Cách cài đặt font chữ tiếng Nhật cho máy tính của bạn

nhuquynh Phần mềm gõ tiếng Nhật 4626 Views

5/5 - (1 bình chọn)

Cài đặt font chữ tiếng Nhật cho máy tính, laptop của bạn là một việc  không hề khó khăn.  Việc cài đặt font chữ tiếng Nhật là yêu cầu bắt buộc và rất cần thiết đối với những người  đang có ý định học tiếng Nhật,hay đang làm những công việc có  liên quan tới bảng chữ cái tiếng Nhật. Giúp bạn có thể xem được đầy đủ nội dung từ các website đến từ Nhật Bản và đặc biệt là hỗ trợ rất nhiều cho những ai có nhu cầu sử dụng tiếng Nhật trên máy tính và laptop. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thể biết được cách cài đặt font chữ  tiếng Nhật trên máy tính, laptop nhé.

Font chữ tiếng Nhật hay cũng giống như bất kì những loại font tiếng nào trong máy tính ví dụ  như font Unicode. Để có thể sử dụng đầy đủ các chữ cái mà không bị lỗi font trong word thì chúng ta cũng cần phải cài đặt font Unicode để xử lý được tình trạng trên.

Vì vậy, nếu bạn muốn sử dụng hay gõ tiếng Nhật mà không cần phải sửa lỗi font thì bạn cũng cần phải cài đặt font cho loại ngôn ngữ này. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách cài font chữ  tiếng Nhật cho máy tính và laptop nhé.

Hướng dẫn cách cài đặt font chữ tiếng Nhật cho máy tính.

Bước 1: Trước tiên bạn hãy tải  Font  chữ tiếng Nhật cho máy tính của bạn.

Bước 2: Sau khi đã hoàn thành việc tải xong bạn có thể tiến hành bước giải nén file, sử dụng WinRAR để có thể giải nén file.

Giải nén file

Bước 3: Click chọn vào thư mục vừa được giải nén xong, nhấn chọn  tổ hợp phím Ctrl + A để bôi đen được toàn bộ font mà bạn muốn cài đặt. Click chuột phải để hiện lên menu, sau đó nhấn chọn install.

Bước 4: Ngoài cách trên, bạn còn có thể truy cập vào  C:\Windows\Fonts sau đó copy Font vào đó bằng cách sử dụng lệnh Ctrl + V.

Đây là  kết quả cuối cùng cho bộ font  chữ tiếng Nhật rồi đấy, hãy thử gõ vài từ trên văn bản để kiểm tra kết quả nhé!

Nếu các bạn quan tâm và cần tải bản Unikey Mới Nhất 2016 thì xin mời: Bộ gõ tiếng Việt Unikey cho Linux, Win XP, Win 7, Win 8, Win 10

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn một cách đầy đủ và chi tiết cho các bạn về cách cài font chữ  tiếng Nhật dành cho máy tính, laptop của bạn đọc thêm một loại font, hiển thị đầy đủ chữ cái về tiếng Nhật hoàn thiện hơn cũng như cho phép bạn sử dụng bộ gõ tiếng Nhật. Ngoài bộ font chữ tiếng Nhật độc đáo trên, Trang của chúng tôi cũng xin giới thiệu đến các bạn một sô bộ font thư pháp rất nổi tiếng của Việt Nam, hay các bộ font chữ của các nước khác hiện đang được sử dụng rất rộng rãi và rất được tin dùng.

Xem thêm: Cách vô hiệu hóa cảnh báo Error Reporting cho Windows

Bạn cũng có thể để lại lời nhắn về những yêu cầu của mình để chúng tôi có thể giải đáp thắc mắc giúp các bạn, Cách cài đặt các font chữ, bộ gõ mới nhất sẽ được cập nhật một cách liên tục sẽ khiến các bạn cảm thấy hài lòng Hãy thường xuyên truy cập vào trang của chúng tôi để tham khảo thêm cách font thư pháp để tìm hiểu chi tiết về các bộ font này nhé.

HostvnDownload Unikey Xem thêm: Download tải WinRAR 5.31 mới nhất 2016 Full Crack Windows XP/7/8/10, Download tải WinZIP 20 phần mềm tốt nhất cho nén file 2016, Dạy Học mat xa, dạy massage body, Mi Katun