Lời bài hát ĐỘ TA KHÔNG ĐỘ NÀNG Top 2 Trending Youtube Việt

admin Thủ thuật 3784 Views

5/5 - (11 bình chọn)

Độ ta không độ nàng: Từ câu chuyện tình bi đát đến Top 2 Trending Youtube Việt

Mặc dù mới chỉ xuất hiện một ngày trên mạng xã hội nhưng ca khúc “Độ ta không độ nàng” đã nhanh chóng trở thành Hot Trend trên Youtube Việt. Không chỉ được giới trẻ Trung Quốc ưa chuộng. Ca từ của bài hát này đã được dịch thành lời Việt được rất nhiều Hot Youtuber Cover và trở thành hiện tượng gây sốt cộng đồng mạng.

Độ ta không độ nàng – Một câu chuyện tình bi thương

Độ ta không độ nàng là một ca khúc được ca sĩ nổi tiếng Trung Quốc Độc Cô Thi Nhân sáng tác và thể hiện. Ngay khi mới xuất hiện, những câu từ bi thương của bài hát đã khiến người nghe day dứt. Để muốn ngừng mà không được.
Ngay khi những âm thanh đầu tiên của bài hát được cất lên. Người ta đã phải tò mò rằng liệu nội dung của câu chuyện là gì? Phải đau lòng đến mức nào thì nhạc sĩ mới có thể viết nên những câu từ bi thương đến vậy?
Để giải đáp thắc mắc đó chúng tôi sẽ giải mã cho bạn câu chuyện tình đầy nước mắt của hai nhân vật chính trong lời bài hát.

Ảnh cắt từ Video độ ta không độ nàng

Giải mã ca khúc Độ ta không độ nàng

Độ ta không độ nàng là lời độc thoại của một chàng trai nương thân chốn cửa Phật. Lời bài hát được dựng lên từ một câu chuyện tình buồn giữa Tiểu Hòa Thượng đa tình và nàng Quận Chúa cao sang.
Vị Hòa Thượng dù yêu đấy nhưng chàng không thể buông bỏ phật pháp để đến với nàng. Quận Chúa yêu chàng say đắm đấy nhưng trước sự ép buộc của đạo lý luân thường. Trước sự cưỡng bức vô sỉ của cường quyền ngoài từ bỏ tất cả nàng còn có thể làm gì đây?

Từng câu từ của bài hát đều thể hiện sự nhớ nhung, quyến luyến của vị Hòa Thượng đối với người con gái chàng yêu nhưng chưa một lần dám thừa nhận. Để rồi chàng phải đau khổ, hối hận vì đã không bảo vệ được nàng.
“Ta” trong lời bài hát chính là vị hòa thượng đã xuất gia. Mặc dù chàng đã dứt bỏ hồng trần, trở thành tăng nhân. Nhưng tình yêu chàng dành cho người con gái ấy vẫn không thể phai mờ theo những lời tụng kinh Phật.

Câu chuyện tình đầy nước mắt

Kể từ khi quen biết nàng tiếng mõ của chàng không còn vang như trước. Chàng chẳng thể nào hiểu được rằng tại sao kiếp này lại không thể tiếp tục tiền duyên kiếp trước. Để rồi sau khi “Phá giới” chàng chỉ mong rằng kiếp sau mình không còn là tăng để có thể cùng nàng tiếp nối lương duyên, kết tình phu phụ.

Ảnh Video độ ta không độ nàng
Dù “ta” đã xuất gia, đã đoạn tuyệt những chấp niệm trần thế. Nhưng tại sao “nàng” vẫn không nhìn thấu hồng trần? “Nàng” vẫn cứ chờ “ta” trong đau khổ. Vẫn cứ mong “ta” sẽ ở bên “nàng”. Để rồi cuối cùng “nàng” cũng không thể đợi được lời nói yêu của “ta” mà thân đã về với cát bụi. Nàng rời khỏi thế gian trong nỗi cô đơn. Để lại một mình “ta” triền miên trong nỗi nhớ mà không phát hiện rằng tiếng mõ nhẹ đi mỗi buổi chiều.

