MẸO giải Đề thi sát hạch lái xe B2 Đà Nẵng Bao đậu 100%

Tôn Nữ Kiều Anh Đề thi và Giải đề thi 1724 Views

5/5 - (1 bình chọn)

Từ sau quyết định sửa đổi hệ thống ôn tập Đề Thi Sát Hạch b2 Đà Nẵng từ 405 câu lên 450 câu lý thuyết, thì có lẽ không ít người cảm thấy khó khăn khi phải ôm bộ tài liệu dài ngoằng này “dằn túi” mỗi ngày. Ở bài viết lần này, chúng tôi sẽ tổng hợp và giới thiệu tất tần tật những mẹo hữu ích nhất, giúp bạn vượt qua kì thi B2 thật suôn sẻ nhé.

Tuyệt chiêu giải Đề Thi Sát Hạch Lái Xe B2 Đà Nẵng “dễ như bỡn”

Mẹo vượt qua Đề thi sát hạch lái xe B2 Đà Nẵng chính là những phương pháp, những bí kíp “nhỏ mà có võ”, giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức, rút ngắn quá trình ôn luyện. Bên cạnh việc đọc thật nhiều tài liệu, thử sức giải thật nhiều đề thi. Thậm chí có người còn tìm cách cày hết 450 câu nhưng vẫn chưa chắc chắn đỗ. Một vài mẹo nhỏ dưới đây nếu được áp dụng đúng lúc, đúng thời điểm, nhất định sẽ là phương án lý tưởng giúp cho bạn.

Tips giải Đề thi Sát hạch lái xe B2 dễ nhớ nhất 

Mỗi người có một phương pháp học, một khả năng ghi nhớ riêng. Phần đông, đối với dạng đề trắc nghiệm, người ta thường chọn cách ghi nhớ đề một cách khá máy móc. Chẳng hạn như thuộc một vài chữ nhấn đặc trưng trong câu hỏi, và học đáp án.

Vd: Độ tuổi nào ở nước ta được phép học bằng lái xe hạng B2, C, D?

– Đáp án: 18 tuổi.

Để áp dụng thành công mẹo giải Đề Thi Sát Hạch B2, bạn hãy quên ngay cách nhẩm bài này và thay vào đó, đọc cho thật kỹ danh sách những mẹo mà chúng tôi bật mí dưới đây. Cam đoan bạn chỉ cần dành từ 1 – 2 ngày ôn tập theo bí quyết của chúng tôi, bạn sẽ đậu kỳ thi B2 dễ dàng và có thể đạt điểm tuyệt đối 100%.

Có thể bạn quan tâm:

Đề Thi sát hạch B2 Đà Nẵng phần nội dung cơ bản 

Đầu tiên, trước khi bắt tay vào giải đề, bạn cần khảo sát một vòng bài thi, đọc lướt qua tất cả các câu hỏi và tìm chỗ đánh dấu đáp án trả lời. Sau đó áp dụng các mẹo sau:

+ Chọn tất cả các đáp án có từ “Không được”. Tất cả các đáp án có từ “không được” đều là đáp án đúng.

+ Chọn tất cả các đáp án có chữ “Chấp hành”. Tất cả các đáp án có từ “chấp hành” đều là đáp án đúng.

+ Chọn tất cả các đáp án có chữ “Phải” ở đầu câu. Nếu trong đáp án có nhiều từ phải, bạn hãy chọn đáp án dài nhất.

          Hướng dẫn giải Đề Thi Sát hạch b2 Đà Nẵng MIỄN PHÍ bao đậu

Cam kết với bạn đây là những mẹo cực kỳ dễ nhớ, dễ thuộc và đúng 100%. Như vậy là bạn đã có thể giải quyết từ 10 – 20% đề chỉ chưa tới 5 phút, tiết kiệm được rất nhiều thời gian để giải những câu khác khó hơn.

