Cách Hack like Fanpage 5000like/ngày cập nhật mới nhất 2019

Bình An Thủ thuật 3948 Views

5/5 - (2 bình chọn)

Ngày nay, Fanpage không còn là khái niệm xa lạ gì đối với những người dùng Facebook. Nếu bạn muốn xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp tổ chức hay của cá nhân mình, bạn cần có một trang Fanpage để kết nối cộng đồng. Một trang Fanpage với nhiều lượt like (lượt theo dõi) sẽ tạo dựng uy tín và thương hiệu cho doanh nghiệp tổ chức tốt hơn so với Fanpage được ít người biết đến. Chính vì vậy, việc Hack like Fanpage là điều thật sự cần thiết trong các bước tạo dựng dấu ấn với khách hàng.

Trong bài viết dưới đây, Gõ Tiếng Việt sẽ hướng dẫn cho bạn cách thức để Hack like Fanpage một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Đừng bỏ lỡ bài viết này, vì nó thật sự giúp ích cho bạn đấy!

Quy trình Hack like Fanpage

Đa phần hiện nay, mọi người thường sử dụng các trang Web online cho việc Hack like Fanpage. Tuy nhiên, khi truy cập những trang Web này sẽ không tránh khỏi việc bắt gặp những quảng cáo khác nhau của các bên liên quan. Điều này gây ảnh hưởng không nhỏ tới người theo dõi và gây khó khăn trong quá trình sử dụng. Nhưng thực tế, việc sử dụng Hack like Fanpage trên các trang Web online cũng chỉ tóm gọn trong vòng 5 bước như sau và bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được điều này nếu thành thạo các bước thực hiện.

Bước 1: Tất cả các trang Web online Hack like Fanpage đều có một phần đăng nhập ở giao diện của đầu trang (nếu không thấy thì bạn hãy tìm nó nhé). Sau đó điền đầy đủ thông tin Facebook cá nhân của bạn vào phần Đăng nhập.

Đăng nhập tài khoản Facebook cá nhân của bạn

Bước 2: Sau khi đã đăng nhập thành công, trang Web sẽ hiển thị cho bạn một đoạn mã Token. Công việc của bạn là sao chép đoạn mã Token đó và dán vào phần yêu cầu nhập mã Token. Tùy từng trang Web mà họ sẽ yêu cầu bạn Copy toàn bộ hoặc chỉ Copy một đoạn nhỏ trong đó. Đừng lo lắng, hãy làm đúng theo hướng dẫn của họ là được.

Cách hack like Fanpage Facebook sử dụng mã Token

Bước 3: Trên giao diện trang Web, bạn tìm đến phần tăng Like Fanpage. Thường thì chúng sẽ có tên như sau: Hack like Fanpage, Tăng like Fanpage, Auto like Fanpage, Fanpage Liker,… Hãy click vào mục đó nhé.

Bước 4: Sau khi vào thư mục đó, giao diện sẽ cho chúng ta như hình dưới đây. Lúc này, để có thể tăng Like Fanpage bạn cần có ID của Fanpage đó. Với từng trang Web sẽ hỗ trợ bạn lấy ID Fanpage trực tiếp thông qua link Fanpage. Nếu Web hỗ trợ thì việc lấy ID trở nên hoàn toàn đơn giản với bạn, nếu Web không hỗ trợ lấy ID thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì có rất nhiều ứng dụng online hỗ trợ bạn việc tách ID Fanpage giúp. Sau khi có được ID rồi, bạn chỉ cần dán ID đó vào đúng phần quy định và bắt đầu quy trình Hack like Fanpage của mình nhé.

Bước 5: Chờ đợi một khoảng thời gian ngắn để quá trình Hack like Fanpage được hoàn tất. Sau đó bạn truy cập vào Fanpage để có thể kiểm tra xem việc Hack like đã thành công hay chưa nhé.

Những lưu ý khi sử dụng công cụ Hack like Fanpage

  • Trong quá trình Hack like Fanpage, việc bạn phải sử dụng tài khoản Facebook cá nhân để truy cập là điều đương nhiên. Nhưng hãy lưu ý rằng bạn không nên sử dụng tài khoản Facebook thật của mình để tránh trường hợp bị mất tài khoản.
  • Vì việc sử dụng Hack like Fanpage là miễn phí do đó những rủi ro về tài khoản Facebook cá nhân trong quá trình thực hiện là điều dễ hiểu. Những lỗi rất hay gặp khi thực hiện đó là tài khoản bị khóa, tài khoản bị hạn chế tính năng, bị Checkpoint hoặc thậm chí là tài khoản bị khóa vĩnh viễn. Tuy nhiên những điều này chỉ gặp ở thời gian đầu khi bạn mới truy cập trang Web và càng về sau bạn sẽ không gặp những lỗi này xảy ra nữa. Chính vì vậy trong thời gian đầu thực hiện, bạn nên thao tác thật cẩn thận và không quá lạm dụng hình thức này để tăng like Fanpage quá nhiều.
  • Các trang Web thường để số thời gian bạn có thể cài đặt cho việc tăng Like này, tức là bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được việc số Like mà bạn mong muốn tăng cho Fanpage của mình sẽ đạt được trong khoảng thời gian bao lâu. Bạn nên để một mức thời gian phù hợp và được trang web khuyên dùng để tránh trường hợp Facebook quét và bị hạn chế tính năng.

Trên đây là những hướng dẫn các bước để Hack like Fanpage một cách đơn giản và nhanh chóng. Hi vọng sau bài viết này bạn hoàn toàn có thể tự kéo tương tác cho Fanpage của mình thuận tiện hơn. Cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Xem thêm:

HostvnDownload Unikey Xem thêm: Download tải WinRAR 5.31 mới nhất 2016 Full Crack Windows XP/7/8/10, Download tải WinZIP 20 phần mềm tốt nhất cho nén file 2016, Dạy Học mat xa, dạy massage body, Mi Katun