“Nàng” đã ra đi oan ức như vậy thì làm sao “ta” còn có thể an tâm nơi cửa Phật. Thế là vị Hòa Thượng đó liền gào lên với Phật Tổ. Một câu hỏi chứa đựng sự tuyệt vọng và bi thương ” Tại sao đôn ta lại không độ nàng?”. Bởi chàng nghĩ rằng nếu Phật Tổ có thể “độ” nàng thì người ấy đã không phải chịu đựng nỗi khổ vì tương tư.

Nguyên tác của ca khúc Độ ta không độ nàng

Truyện kể rằng trước kia có một nàng Tiểu Quận Chúa đáng yêu. Phủ của nàng đặt ngay cạnh một ngôi chùa. Khi còn nhỏ nàng hay theo cha đến chùa lễ phật. Rồi vô tình quen một Tiểu Hòa Thượng ngày ngày gõ mõ trong sân chùa.
Từ đó mỗi ngày Quận Chúa đều đến tìm Tiểu Hòa Thượng để chơi. Nàng mang cho cậu nhiều món ăn ngon. Tiểu hòa thượng tay gõ mõ nhưng luôn ngượng nghịu, dè dặt.

Quận Chúa hay nói cười, trò chuyện huyên thuyên vui vẻ. Còn cậu chỉ mỉm cười lắng nghe. Tiểu hòa thượng rất thích ăn kẹo hồ lô. Dù cậu chưa từng nói nhưng Quận Chúa mỗi lần đến chơi đều mang kẹo hồ lô cho cậu.
Cứ thế thời gian 6 năm trôi qua. Tu vi của Tiểu hòa thượng ngày càng cao. Còn Quận Chúa cũng trở thành một cô gái xinh đẹp động lòng người.

Đến một ngày cha của tiểu Quận Chúa mang theo gương mặt u sầu đến tìm sư phụ của tiểu Hòa Thượng. Còn Quận Chúa thì khác với mọi khi. Nàng không còn cười đùa huyên náo nữa. Tiểu hòa thượng thấy thật khó hiểu.

Quận Chúa hỏi: “Tiểu hòa thượng, chàng có thích ta không?”
Tiểu hòa thượng lặng im không đáp.
Nàng lại nói: “Ta hiểu rồi”.
Ngay lúc đó cha nàng đi ra muốn dẫn Quận Chúa về. Nhưng nàng nhất định không chịu đi cứ dính lấy Tiểu hòa thượng.
Tiểu hòa thượng lại nói rằng ” Nam nữ khác biệt, Quận chúa xin người hãy về đi”.
Quận Chúa hướng về phía cậu hét to: “Ta thích chàng”.
Nhưng Tiểu hòa thượng lại quay lưng về phía nàng và đi về phòng của mình.
Link: bài hát Độ ta không độ nàng
Những ngày sau đó
Quận Chúa không còn đến nữa. Ngày thứ hai, thứ ba rồi thứ tư. Ngày qua ngày Quận Chúa đều không đến. Tu vi của Tiểu hòa thượng lại càng ngày càng cao.
Một ngày nọ khi chàng định xuống núi phổ độ chúng sinh thì bỗng nghe được một tin dữ. Quận Chúa đã chết rồi! Nàng toàn thân mặc áo cưới, treo cổ tự vẫn.
Hóa ra có một tên hoàng tử tính tình thối nát nhìn trúng nàng. Hắn ép nàng gả cho mình làm thiếp. Quận Chúa không chịu, cha nàng vì hạnh phúc của con gái đã đến cầu xin sư phụ của Tiểu hòa thượng. Người mong rằng vị sư phụ ấy có thể thành toàn cho hạnh phúc của nàng.
Thế nhưng sư phụ của Tiểu hòa thượng không đồng ý. Ông nói rằng Tiểu hòa thượng là hiện thân của Phật. Ông không muốn để chàng vì chuyện nữ nhi thường tình mà đánh mất tiền đồ.
Thế rồi vào đêm trước ngày rước dâu. Tên hoàng tử kia uống say tìm tới phòng Quận Chúa. Hắn nói muốn động phòng. Và hắn đã cưỡng ép lấy đi tấm thân trong trắng của nàng
Nhìn thi thể Quận chúa toàn thân giá ý, đầu đội khăn hỷ. Tiểu hòa thượng đã thốt lên rằng: ” Nếu Phật đã không độ nàng vậy ta sẽ thành ma để bảo vệ nàng”.
Ngày hôm sau, chàng tìm đến vị hoàng tử đã bức chết nàng, rồi đâm một kiếm xuyên cổ.
Còn Quận Chúa sau khi chết đã cầu xin Diêm Vương cho ở lại trần thế 7 ngày. Nàng chỉ muốn ở bên Tiểu hòa thượng của nàng thêm chút nữa. Và rồi họ gặp nhau, Tiểu hòa thượng thốt lên rằng “Ta thích nàng”. Nhưng linh hồn của Quận Chúa bỗng tan biến. Quá đau khổ chàng đã ngước lên trời và chất vấn Phật tổ rằng: “Tại sao độ ta lại không độ nàng?”. Chính câu hỏi ấy đã trở thành nỗi day dứt nhất xuyên suốt câu chuyện tình đầy bi thương này.

