Top 22 chương trình soạn thảo Code hay nhất mọi thời đại đến 2015 2016

admin Thủ thuật 6032 Views

5/5 - (2 bình chọn)

Top 22 chương trình soạn thảo CODE hay nhất mọi thời đại đến 2015 2016
Khi bạn mới học một ngôn ngữ lập trình nào đó thì việc viết lựa chọn chương trình soạn thảo Editor là cực kỳ quan trọng, nhất là các chương trình soạn thảo code cho các nhà lập trình web.
Cũng giống như các chương trình soạn thảo văn bản văn bản khác các bạn học code cũng cần tải chương trình soạn thảo văn bản hay phần mềm soạn thảo, phần mềm soạn thảo, phần mềm soạn thảo html, phần mềm soạn thảo php, phần mềm soạn thảo CSS, phần mềm soạn thảo Javascript.
Sau đây là tổng hợp 18 chương trình hay nhất
chương trình soạn thảo php, dzsoft php editor crack, download dzsoft php editor 1, trinh soan thao php tot nhat, php editor tot nhat, phần mềm soạn thảo latex, phần mềm soạn thảo html, phần mềm soạn thảo văn bản
 1. Notepad++ – Tiện ích soạn thảo hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình

2015-10-23_233913
Notepad++ là công cụ soạn thảo ngôn ngữ lập trình miễn phí, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau như: ASP, PHP, Java, C#, Python, Jsp…
Notepad++ không phải là Notepad của Windows. Nhờ Notepad++ mà giờ đây việc soạn thảo mã nguồn và chèn một đoạn code diễn ra nhanh chóng và gọn nhẹ hơn bao giờ hết, giúp tiết kiệm thời gian cũng như công sức cho lập trình viên. Vậy hãy tải Notepad++ về máy tính để soạn thảo code nhanh chóng, tiện lợi hơn bao giờ hết.
Ngoài ra, Notepad++ cũng được tích hợp một số phím nóng nhằm giúp người dùng có thể dể dàng làm việc mà không cần dùng chuột. Notepad++ cũng có chức năng kết nối với máy in để in văn bản dễ dàng.

2. Atom Phần mềm soạn thảo code mã nguồn mở

2015-10-23_234225

Atom là text editor mới ra và đang được đông đảo các lập trình viên trong cộng đồng lập trình đón nhận bởi rất nhiều những tính năng đáng thử của nó. Trong bài viết này tôi sẽ giới thiệu về những tính năng hữu dụng trong Atom Text Editor.
Atom là phần mềm open source, không chỉ miễn phí để sử dụng người dùng còn có quyền xem và thay đổi source code của phần mềm. Bạn cũng có thể tự do đóng góp vào cộng đồng bằng việc phát triển phần mềm text editor này.

3. Brackets là một trình soạn thảo mã nguồn mở miễn phí

2015-10-23_234601

Brackets là một trình soạn thảo mã nguồn mở miễn phí dùng để viết bằng HTML, CSS, và JavaScript với mục tiêu chính về phát triển Web. Nó được tạo ra bởi Adobe Systems, được cấp phép theo Giấy phép MIT, và hiện đang duy trì trên GitHub. Bracketscó sẵn cho nền tảng tải chạy trên Mac, Windows, và Linux.

4. Sublime Text

2015-10-23_235359

Sublime Text là một chương trình mã nguồn biên tập với một giao diện lập trình ứng dụng Python (API). Bản này hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình, và chức năng của nó có thể được mở rộng thêm bằng cách sử dụng với các plugin, cộng đồng được xây dựng và duy trì theo giấy phép phần mềm tự do.
Sublime Text là phần mềm độc quyền phải trả phí

hướng dẫn sử dụng sublime text 2, sublime text full crack, sublime text 2 full, sublime text là gì, key sublime text 2, sublime text 2 package control, key sublime text 3, sublime text install ubuntu

5. Vim & Gvim

2015-10-23_235706

Đây là bộ editor hỗ trợ mạnh trên tất cả các hệ điều hành, linux, windows, unix.. Vim có tính cấu hình rất cao được xây dựng để cho phép chỉnh sửa văn bản hiệu quả. Vim thường được gọi là trình soạn thảo của các lập trình viên vì nó rất hữu ích trong lập trình. Vim có thể được nhúng vào trong các IDE mạnh mẽ như Visual Studio hay Qt Creator, Eclipse, … Vim cũng có thể sử dụng trực tiếp trên nền đồ họa bởi gVim hoặc khởi động từ terminal.

