Hướng dẫn Hack Like Tik Tok An toàn Miễn phí đảm bảo Thành Công

Bình An Thủ thuật 13341 Views

3.8/5 - (18 bình chọn)

Tik Tok đang ở vị trí Top 1 ứng dụng miễn phí có lượt người tải và dùng nhiều nhất trên Apple Store và Google Play. Đây là mạng xã hội ra đời tại Trung Quốc mà người dùng sử dụng video để kết nối với bạn bè. Tại Việt Nam, Tik Tok đang thu hút được rất nhiều các nghệ sĩ nổi tiếng hay các bạn trẻ sử dụng. Chính vì vậy, nhu cầu nhận được nhiều lượt like ở Tik Tok cũng đã trở nên thu hút với người dùng. Hiện nay, có nhiều cách Hack like mạng xã hội như Facebook, Zalo… Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách Hack Like Tik Tok An toàn Miễn phí đảm bảo Thành Công dễ dàng và nhanh nhất! Hãy cùng theo dõi nhé!

>>>Bạn có biết: Hack Like là gì? Có thể Hack Like ở đâu?

Tik Tok là gì?

Tik Tok là mạng xã hội dựa trên nền tảng video âm nhạc được ra đời từ Trung Quốc, hay còn được gọi theo tiếng Trung là Douyin vào năm 2016. Ứng dụng này được Trương Nhất Minh – người sáng lập của Đầu Điều công ty tại Trung Quốc. Sau 2 năm phát triển, mạng xã hội Tik Tok đã trở thành mạng xã hội dựa trên nền tảng video hàng đầu châu Á cũng như trên thế giới với cộng đồng video cực lớn. Hiện tại, ứng dụng này phát triển nhanh nhất thế giới với trên 150 triệu người dùng hoạt động hàng ngày và Top 1 ứng dụng được tải nhiều nhất với 45,8 triệu lượt tải.

Tik Tok là gì? Có hack like Tik Tok được không?

Tik Tok là gì? Có hack like Tik Tok được không?

Ứng dụng di động Tik Tok được coi như một mạng xã hội lớn cho phép người dùng tự quay, cắt, ghép, chỉnh sửa hay xem các clip nhạc cùng các hiệu ứng đặc biệt. Vậy Tik Tok được dùng như thế nào?

>>>Bạn có thể quan tâm: Cách Hack Facebook đọc trộm Tin nhắn trên Messenger

Cách sử dụng ứng dụng Tik Tok trên điện thoại

Để tham gia vào ứng dụng mạng xã hội này, trước tiên bạn cần tải ứng dụng Tik Tok về điện thoại của mình nhé. Tik Tok bao gồm 2 phiên bản tương thích cho phần mềm điện thoại Android và iOS. Sau đó, bạn hãy thử thực hiện 1 video ngắn trên Tik Tok và đăng chúng lên theo hướng dẫn dưới đây nhé!

  • Bước 1: Vào “Apple Store” hoặc “Google Play” tìm ứng dụng “Tik Tok” -> chọn “Cài đặt”

  • Bước 2: Bạn có thể đăng kí tài khoản mới hoặc chọn liên kết với các tài khoản mạng xã hội khác như Facebook để thực hiện đăng kí tài khoản nhanh gọn.

  • Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công, bạn hãy chọn phần làm clip bằng dấu “+” và thực hiện các thao tác đơn giản như thêm nhạc, thêm hình dễ thương và quay nhé.

Bằng ứng dụng Tik Tok, bạn có thể tạo ra rất nhiều video thú với nhiều công cụ tùy chỉnh độc đáo như chỉnh âm thanh, thêm ảnh, thêm hiệu hứng,… Chắc chắn khi bạn hoàn thành những video vui nhộn và đăng trên tường của mình sẽ thu hút nhiều lượt xem. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng Tik Tok để nổi tiếng hay kinh doanh thì hãy thử thực hiện cách hack like Tik Tok để có lượt like, theo dõi nhất định mà không phải chờ đợi lâu nhé.

>>>Bạn sẽ cần: Hack Like Facebook Nhanh Miễn Phí bằng Máy tính Điện thoại đơn giản

Cách Hack Like Tik Tok An toàn Miễn phí

Để hack like Tik Tok thành công, trước tiên bạn mở ứng dụng của mình ra, vào trang cá nhân của mình và chọn ra video bạn muốn hack like.

Mình chọn thử video chỉ có 4 like, mình sẽ hack lên số like mình thích trên Tik Tok nhé. Để thực hiện Hack Like Tik Tok an toàn và miễn phí, bạn vào trang web “Tik.hilede.com” => Nhập link dẫn đăng nhập Tài khoản video cần hack like của bạn vào ô trống và chọn “Ilerle”.

Sau đó bạn chọn “San Francisco” và nhập mã “9999” vào ô trống -> chọn “Onayla”.

Bạn chờ đợi khoảng 1 phút, sau đó Click vào “Begeni Onayi” -> Chọn tiếp “Free” tức là bạn lựa chọn hack Like Tik Tok miễn phí nhé!

Tiếp tục bạn chọn “Tap to Install” -> Điền số điện thoại của bạn vào nhé. Lưu ý nhớ có mã vùng điện thoại của bạn.

Sau khi nhập số điện thoại của bạn, sẽ có thông báo tin nhắn mã code thực hiện cho việc hack like Tik Tok. Bạn nhập mã vào ô trống và chọn lệnh thực hiện tiếp theo.

Sau đó bạn sẽ nhận được thông báo hack Like Tik Tok thành công nhé:

Bạn đã thực hiện Hack Like Tik Tok thành công chưa? Tik Tok được coi là mảnh đất màu mỡ cho các bạn trẻ bắt trend cực nhanh cũng như quảng cáo bởi mạng xã hội này chỉ ra đời trong thời gian ngắn nhưng thu hút được rất nhiều người dùng tham gia. Từ việc sử dụng dễ dàng cho đến người dùng có thể lưu lại những kỉ niệm đáng nhớ đầy tính sáng tạo đã giúp người chơi sống ảo nhanh gọn lẹ. Tik Tok đang là xu hướng cực hot, và còn chờ gì nữa hãy Hack Like Tik Tok để trở thành hot trend trên mạng xã hội này nhé! Nếu bạn thấy bài viết hữu ích hãy vote 5* hoặc chia sẻ cho bạn bè nhé!

Xem thêm: Theo chân 9x Hack Like bằng ID miễn phí và những Sự thật bất ngờ

HostvnDownload Unikey Xem thêm: Download tải WinRAR 5.31 mới nhất 2016 Full Crack Windows XP/7/8/10, Download tải WinZIP 20 phần mềm tốt nhất cho nén file 2016, Dạy Học mat xa, dạy massage body, Mi Katun