Độ ta không độ nàng: Hiện tượng Hot Trend mạng xã hội

Ngay sau khi bùng nổ trên mạng xã hội Trung Quốc. Ca khúc Độ ta không độ nàng đã “đổ bộ” vào Việt Nam và nhận được sự quan tâm đông đảo của giới trẻ. Chỉ sau một ngày hàng loạt bản Cover đã ra đời. Ngày 7/6 một phiên bản Remix của “Độ ta không độ nàng” đã lọt Top 2 Trending Youtube Việt Nam. Thậm chí nó còn vượt qua bản Hit mới của Phan Mạnh Quỳnh mang tên “Nhạt”.
Mất chưa đến 3 ngày để đạt vị trí này. Ca khúc Cover đã đạt hơn 9 triệu lượt xem với hơn 108 nghìn lượt like. Cho đến bây giờ bản Remix vẫn không hề hạ nhiệt.
Hàng chục bản Cover đã ra đời kéo theo hàng triệu lượt view cho từng phiên bản. Điều này đã cho thấy sức nóng của ca khúc nhạc Hoa này. Không chỉ Cover lời bài hát hàng chục MV cổ trang đã được thiết kế khá bài bản và thu hút.
Phải chăng chính ca từ đậm chất ngôn tình, rất được lòng giới trẻ đã góp phần tạo nên độ viral “khủng” cho tác phẩm này?

 

Lời bài hát Độ ta không độ nàng

Phật ở trên kia cao quá

Mãi mãi không độ tới nàng

Vạn dặm tương tư vì ai

Tiếng mõ vang lên phũ phàng

Chùa này không thấy bóng nàng

Bồ đề chẳng muốn nở hoa

Dòng kinh còn lưu vạn chữ

Bỉ ngạn phủ lên mấy thu

Hồng trần hôm nay xa quá

Ái ố không thể giãi bày

Hỏi người ra đi vì đâu

Chắc chắn không thể quay đầu

Mộng này tan theo bóng phật

Trả lại người áo cà sa

Vì sao độ ta không độ nàng?

Vì người hoa rơi hữu ý

Khiến nước chảy càng vô tình

Một thưở niên hoa hợp tan

Tiếng mõ xưa rối loạn

Bồ đề không nghe tiếng nàng

Hồng trần đã mấy độ hoa

Mắt còn vương màu máu

Hồng nhan chẳng trông thấy đâu?

