Thủ thuật Hack Like Việt 100% cho Fanpage cập nhật mới nhất!

Bình An Thủ thuật 2192 Views

5/5 - (2 bình chọn)

Từ trước đến nay, lượt Like Fanpage luôn làm đau đầu những Admin đang quản lý Page. Chúng ta luôn có những cách thức khác nhau để tăng lượt theo dõi cho trang bán hàng của mình như trao đổi Sub chéo hay mua các gói hỗ trợ tăng theo dõi. Tuy nhiên những lượt theo dõi đó phần lớn đều là những theo dõi ảo đến từ nước ngoài. Điều này dẫn đến việc Fanpage của bạn không được uy tín trong lòng khách hàng và không có được tương tác mỗi lần đăng bài.

Vậy làm thế nào để có được theo dõi Việt hoàn toàn miễn phí? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn Thủ thuật Hack Like Việt thật 100% dành cho Fanpage và trang cá nhân của bạn với phần mềm AutolikeViet. Vô cùng đơn giản và dễ dàng thực hiện, các bạn hãy theo dõi nhé!

Xem thêm: Tăng doanh thu Hàng Chục Triệu đồng nhờ Hack Like Facebook an toàn

Giới thiệu về phần mềm Hack Like Việt “AutolikeViet”

AutolikeViet là phần mềm khá uy tín mà Gõ Tiếng Việt muốn giới thiệu đến bạn trong việc tăng lượt theo dõi Việt cho trang bán hàng của mình. Phần mềm đã có hơn 2 triệu người dùng tính đến thời điểm hiện tại và được Review khá tốt. AutolikeViet hỗ trợ người dùng trong việc tăng Like, Subscribe, Friends, Share, Comment, tăng mắt Livestream,…

AutolikeViet hoạt động dựa theo nguyên tắc là sự trao đổi tương tác giữa cộng đồng những người cùng sử dụng AutolikeViet với nhau. Vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm về các tương tác với Fanpage hay trang cá nhân của bạn đều là những tương tác hữu ích.

Những ưu điểm khi sử dụng AutolikeViet

  • Dễ dàng trong việc đăng nhập và sử dụng với giao diện đơn giản và dễ dùng.
  • Phần mềm hỗ trợ rất nhiều tiện ích đi kèm như Like, Subscribe, Add Friends, Comment, Share,… Bạn hoàn toàn có thể sử dụng nhiều ứng dụng cùng một lúc mà không cần lo lắng việc chuyển đổi giữa các giao diện phần mềm khác nhau.
  •  Nguyên tắc hoạt động của AutolikeViet là sự trao đổi Sub chéo giữa cộng đồng người dùng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ tin cậy.
  • Có được lượt theo dõi, Like Fanpage tự nhiên 100% và đều đến từ Việt Nam.
  • Phần mềm hỗ trợ sử dụng hoàn toàn miễn phí và có những gói dịch vụ gia tăng khi khách hàng có nhu cầu với mức phí ưu đãi.

Hướng dẫn các bước để Hack Like Việt cho Fanpage

Bước 1: Sử dụng Chrome hoặc Cốc Cốc truy cập trang AutolikeViet.vn để tải tiện ích AutolikeViet về cho máy tính của bạn.

Sau khi tải tiện ích về máy tính, bạn giải nén bình thường nhé.

Giải nén tiện ích AutolikeViet

Bước 2: Truy cập địa chỉ  “chrome://extensions” trên thanh truy cập

Truy cập địa chỉ trang “chrome://extensions”

Bước 3: Tích chọn ” chế độ dành cho nhà phát triển” và chọn “tải tiện ích đã giải nén”

Tải File AutolikeViet mà bạn vừa giải nén được lên đây.

Bước 4: Kích vào biểu tượng chữ N xanh ở trên cùng góc phải để thêm tiện ích vào trình duyệt mà bạn đang sử dụng.

Bước 5: Sau khi hoàn tất, bạn nhập tên Facebook và Token của bạn và đăng nhập là xong.

Cách lấy Token của Facebook rất đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tải tiện ích lấy mã Token của trình duyệt về để sử dụng. Hoặc có thể sử dụng một số phần mềm có hỗ trợ lấy Token sẵn cho bạn. Công việc của bạn chỉ là copy đoạn Token sẵn có và dán vào chỗ trống.

Xem thêm: Hack Like Facebook An toàn Hiệu quả với Tool Chrome và Điện thoại Android

Lưu ý khi sử dụng AutolikeViet

  • Để đăng nhập sử dụng AutolikeViet, bạn cần có tài khoản Facebook cá nhân để có thể Sub chéo trong cộng đồng. Tuy nhiên đây là tiện ích Online vì thế không tránh được những rủi ro không đáng có trong quá trình bạn sử dụng như bị khóa một số chức năng do Spam, hay bị dính Checkpoint dẫn đến bị khóa tài khoản… Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Facebook cá nhân phụ để đăng nhập tiện ích này.
  • Khi đăng nhập tiện ích lần đầu tiên, sẽ gặp cảnh báo truy cập từ Facebook của bạn. Điều này là hết sức bình thường và bạn không cần lo lắng. Hãy vào Facebook thực hiện xác nhận theo yêu cầu và tiếp tục truy cập tiện ích như thương nhé.
  • Yêu cầu của Facebook khi đăng nhập tiện ích này đó là thông tin cá nhân của bạn phải trên 18 tuổi. Các bài Post của bạn luôn phải để ở chế độ công khai và có thể chia sẻ được.
  • Quyền riêng tư của bài viết Facebook cá nhân luôn phải để ở chế độ ” Mọi người”

Trên đây là hướng dẫn sử dụng phần mềm Hack Like Việt dành cho Fanpage của bạn. Hi vọng với bài viết này, các bạn sẽ có thêm được những kiến thức về Hack Like Fanpage hiệu quả. Nếu bạn cảm thấy bài viết này hữu ích, đừng quên đánh giá cho chúng tôi 5 sao nhé!

Có thể bạn quan tâm: Kiếm từ 50 đến 100 triệu nhờ công cụ Hack Like Shopee mới nhất!

HostvnDownload Unikey Xem thêm: Download tải WinRAR 5.31 mới nhất 2016 Full Crack Windows XP/7/8/10, Download tải WinZIP 20 phần mềm tốt nhất cho nén file 2016, Dạy Học mat xa, dạy massage body, Mi Katun