6. Emacs editor

2015-10-23_235937

Là một trình soạn thảo rất mạnh, được hỗ trợ nhiều hệ điều hành, Được phát triền từ những năm 1970 và hiện nay được dùng rộng rãi.

7. Komodo Edit

2015-10-24_000223

Komodo Edit là một miễn phí soạn thảo văn bản cho các ngôn ngữ lập trình năng động. Nó được giới thiệu vào tháng Giêng năm 2007, hỗ trợ các ngôn ngữ tương tự (bao gồm cả Python, Perl, PHP, của Ruby, Tcl, SQL, Smarty, CSS, HTML và XML) và các nền tảng máy tính (Linux, Mac OS X , và của Windows).

8. Buffer Editor

2015-10-24_000445
Là một chương trình soạn thảo trên iOS mọt ứng dụng tuyệt vời cho các bạn

9. Web Builder

2015-10-24_000650

WYSIWYG Web Builder là công cụ xây dựng và thiết kế web với giao diện đồ học trực quan. Nhờ đó, người dùng sẽ dễ dàng tự mình tạo lập các trang web mà không cần nhiều các kiến thức phức tạp.
Ứng dụng WYSIWYG Web Builder hỗ trợ HTML4, HTML5, XHTML, CSS3, PHP, hơn 100 template, HTML5 Audio / Video, YouTube, Flash Video và nhiều hơn nữa. Người dùng có thể xây dựng các thành phần quản lý đa phương tiện trong trang web như Slidehows, Bộ sư tập ảnh, hình ảnh và văn bản xoay vòng. Thanh Navigation, thanh Menu và các tùy chọn chuyển hướng khác sẽ giúp đỡ bạn trong quá trình tạo lập trang web.

10. ICEcoder

2015-10-24_000956

ICEcoder là một trình soạn thảo mã nguồn mở cho phép bạn làm việc trực tiếp trong trình duyệt, cho dù bạn đang online hoặc offline. Rất nhẹ, bạn có thể cài đặt nó và bắt đầu sử dụng nó gần như ngay lập tức. Mặc dù kích thước của nó nhỏ, nó có chứa nhiều tính năng tuyệt vời mà bạn mong muốn từ một trình soạn thảo mã code, bao gồm các chỉ số thẻ bị hỏng, làm nổi bật chủ đề.

11. CoffeeCup Free HTML Editor

2015-10-24_001154

CoffeeCup Free HTML Editor là một công cụ chỉnh sửa mã HTML hiệu quả và hoàn toàn miễn phí. Phần mềm này thích hợp cho cả người sành về HTML cũng như những người mới tập tành. Với những người sành sỏi, CoffeeCup Free HTML Editor giúp bạn xây dựng các trang web đạt chuẩn với công cụ như Code Completion và xác nhận web hợp lệ tích hợp. Còn với những người mới bắt đầu, bạn sẽ được làm quen với HTML từ những bước cơ bản như tính năng Tag Reference toàn diện và thêm các theme website rực rỡ.
Bên cạnh đó, chương trình chỉnh sửa này cũng cập nhật các tính năng mới nhất: hỗ trợ HTML5 và CSS3, theo kịp bước phát triển của thế hệ web mới.

12. BBEdit

2015-10-24_001343

BBEdit là một HTML và soạn thảo văn bản hiệu suất cao cho máy Macintosh. Nó được thiết kế và chế tác cho việc chỉnh sửa, tìm kiếm, chuyển đổi, và thao tác văn bản. BBEdit cung cấp một loạt các tính năng có mục đích chung đó là hữu ích cho một loạt các nhiệm vụ, và bao gồm nhiều tính năng đã được phát triển đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của các tác giả Web và phát triển phần mềm.