Lại một tay ta gõ mõ

Phá nát cương thường biến họa

Vài độ xuân thu vừa qua

Có lẽ không còn thấy nàng

Hỏi phật trong kiếp này

Ngày ngày gõ mõ tụng kinh

Vì sao độ ta không độ nàng?

Vì người hoa rơi hữu ý

Khiến nước chảy càng vô tình

Một thưở niên hoa hợp tan

Tiếng mõ xưa rối loạn

Bồ đề không nghe tiếng nàng

Hồng trần đã mấy độ hoa

Mắt còn vương màu máu

Hồng nhan chẳng trông thấy đâu?

Lại một tay ta gõ mõ

Phá nát cương thường biến họa

Vài độ xuân thu vừa qua

Có lẽ không còn thấy nàng

Hỏi phật trong kiếp này

Ngày ngày gõ mõ tụng kinh

Vì sao độ ta không độ nàng?

Hợp âm Độ ta không độ nàng

1. Phật ở trên kia cao [F] quá

Mãi mãi không độ tới [G] nàng

Vạn dặm tương tư vì [Em] ai

Tiếng mõ vang lên phũ [Am] phàng

Chùa này không thấy bóng [Dm] nàng

Bồ đề chẳng muốn nở [G] hoa

Dòng kinh còn lưu vạn [Am] chữ

Bỉ ngạn phủ lên mấy thu

Hồng trần hôm nay xa [F] quá

Ái ố không thể giãi [G] bày

Hỏi người ra đi vì [Em] đâu

Chắc chắn không thể quay [Am] đầu

Mộng này tan theo bóng [Dm] Phật

Trả lại người áo cà [G] sa

Vì sao độ ta không độ [Am] nàng ???

2. Vì người hoa rơi hữu [F] ý

Khiến nước chảy càng vô [G] tình

Một thưở niên hoa hợp [Em] tan

Tiếng mõ xưa rối [Am] loạn

Bồ đề không nghe tiếng [Dm] nàng

Hồng trần đã mấy độ [G] hoa

Mắt còn vương màu [Am] máu

Hồng nhan chẳng trông thấy đâu ?

