếu không, chúng sẽ biểu lộ cảm xúc tức giận ngay đấy. Khi bạn đã chạm đủ số lần tức giận thì sau này chúng sẽ không cho bạn chạm vào nữa đâu đó.
Nếu được thì bạn nên xem thêm quảng cáo để có thêm gấp đôi lượng tim nhé.

Tắm cho mèo
Để tắm cho mèo hiệu quả thì bạn hãy đặt điện thoại lên mặt phẳng như bàn hay giường hoặc bất cứ chỗ nào bằng phẳng.
Khi mèo của bạn đi qua trái thì hãy đưa vòi sen lên cao nhất ngay giữa bồn tắm. Bấm liên tục vào phần màu xanh lá của thanh nhiệt độ nước, còn lại cứ kệ cho bé mèo chạy qua chạy lại ở dưới, chắc chắn bạn sẽ không bị dính sét đâu.

ADORABLE HOME VÀ NHỮNG ĐIỀU KHÔNG NÊN BẮT CHƯỚC ??

(*4 ĐIỂM KHÁC BIỆT CHÍNH CỦA ADORABLE HOME VÀ NGOÀI ĐỜI)

“Elisabth wants to stay alone right now!” ? – Đây hẳn là 1 câu thoại quá quen thuộc đối với những bạn đã chinh phục game này ?.
Dù khá gây ức chế nhưng xin chia buồn với các bạn, đây là 1 điều hoàn toàn đúng trên thực tế (nhiều bé mèo ngoài đời cũng không hề thích vuốt ve tí nào, kể cả với người quen).

Nhưng đừng quá lo lắng, vì những điều chúng mình sắp cung cấp đây sẽ còn khiến bạn lo lắng hơn nữa. Dưới đây sẽ là 4 điều hoàn toàn khác biệt khi nuôi mèo trên thực tế so với nuôi mèo trong game.
Trước khi vào bài viết, chúng mình xin xác nhận rằng bài viết này không hề mang tính chất đả kích game. Chúng mình chỉ muốn mang lại nguồn thông tin chính xác nhất về việc nuôi mèo, tránh nhầm lẫn gây hậu quả đáng tiếc về sau.

1️⃣  Vuốt ve mèo: không phải cứ vuốt đại chỗ nào trên người các bé là sẽ được các bé “thả tim” đâu nhé. Trong game đôi khi chúng ta có thể sờ bụng hoặc chân sau để được nhận tim, nhưng ở ngoài đời sẽ dễ bị đổ máu đấy. Lưu ý rằng mèo hầu như chỉ thích được vuốt lưng, ở vùng đầu thì được nhất chính là phần cổ. Còn phần bụng thì miễn bàn nhé, đặc biệt nếu bạn là người lạ. Mèo đặc biệt đề phòng khi bị chạm vào bụng vì đây là vùng dễ gây tổn thương nhất cho các bé.

2️⃣  Tắm mèo: điều này thì hẳn ai cũng biết, tắm mèo dường như là 1 cực hình đối với các Sen ? . Không có chuyện các Hoàng thượng sẽ đi qua đi lại để Sen tắm 1 cách hạnh phúc đâu nhé.

3️⃣  Cắt móng cho mèo: Đây cũng là 1 trong những lý do chính chúng mình muốn viết bài này. Không bàn về cách thức thực hiện, chúng ta đã có thể thấy trong game, móng mèo được cắt 1 cách rất nguy hiểm. Xin lưu ý là móng mèo/chó KHÔNG thể được cắt sát như móng người. Việc bấm móng mèo/chó sát sẽ làm các bé tổn thương phần mềm và CHẢY MÁU rất nhiều. Các Boss còn phải trải qua các cơn đau điếng và stress nặng. Sắp tới đây, Page sẽ đem đến cho các bạn 1 bài viết hướng dẫn cắt móng Boss nhé.

4️⃣  Mối quan hệ giữa các bé: Nuôi nhiều mèo thì sẽ rất dễ thương và đáng yêu đúng không nào? Không! Nếu như chúng ta mang 1 lúc 12 bé mèo khác nhau về nuôi 1 lúc thì bạn cứ sẵn sàng cho 1 bộ phim Avengers màn ảnh nhỏ đi. Sẽ mất vài tuần đến 1 tháng để các bé có thể trở nên thân thuộc với nhau. Và sau đó, chúng đôi khi vẫn “choảng nhau” và để lại 1 bãi chiến trường cho chúng ta dọn.

Ngoài ra, còn rất nhiều vấn đề về bệnh tật, thiến, đi vệ sinh,… của các Boss. Vì vậy, nếu có lúc nào bạn cảm thấy game nhàm chán vì quá đơn giản, hãy thử sức nhận nuôi 1 bé mèo bị bỏ rơi nhé. Mình dám chắc các bé sẽ luôn mang đến nhiều điều thú vị và sắc màu mới cho cuộc sống của bạn. ?
—————–

Thay cho lời kết

Khi chơi Adorable Home phần thưởng trong game không phải là xu hay vàng như phần lớn các game khác mà chính là tim (love). Người chơi tìm tới game bởi nó mang lại cảm giác thoải mái, thư giãn không ganh đua tiền bạc mà nhận được tình yêu từ người bạn đời và những chú mèo vô cùng đáng yêu. Gotiengviet.com.vn  hi vọng với bài viết trên sẽ giúp các bạn tắm và vuốt ve những chú mèo của mình đơn giản hiệu quả nhất. Hãy chia sẻ bài viết này cho các bạn của bạn cùng xem để chăm Mèo với  Adorable Home thật tốt nhé.

HostvnDownload Unikey Xem thêm: Download tải WinRAR 5.31 mới nhất 2016 Full Crack Windows XP/7/8/10, Download tải WinZIP 20 phần mềm tốt nhất cho nén file 2016, Dạy Học mat xa, dạy massage body, Mi Katun