Thực tế nhiều người có dự định học lái xe hạng B2 thường có tâm lý chủ quan phần lý thuyết. Họ cho rằng không cần phải học ôn nhiều, cũng như không có nhiều thời gian để ôn tập. Bạn biết không, tỷ lệ trượt của các thí sinh cho phần thi lý thuyết chiếm tới 20%. Quan trọng hơn, nếu bạn không vượt qua Đề Thi sát hạch B2 Đà Nẵng phần lý thuyết thì chắc chắn, bạn sẽ không tiếp tục thực hiện phần thi sa hình hay thực hành. Out tại chỗ đấy nhé! 20 phút dành cho 30 câu trắc nghiệm bài lý thuyết không hẳn là khoảng thời gian quá ít hay dài. Nếu muốn có tỷ lệ đậu cao nhất và xác suất trả lời đúng các câu hỏi hiệu quả, bạn cần phải áp dụng những tips đơn giản như trên đề cập.

Đề Thi sát hạch B2 Đà Nẵng phần nội dung chính 

Trong đề thi sát hạch b2 Đà Nẵng, chúng ta sẽ thường gặp những câu hỏi có chung đáp án là “Tất cả các phương án trên”, hoặc đại loại ý tứ bao hàm nội dung đó. Đa số mọi người thường nhìn những câu này đầu tiên và nghĩ rằng, nó là đáp án chính xác. Tuy nhiên, không phải “quy luật tất cả” này bao giờ cũng đúng đâu nhé.

Đối với kì thi lý thuyết lái xe hạng b2, bạn chỉ chọn đáp án tất cả đối với những câu hỏi thuộc nhóm chủ đề sau:

+ Kinh doanh vận tải

+ Đạo đức

+ Những hành vi cấm

Mẹo giải đề thi sát hạch B2 về con số: tốc độ, nồng độ, khoảng cách

Nhẩm thuộc làu ngay những con số dưới đây:

8 – 1

7 – 2

5 – 3

6 – 4

Đây không phải là một phép tính hay công thức, mà nó chính là mẹo giải đề thi sát hạch B2 siêu dễ cho các câu hỏi có liên quan đến những con số. Trong đề, bạn sẽ gặp những nội dung câu hỏi liên quan đến các chủ đề như: vận tốc, tốc độ, nồng độ cồn, khoảng cách, quãng đường,… Để nhớ được bí kíp trên, bạn chỉ cần ghi nhớ: 8 x 7 = 56. Sau đó, ráp chúng với từng phương án trả lời.

Gặp số 80km => chọn đáp án 1

Gặp số 70km => chọn đáp án 2

Gặp số 50km => chọn đáp án 3

Gặp số 60km => chọn đáp án 4

Mẹo giải đề thi sát hạch B2 về khái niệm

Dấu hiệu nhận biết dạng câu hỏi khái niệm chính là những câu hỏi đại loại “là gì”, “là như thế nào”, “định nghĩa là gì”. Bạn có thể áp dụng những mẹo sau:

+ Chọn câu có chữ loại kính an toàn đối với yêu cầu kính chắn gió.

+ Chọn câu không có chữ an toàn giao thông đối với phần đường xe chạy.

+ Chọn câu có chữ an toàn giao thông đối với làn đường.

+ Chọn kể cả xe đạp máy đối với phương tiện giao thông.

+ Chọn kể cả xe máy điện đối với phương tiện giao thông.

+ Xe tải trọng là xe có tải trọng trục xe vượt quá năng lực chịu tải của mặt đường.

Mẹo giải đề thi sát hạch B2 về độ tuổi 

Những câu hỏi về độ tuổi sẽ có từ 1 – 2 câu trong đề, bạn cần học thuộc làu vì đây là dạng câu hỏi “dễ xơi” điểm nhất.

+ Xe máy là 16 tuổi

+ Xe máy A1 A2 và ô tô B2 là 18 tuổi

+ Yêu cầu nam > 60 tuổi và nữ > 55 tuổi đối với hạng B1

+ Bằng lái xe hạng C yêu cầu 21 tuổi

+ Hạng D 24 tuổi và hạng E 27 tuổi

Ngoài ra, đề thi còn có những câu hỏi về các chủ đề khác như: biển báo giao thông, cách hành xử – văn hóa của người khi tham gia giao thông,…

   Mẫu Đề Thi Sát Hạch B2 Đà Nẵng dạng câu hỏi về biển báo tín hiệu

Tổng hợp 16 mẹo lý thuyết Đề Thi sát hạch B2 Đà Nẵng rút gọn 

Nếu quyển giáo trình lý thuyết ôn tập lái xe hạng B2 dày cộm khiến bạn ngán ngẩm, đau đầu, thì nhất định đừng bỏ lỡ 16 mẹo bao quát giúp bạn “giải quyết” nhanh gọn 450 câu hỏi này nhé. Mỗi người đều có quyền tự lựa chọn, tìm kiếm cho mình một phương pháp ôn tập hiệu quả. Và bật mí với bạn, những mẹo chúng tôi hướng dẫn dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn đậu 100% lý thuyết B2 vô cùng dễ dàng.