Lại một tay ta gõ [F] mõ

Phá nát cương thường biến [G] họa

Vài độ xuân thu vừa [Em] qua

Có lẽ không còn thấy [Am] nàng

Hỏi Phật trong kiếp [Dm] này

Ngày ngày gõ mõ tụng [G] kinh

Vì sao độ ta không độ [Am] nàng

độ ta không độ nàng
độ ta không độ nàng remix
độ ta không độ nàng là gì
độ ta không độ nàng tiếng trung
độ ta không độ nàng mp3
độ ta không độ nàng lyric
độ ta không độ nàng hợp âm
độ ta không độ nàng truyện full
độ ta không độ nàng hương ly
độ ta không độ nàng nhạc chuông
độ ta không độ nàng karaoke
độ ta không độ nàng cover
độ ta không độ nàng bản trung
độ ta không độ nàng thiên an mp3
độ ta không độ nàng lời
độ ta không độ nàng có nghĩa là gì
độ ta không độ nàng hương ly mp3
độ ta không độ nàng bản gốc
độ ta không độ nàng tô đàm đàm
độ ta không độ nàng lời việt
độ ta không độ nàng loi bai hat
độ ta không độ nàng anh duy mp3
độ ta không độ nàng ai sáng tác
độ ta không độ nàng anh duy mp3 download
độ ta không độ nàng ai hát
độ ta không độ nàng acoustic
độ ta không độ nàng trần anh duy
độ ta không độ nàng lời việt anh duy
độ ta không độ nàng phần 2
độ ta không độ nàng beat
độ ta không độ nàng bản tiếng trung
độ ta không độ nàng bản việt
độ ta không độ nàng bài gốc
độ ta không độ nàng beat guitar
độ ta không độ nàng bài hát
độ ta không độ nàng bản gốc tiếng trung
độ ta không độ nàng bản hoa
độ ta không độ nàng bối cảnh
độ ta không độ nàng bản gốc mp3
độ ta không độ nàng bạc hà trắng
độ ta không độ nàng bản gốc trung
độ ta không độ nàng bắt nguồn từ đâu
lời bài hát đội ta không độ nàng
bài độ ta không độ nàng
tải bài độ ta không độ nàng
lời bài đội ta không độ nàng
tải bài hát đội ta không độ nàng
độ ta không độ nàng cover hương ly
độ ta không độ nàng cô độc thi nhân
độ ta không độ nàng câu chuyện
độ ta không độ nàng có lời
độ ta không độ nàng china
độ ta không độ nàng của ai
độ ta không độ nàng chu duyên
độ ta không độ nàng có thật không
độ ta không độ nàng cover lời việt
độ ta không độ nàng china remix
độ ta không độ nàng con gái hát
độ ta không độ nàng cover guitar
độ ta không độ nàng cover mp3
độ ta không độ nàng chord
độ ta không độ nàng cover lời việt mp3
độ ta không độ nàng cover anh duy
nhạc chuông đôi ta không độ nàng
nhaạc chuông đôi ta không độ nàng
độ ta không độ nàng download
độ ta không độ nàng duy anh
độ ta không độ nàng duong hung
độ ta không độ nàng download mp3
lời dịch độ tan không độ nàng
độ ta không độ nàng full
độ ta không độ nàng full hd
độ ta không độ nàng facebook
độ ta không độ nàng guitar
độ ta không độ nàng gốc
độ ta không độ nàng gia bảo
độ ta không độ nàng giọng nữ
độ ta không độ nàng guitar solo
độ ta không độ nàng giả bằng
độ ta không độ nàng guitar hợp âm
độ ta không độ nàng guzheng
độ ta không độ nàng nghĩa là gì
độ ta không độ nàng là nhạc phim gì
độ ta không độ nàng hương ly cover
độ ta không độ nàng huy vạc
độ ta không độ nàng hương ly cover mp3
độ ta không độ nàng htrol remix
độ ta không độ nàng harmonica
độ ta không độ nàng hạ uyển an
độ ta không độ nàng hương ly download
độ ta không độ nàng hòa tấu
độ ta không độ nàng harmonica tab
độ ta không độ nàng hương ly nhaccuatui
độ ta không độ nàng hương ly zing mp3
độ ta không độ nàng hương ly mp3 download
độ ta không độ nàng hoà thượng
bài hát đội ta không độ nàng
lời bài hát đội ca không độ nàng lời việt
độ ta không độ nàng instrumental
độ ta không độ nàng karaoke tone nữ
độ ta không độ nàng không lời
độ ta không độ nàng karaoke piano
độ ta không độ nàng karaoke guitar
độ ta không độ nàng kiều thơ
độ ta không độ nàng karaoke remix
độ ta không độ nàng kể chuyện
độ ta không độ nàng không rap
độ ta không độ nàng kenh14
độ ta không độ nàng lời trung
độ ta không độ nàng là nhạc của phim gì
độ ta không độ nàng loi hoa
độ ta không độ nàng lời việt karaoke
độ ta không độ nàng lời việt thiên an
độ ta không độ nàng lời việt remix
độ ta không độ nàng là truyện gì
độ ta không độ nàng lời bài hát việt
độ ta không độ nàng live
độ ta không độ nàng lời việt zing mp3
độ ta không độ nàng lời việt anh duy mp3
độ ta không độ nàng lời việt mp3 download
độ ta không độ nàng lời trung quốc
độ ta không độ nàng lời việt nhaccuatui
độ ta không độ nàng lời việt download
độ ta không độ nàng mp3 download
độ ta không độ nàng mv
độ ta không độ nàng mp3 hương ly
độ ta không độ nàng mixcloud
độ ta không độ nàng mp3 lời việt
độ ta không độ nàng movie
độ ta không độ nàng mp3 anh duy
độ ta không độ nàng mp3 nhạc hoa
độ ta không độ nàng mv gốc
độ ta không độ nàng mix
độ ta không độ nàng mp3 cover
tải độ ta không độ nàng mp3
độ ta không độ nàng zing mp3
độ ta không độ nàng remix mp3
độ ta không độ nàng nhạc hoa
độ ta không độ nàng nhaccuatui
độ ta không độ nàng nguyễn hương ly
độ ta không độ nàng nhạc trung
độ ta không độ nàng nhạc phim gì
độ ta không độ nàng nguyễn hương ly mp3
độ ta không độ nàng nốt nhạc
độ ta không độ nàng nhạc chờ
độ ta không độ nàng nhạc việt
độ ta không độ nàng nguồn gốc
độ ta không độ nàng nhac
độ ta không độ nàng nightcore
độ ta không độ nàng ngô lan hương mp3
độ ta không độ nàng nhạc của tui
độ ta không độ nàng nhạc hoa remix
độ ta không độ nàng nhạc gốc
độ ta không độ nàng nit
độ ta không độ nàng nhạc không lời
độ ta không độ nàng ost
độ ta không độ nàng piano
độ ta không độ nàng phần 1
độ ta không độ nàng phiên âm
độ ta không độ nàng pinyin
độ ta không độ nàng piano sheet
độ ta không độ nàng phiên âm tiếng trung
độ ta không độ nàng pdf
độ ta không độ nàng phần 3
độ ta không độ nàng phiên âm tiếng việt
độ ta không độ nàng phim ngắn phần 1
phật độ ta không độ nàng
độ ta không độ nàng remix lời việt
độ ta không độ nàng remix htrol
độ ta không độ nàng rap
độ ta không độ nàng remix anh duy
độ ta không độ nàng remix download
độ ta không độ nàng remix karaoke
độ ta không độ nàng remix lời trung
độ ta không độ nàng remix nhạc trung
độ ta không độ nàng remix 8d
độ ta không độ nàng remix chiasenhac
độ ta không độ nàng ringtone
độ ta không độ nàng remix tải nhạc
độ ta không độ nàng remix lk
độ ta không độ nàng remix beat
độ ta không độ nàng remix 1h
độ ta không độ nàng remix 1 hour
độ ta không độ nàng reii
độ ta không độ nàng review
độ ta không độ nàng rap version
độ ta không độ nàng sheet
độ ta không độ nàng sáo trúc
độ ta không độ nàng sách
độ ta không độ nàng soundcloud
độ ta không độ nàng sub
độ ta không độ nàng sáo
độ ta không độ nàng sự tích
độ ta không độ nàng sheet nhạc
độ ta không độ nàng sáng tác
độ ta không độ nàng song lục
độ ta không độ nàng sstruyen
tại sao độ ta không độ nàng
vì sao đôi ta không độ nàng
độ ta không độ nàng thái quỳnh
độ ta không độ nàng trung
độ ta không độ nàng tik tok
độ ta không độ nàng tải nhạc
độ ta không độ nàng tiếng trung mp3
độ ta không độ nàng tô đàm đàm giai bằng
độ ta không độ nàng tiếng trung remix
độ ta không độ nàng tải
độ ta không độ nàng tiếng trung lyrics
độ ta không độ nàng tiểu thuyết
độ ta không độ nàng tiểu muội màn thầu
độ ta không độ nàng trung hoa
độ ta không độ nàng trọn bộ
độ ta không độ nàng tô đàm đàm mp3
độ ta không độ nàng thiên an cover
độ ta không độ nàng ukulele
độ ta không độ nàng vietsub
độ ta không độ nàng voz
độ ta không độ nàng vocal
độ ta không độ nàng lời việt mp3
lời việt bài độ ta không độ nàng
độ ta không độ nàng wattpad
độ ta không độ nàng xuất phát từ đâu
độ ta không độ nàng remix tiếng trung
độ ta không độ nàng remix soundcloud
độ ta không độ nàng remix zing mp3