13. Bluefish 

2015-10-24_001522

Bluefish là một môi trường phát triển (IDE) web được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Nó có thể điều khiển các ngôn ngữ đánh dấu và lập trình, nhưng nó chỉ chú trọng vào việc phát triển những website động và tương tác. Cũng giống như nhiều ứng dụng Linux khác, Bluefish là một ứng dụng nhẹ (cần khoảng 30% đến 40% tài nguyên mà các ứng dụng cùng loại sử dụng) và chạy rất nhanh. Bluefish có thể cùng lúc mở nhiều tài liệu (có thể lên đến 3.500). Ngoài ra nó cũng tích hợp công cụ hỗ trợ dự án, hỗ trợ file từ xa, tìm kiếm và thay thế (gồm những biểu thức thông thường), không giới hạn undo/redo, tùy chỉnh cú pháp cho nhiều ngôn ngữ, làm mịn chữ trong cửa sổ, hỗ trợ nhiều loại mã hóa và nhiều tính năng khác.

14. Coda

2015-10-24_001732

Coda là ứng dụng lập trình web đa chức năng. Là một công cụ chỉnh sửa văn bản, mã, Terminal, CSS, file mạnh mẽ.

15. Code Writer

2015-10-24_001917

Code Writer là một văn bản và biên tập mã ứng dụng miễn phí với cú pháp hoạt động nổi bật mà cập nhật khi bạn chỉnh sửa tài liệu và có 20 loại tập tin được hỗ trợ. Một giao diện duyệt theo thẻ cho phép nhanh chóng chuyển đổi giữa các tài liệu đang mở. Cốt lõi màn hình soạn thảo văn bản cho phép bạn chỉnh sửa các văn bản trong chế độ toàn màn hình mà không phiền nhiễu chrome. Chỉ có các thanh cuộn và hiển thị dòng / cột được hiển thị theo mặc định. Tìm hoặc thay thế và các tính năng tiên tiến như dòng tabify và chuyển đổi các dạng có sẵn. Tạo tài liệu mới, trình duyệt để mở bất kỳ tài liệu có thể truy cập (địa phương, SkyDrive, vv), và dễ dàng mở lại tài liệu gần đây. Nó hỗ trợ chia sẻ tài liệu hoặc văn bản được lựa chọn với các ứng dụng khác thông qua Share quyến rũ.

16. DroidEdit Pro

 

DroidEdit là một văn bản và biên tập mã nguồn (tương tự như Notepad ++ hoặc gedit) cho máy tính bảng Android và điện thoại với những điều sau đây
2015-10-24_002227
Tính năng

Cú pháp tô sáng cho nhiều ngôn ngữ (C, C ++, C #, Java, HTML, CSS, Javascript, Python, Ruby, Lua, LaTeX, SQL)
Một số chủ đề màu sắc
Infinite undo & làm lại
Tìm kiếm và thay thế
Auto & khối indentation
Giữ các tập tin mở ra và thay đổi giữa các phiên
Mở tập tin trực tiếp từ Dropbox hoặc một quản lý tập tin
Hỗ trợ mã hóa ký tự
Phím tắt (Danh sách dưới đây)
Chia sẻ tài liệu với các dịch vụ khác (dropbox, email, …)
File Preview HTML trong trình duyệt
Phù hợp với khung
Đến dòng
Chạy Scripts trong SL4A trực tiếp
Các phím tắt cấu hình

Tính năng Pro

Hỗ trợ SFTP / FTP
Dropbox, Drive, hỗ trợ Box
Tuỳ chỉnh chủ đề
Lệnh bên ngoài chạy qua SSH
Chế độ root

17. Textastic

 

2015-10-24_002502

là ứng dụng hoàn hảo để xem và chỉnh sửa trang web của bạn và các tập tin mã nguồn ở nhà, ở văn phòng hay trên đường. Nó hỗ trợ cho FTP, SFTP, WebDAV, Dropbox.Điểm nổi bật của nó là hơn 80 loại tập tin được hỗ trợ: HTML, XML, Objective-C, C #, PHP, Perl, Python, SQL, JavaScript, CSS, Text….Kết nối với máy chủ FTP, SFTP, WebDAV và tài khoản Dropbox của bạn, Nó được xây dựng để sử dụng trong WebDAV server để dễ dàng chuyển file từ máy Mac hoặc PC qua kết nối Wi-Fi.

