Cách thức Hack Facebook Lừa thẻ điện thoại dễ như trở bàn tay

Bình An Thủ thuật 1456 Views

5/5 - (2 bình chọn)

Hiện nay việc Hack Facebook Lừa thẻ điện thoại đã không còn xa lạ gì đối với người dùng Facebook. Đây là một trò lừa khá cũ của những kẻ xấu nhằm vào Facebook cá nhân của ai đó để lấy cắp thông tin bạn bè và nhắn tin mồi chài, nhờ mua thẻ điện thoại hộ. Mặc dù đã được cảnh báo rất nhiều lần nhưng vẫn có những người nhẹ dạ tin vào câu chuyện ” mua giùm thẻ điện thoại” của những kẻ giả danh.

Bạn vẫn luôn nghĩ rằng việc Hack Facebook Lừa thẻ điện thoại được thực hiện bởi những Hacker chuyên nghiệp? Khá bất ngờ rằng chỉ với một số thủ thuật đơn giản hoặc những phần mềm hỗ trợ, bạn có thể hoàn toàn Hack Facebook của người khác đấy! Gõ Tiếng Việt sẽ chỉ cho bạn cách thức mà các đối tượng giả danh đã Hack Facebook và cách để nâng cao bảo mật cho tài khoản của mình nhé!

Có thể bạn quan tâm: Tăng doanh thu Hàng Chục Triệu đồng nhờ Hack Like Facebook an toàn

Hack Facebook lừa thẻ điện thoại như thế nào?

Thông thường, khi nói về Hack Facebook bạn sẽ nghĩ rằng đó là tập hợp những kỹ thuật phức tạp và khó hiểu. Thật ra bạn có thể dễ dàng thực hiện điều này mà không cần đến mật khẩu của tài khoản đó, cũng không cần phải am hiểu về công nghệ. Facebook luôn có tính năng đặt lại mật khẩu để hỗ trợ người dùng khi họ quên mật khẩu đăng nhập của mình. Nếu biết lợi dụng điều đó thì đây chính là điểm yếu mà bạn có thể dễ dàng tấn công tài khoản của người khác.

Điều này sẽ càng đơn giản hơn nếu bạn nằm trong danh sách bạn bè của nạn nhân, có nghĩa là bạn và nạn nhân có kết bạn với nhau trên mạng xã hội Facebook.

Bước 1: Tìm kiếm thông tin đăng nhập của đối phương

Để quá trình Hack Facebook trở nên dễ dàng hơn, bạn nên tìm hiểu thông tin đăng nhập của đối phương như số điện thoại hay email. Chúng ta nên sử dụng email để thực hiện điều này và bạn có thể tìm thấy những thông tin đó ở phần “Thông tin liên lạc“.

Bước 2: Trả lời các câu hỏi bảo mật của Facebook

Bạn nhập số điện thoại hoặc email đăng nhập của đối phương vào mục “Đăng nhập” và ấn vào phần “Forgotten your password?” ( Quên mật khẩu ). 

Khi đó, tài khoản của đối phương sẽ hiện ra và bạn tiếp tục nhấn vào phần “This is my account” (Đây là tài khoản của tôi). Khi đó Facebook sẽ đưa cho bạn gợi ý đặt lại mật khẩu tài khoản đó thông qua email đăng nhập Facebook. Tất nhiên chúng ta sẽ không sử dụng email đó được nữa, hãy nhấn “No longer have access to these?” 

Facebook sẽ cho bạn lựa chọn “How can we reach you?” (Làm thế nào để chúng tôi tiếp cận bạn?). Khi đó bạn chỉ cần nhập một email hoàn toàn khác của bạn và chưa từng được sử dụng để đăng nhập tài khoản Facebook nào trước đó.

Sau khi hoàn thiện email, Facebook sẽ hỏi bạn những câu hỏi liên quan đến thông tin cá nhân của tài khoản. Điều này sẽ vô cùng đơn giản cho bạn nếu như bạn quen đối phương và bạn biết các tương tác bạn bè của đối phương, còn nếu không biết bạn có thể đoán. Nếu may mắn đoán trúng bạn sẽ có 24 giờ sau để có thể đổi mật khẩu và truy cập vào Facebook của đối phương thông qua email đã đổi.

Nếu bạn trả lời không đúng, bạn có thể chọn “Khôi phục tài khoản nhờ sự giúp đỡ của bạn bè“. Điều này cho phép Facebook gửi mật khẩu đến 3-5 người bạn mà bạn đã chọn để hỗ trợ đăng nhập tài khoản. Bạn có thể sử dụng Facebook ảo kết bạn với nạn nhân để làm điều này hoặc nhờ sự hỗ trợ của “đồng bọn” là một nhóm bạn chung của bạn và đối phương.

Sau khi đã Hack Facebook nạn nhân thành công, bạn hoàn toàn có thể sử dụng như Facebook bình thường của mình mà hoàn toàn không bị Out. Việc mạo danh chủ tài khoản Facebook phát tán đi những thông tin “nhờ mua hộ thẻ điện thoại” trở nên thật dễ dàng hơn bao giờ hết. Mặc dù đã có rất nhiều cảnh báo nhưng mọi người khi gặp trường hợp này vẫn không tránh khỏi tin tưởng dẫn đến việc mất tiền.

Có thể bạn chưa biết: Thủ thuật Hack Like Việt 100% cho Fanpage cập nhật mới nhất!

Làm thế nào để nâng cao tính bảo mật cho tài khoản cá nhân?

  • Điều đầu tiên mà bạn cần lưu ý trong quá trình bảo mật cho tài khoản Facebook cá nhân của bạn tránh Hacker xâm nhập đó là bảo mật hồ sơ Facebook bao gồm email và số điện thoại.
  • Nên đặt những câu hỏi bảo mật và chọn những câu hỏi, câu trả lời phức tạp mà chỉ một mình bạn biết. Tránh những thông tin quá dễ đoán như tên người thân, ngày sinh người thân, người yêu bạn,…
  • Hãy chọn ra 3-5 người bạn là liên hệ có thể tin cậy được và báo cho Facebook. Phòng trường hợp khi tài khoản của bạn bị bất ngờ “ghé thăm”, đối phương sẽ không thể nhận được gợi ý mật khẩu từ những tài khoản ảo.

Trên đây là một trong những cách thức mà những kẻ xấu hay dùng để có thể Hack Facebook nhằm mục đích Lừa thẻ điện thoại. Gõ Tiếng Việt muốn cung cấp cho bạn cái nhìn thật chi tiết về cách thức mà nó diễn ra để từ đó bạn có thể tự bảo vệ tài khoản cá nhân của mình. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Hack Like nhanh 1000 Like với những Website An toàn- Miễn phí

HostvnDownload Unikey Xem thêm: Download tải WinRAR 5.31 mới nhất 2016 Full Crack Windows XP/7/8/10, Download tải WinZIP 20 phần mềm tốt nhất cho nén file 2016, Dạy Học mat xa, dạy massage body, Mi Katun