Câu chuyện đằng sau bài hát “Độ ta không độ nàng” đang hot. Và gợi ý cho bạn nào thích thể loại như vậy có thể tham khảo truyện [ THIẾU LÂM VÀ THẤT TÚ ]
hoặc truyện [ ĐỨC PHẬT VÀ NÀNG ]
thơ thì có [ TÌNH TĂNG THƯƠNG ƯƠNG GIA THỐ ]
phim thì có [ BẤT PHỤ NHƯ LAI BẤT PHỤ KHANH ]
sách hai bộ [ BẤT PHỤ NHƯ LAI + BÍ TRUYỆN ĐẠT LAI LẠT MA ]
– mình hoàn toàn ủng hộ những ai yêu thích chủ đề này, nhưng ko đồng nghĩa các bạn fan phong trào gộp chung tất cả thành một mặc dù một tuần trở lại đây rất bực mình vì trích dẫn sách khác mà vẫn có bạn cmt ”ĐỘ TA KHÔNG ĐỘ NÀNG”
– Video này là vid gốc về phim hoạt hình ngắn / còn truyện phần 2, 3 tất cả đều giả do người việt nam viết thêm.
___
Lời của bài hát “Độ ta không độ nàng” là lời độc thoại của người con trai muốn rũ bỏ hồng trần nương nhờ cửa Phật. Lời của bài hát nói lên hình tượng của một sư tăng (hòa thượng) đa tình mà không thể được yêu, thể hiện nỗi vướng bận về tình cảm của vị hòa thượng đối với người con gái mình yêu thương.

