Cách đổi font chữ cho điện thoại Iphone vô cùng đơn giản

nhuquynh Thủ thuật 1540 Views

5/5 - (1 bình chọn)

Iphone hiện nay đang được xem là một trong những chiếc điện thoại trong dòng thị trường cao cấp. Nó không chỉ sở hữu một vẻ đẹp tinh tế, sang trọng mà nó còn chứa đựng các tính năng vô cùng hiện đại. Không khó hiểu khi dòng điện thoại Iphone lại sở hữu một lượng fan hùng hậu đến như vậy. Đã có rất nhiều người muốn tạo cho điện thoại của mình một cá tính riêng biệt nên đã tìm cách thay đổi font chữ cho Iphone. 

Nếu các bạn quan tâm và cần tải bản Unikey Mới Nhất 2016 thì xin mời: Bộ gõ tiếng Việt Unikey cho Linux, Win XP, Win 7, Win 8, Win 10

Ứng dụng giúp người sử dụng có thể  thay đổi font chữ đã được hãng Apple hỗ trợ đầy đủ nằm trong kho ứng dụng trên hệ điều hành iOS của hang điện thoại này. Vì thế việc thay đổi font chữ cho máy IOS sẽ vô cùng đơn giản. Người dùng chỉ cần cài Cydia cho máy (bạn cũng có thể tích hợp luôn phần mềm này cho máy của bạn).

Sau khi đã cài xong Cydia, bạn cần cài thêm Bytafont để có thể thay đổi Font chữ dễ dàng hơn cho máy, bằng cách thực hiện các bước như sau:

Cydia => Search => BytaFont => Install.

Bạn còn có thể chọn Bytafont 2 – một store font chữ khổng lồ với rất nhiều những style khác nhau.

THực hiện 1 trong 2 cách sau đây để có thể cài font cho Bytafont thành công :

Cách 1: Click chọn  Cydia, tìm kiếm font mà bạn muốn sử dụng, click chọn Install, quay trở về Bytafont, trên thanh Springboard, tìm tên font chữ đã chọn nằm trên ô Basic, click chọn vào đó, cuối cùng chọn Respring.

(Bạn cũng có thể tham khảo thêm font chữ từ: http://www.iphoneruler.net/ rồi dowdload từ Cydia về máy ).

Cách 2: Download  File zip tại link bên trên về rồi extract, khi đó sẽ xuất hiện một  folder.font chứa các file .ttf

(ví dụ:  KellySlab.zip => Kelly Slab.font  => Georgia, hoặc  GeorgiaBold.ttf …..v.v)

Xem thêm: Cách cài đặt font chữ tiếng Nhật cho máy tính

Tiếp đó ta copy folder.font  bằng cách dùng iFile hoặc ifunbox,  rồi dán trực tiếp vào dường dẫn Var/mobile/Library/MyFonts (có thể phải tự tạo folder Myfonts nếu nó không có sẵn)

Chọn vào Bytafont  => Basic => chọn font cần chọn => Respring

Kết thúc quá trình cài đặt font chữ

Như vậy chỉ với một vài thao tác vô cùng đơn giản cùng với sự hỗ trợ của một số phầm mềm đã có sẵn, tất cả người dùng đều có thể thay đổi font chữ cho iPhone của riêng mình, mang những nét cá tính riêng biệt của bản thân người dùng.

Nếu các bạn quan tâm và cần tải bản Unikey Mới Nhất 2016 thì xin mời: Bộ gõ tiếng Việt Unikey cho Linux, Win XP, Win 7, Win 8, Win 10

Chúc các bạn thành công !

HostvnDownload Unikey Xem thêm: Download tải WinRAR 5.31 mới nhất 2016 Full Crack Windows XP/7/8/10, Download tải WinZIP 20 phần mềm tốt nhất cho nén file 2016, Dạy Học mat xa, dạy massage body, Mi Katun