18.  TextMate

2015-10-24_002658

là một trình soạn thảo văn bản đơn giản linh hoạt với một bộ tính năng độc đáo và sáng tạo đã khiến cho nó để giành chiến thắng một giải thưởng thiết kế của Apple cho phát triển Công cụ tốt nhất Mac OS X vào tháng Tám năm 2006.

Một cộng đồng phát triển nhanh chóng đã tạo ra các gói cho hơn một trăm khác nhau “chế độ”, bao gồm hỗ trợ cho tất cả các ngôn ngữ lập trình chính, viết văn xuôi trong các định dạng có cấu trúc như LaTeX, Markdown, dệt may, vv, viết blog, chạy các truy vấn SQL, viết lượt màn hình, làm ngân sách của bạn, và nhiều nhiều hơn nữa.

Một số các tính năng bao gồm:

khối văn bản thu lại – gấp đi các mã bạn không muốn xem
macro ghi – bạn không cần phải viết một kịch bản để tự động hóa công việc tẻ nhạt
một hệ thống chọn CSS lấy cảm hứng từ đó cho phép các sở thích và nhiều hơn nữa để được áp dụng cho các tập con của tài liệu của bạn – bạn muốn quay trở lại để làm một cái gì đó bên trong bình luận khác nhau? hoặc có thể bạn muốn kiểm tra chính tả kích hoạt cho chuỗi của bạn trong C ++, cả hai có thể được thực hiện chỉ trong vài giây.
snippets với placeholders tab-thể và chuyển đổi trực tiếp trên văn bản bạn nhập
hoạt động cột – nếu bạn sắp xếp các mã của bạn độc đáo TextMate sẽ thưởng cho bạn chỉnh sửa nới lỏng
vỏ tích hợp tuyệt vời – không lo lắng nếu bạn không quen thuộc với bash, TextMate là ở đây để dạy cho bạn về tất cả những điều kỳ diệu của các nền tảng hệ điều hành UNIX X

19. Eclipse

2015-10-24_002918

Eclipse Được phát triển để viết các ứng dụng về java, IDE, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình. Và đặt biệt google phát triển bộ công cụ cho nhà phát triển trên nền tảng này, các bạn có thể sử dụng để tạo ra các ứng dụng free.

20. EditPlus

2015-10-24_003137

Phần mềm EditPlus là 1 công cụ lập trình hỗ trợ cho nhận dạng và làm đổi màu các cấu trúc file HTML, CSS, PHP, ASP, Perl, C/C++, Java, JavaScript và VBSCript. Ngoài ra người dùng có thể tự định nghĩa tập tin cấu trúc theo ý mình.

21. Php designer 

2015-10-24_003522

PHP Designer là một công cụ lập trình PHP chuyên nghiệp và khá nỗi tiếng trong giới lập trình ở cả Việt Nam và thế giới. PHP Designer là một giải pháp tất cả trong một trong quá trình làm website của bạn, nó hỗ trợ việc xây dựng các công cụ trên PHP IDE bằng HTML5, CSS3 và Javascript.

phpdesigner 9,phpdesigner full, key phpdesigner 8, phpdesigner 7 viết, crack phpdesigner 7

22. Adobe Dreamweaver

download adobe dreamweaver cs6 full crack, dreamweaver cs6 full key, dw cs6 full, công cụ lập trình web chuyên nghiệp
2015-10-24_004011
Adobe Dreamweaver CS6 là một công cụ xử lý dành cho những người thiết kế web, viết code và những nhà phát triển ứng dụng ở mọi cấp độ. Chức năng code được nâng cao tạo cho nó một sự mạnh mẽ khi điều hướng những trang web phức tạp ở thời điểm thiết kế. Những công cụ bố trí được cải thiện làm cho công việc dàn trang được tiến hành từ ý tưởng tổng hợp đến sự đồng ý của khách hàng. Những sáng kiến thông qua bản thử Dreamweaver có thể giúp những đội hoặc những người phát triển web cá nhân tiến đến mức độ tiếp theo như nhau khi thực hiện cũng như về mặc chức năng.

 

HostvnDownload Unikey Xem thêm: Download tải WinRAR 5.31 mới nhất 2016 Full Crack Windows XP/7/8/10, Download tải WinZIP 20 phần mềm tốt nhất cho nén file 2016, Dạy Học mat xa, dạy massage body, Mi Katun