Nhân xưng “Ta” trong lời hát là chỉ một vị hòa thượng xuất gia. Dù đã rũ bỏ hồng trần, xuất gia làm tăng, nhưng sự quan tâm và thương nhớ về người con gái mình yêu thương vẫn không nguôi ngoai. Kiếp này không thể tiếp tục nối lại duyên phận kiếp trước, chỉ mong kiếp sau không lại làm tăng, có thể cùng người con gái mình thương yêu kết thành vợ chồng.

Dù “Ta” đã xuất gia, đoạn tuyệt mọi cố chấp chốn hồng trần, nhưng không biết tại sao “Nàng” vẫn chưa thấu hiểu được nhân tình thế thái trần gian, vẫn đau khổ mong chờ “Ta” quay trở về bên “Nàng”. Nhưng cho đến cuối cùng thì “Nàng” vẫn không thể chờ được người trong lòng nàng quay về, cuối cùng rời xa nhân gian trong sự cô đơn, đau khổ.

Hình ảnh đó làm sao có thể khiến cho vị hòa thượng an tâm?

Vậy nên vị hòa thượng đã gào thét hỏi Phật tổ “Vì cớ gì lại độ ta mà không độ nàng?”. Vì anh ta nghĩ rằng, nếu Phật tổ có thể độ hóa cho người con gái anh ta thương yêu thì nàng có thể giống như anh, quãng đời còn lại sẽ không phải chịu đau khổ vì tương tư.
____
Bạc Hà Trắng
#YuLing
#CaoYue
Danh sách nhạc
1. Ám nhiên tiêu hồn
2. Thư cách thế
3. Độ ta không độ nàng
4. Người tiền nhiệm
5. Nữ nhi quốc
6. Phong nguyệt vô biên

HostvnDownload Unikey Xem thêm: Download tải WinRAR 5.31 mới nhất 2016 Full Crack Windows XP/7/8/10, Download tải WinZIP 20 phần mềm tốt nhất cho nén file 2016, Dạy Học mat xa, dạy massage body, Mi Katun