 1. Nồng độ cồn trong máu giới hạn là 80, giới hạn trong khí thở là 40.
 2. Thấy chữ “đường bộ”, chọn ngay đáp án 2
 3. Các câu hỏi về quy định tham gia giao thông, có từ “nguy hiểm”, “đặc biệt”, thì chọn đáp án có từ “chính phủ”. Câu hỏi có từ “địa phương quản lý” chọn đáp án “UBND Tỉnh”. Các câu còn lại chọn “Bộ giao thông” và “Cơ quan quản lý giao thông”.
 4. Các câu hỏi về thể tích: Buồng cháy (VC : Chọn 1 ): Nắp máy chọn điểm chết trên. Buồng công tác (VH chọn 2 ): Nắp máy chọn điểm chết dưới. Buồng làm việc (VS : chọn 3 ); Điểm chết trên chọn điểm chết dưới.
 5. Câu sa hình có 4 xe thì chọn đáp án 3, trừ câu có số 300 thì đáp án 1
 6. Khi thấy đề cập tuổi lái xe, chọn đáp án 2
 7. Câu hỏi yêu cầu của hệ thống lái, chọn đáp án 1
 8. Câu hỏi về đường cao tốc mà có 2 đáp án, chọn đáp án 1
 9. Cấm kéo còi từ 22h đến 5h sáng, còi vang xa 100m đồng giọng 65-113 dB.
 10. Câu hỏi có từ kinh doanh vận tải xe buýt thì chọn đáp án dài nhất.
 11. Chọn ngay các đáp án có những từ “tuyệt đối không” , “tuyệt đối cấm” , “cấm”.
 12. Độ rơ tay lái của xe con là 100. Xe khách >12 chỗ là 200. Của xe tải >1.5T là 250.
 13. Câu hỏi công dụng hộp số, chọn đáp án 1
 14. Gương chiếc hậu nhìn sau 20m
 15. Mục đích điều khiển trong hình số 3 số 8, chọn đáp án 1
 16. Cứ gặp câu hỏi cách đường ray bao nhiêu thì là 5m.

Tạm kết

Trên đây là tổng hợp tất cả những mẹo giải Đề Thi Sát Hạch B2 Đà Nẵng nhanh chóng, đơn giản và dễ nhớ nhất. Ngoài những tips nhỏ nhưng hữu dụng được chúng tôi đề cập đến ở trên, bạn nên dowload thêm các phần mềm hỗ trợ ôn tập đề thi B2 vào điện thoại, máy tính. Giúp thuận tiện cho công việc vừa làm vừa chơi vừa ôn tập hiệu quả. Ngoài ra, nếu muốn đậu với số điểm tuyệt đối, bạn nên kết hợp giữa việc ghi nhớ tối đa các mẹo lý thuyết và thử sức giải 15 bộ đề cho thành thạo nhé.

Xem thêm: Top 8 Phần mềm Dowload Bộ đề thi sát hạch lái xe hạng B2

Tất cả những chia sẻ kinh nghiệm giải Đề Thi Sát Hạch B2 trên chỉ là một phần. Quan trọng nhất vẫn là kiến thức tham gia giao thông và ý thức chấp hành luật lệ, kỹ năng lái xe của bạn phải đảm bảo an toàn khi lưu thông trên xa lộ. Chúc các bạn vượt qua kì thi suôn sẻ và đạt điểm số cao nhé!

Đừng quên Vote 5 sao và thường xuyên theo dõi những tin tức nóng hổi được cập nhật liên tục mỗi ngày tại gotiengviet.com.vn

HostvnDownload Unikey Xem thêm: Download tải WinRAR 5.31 mới nhất 2016 Full Crack Windows XP/7/8/10, Download tải WinZIP 20 phần mềm tốt nhất cho nén file 2016, Dạy Học mat xa, dạy massage body, Mi Katun