Top 1000 Hình ảnh Animal 4D thú vị cho bé

admin Thủ thuật 6593 Views

5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay, trên các trang mạng xã hội lớn nhiều người đang truyền tai nhau một ứng dụng công nghệ vô cùng thú vị. Đó là ứng dụng Animal 4D, có thể tạo ra những hình ảnh vô cùng sống động trong không gian ảo 4D. Hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu top 1000 hình ảnh Animal 4D thú vụ cho bé yêu nhé.

Link bạn quan tâm

Animal 4D là ứng dụng gì?

Nhận được sự quan tâm của nhiều người, đặc biệt là các phụ huynh có con nhỏ. Ứng dụng Animal 4D thực sự đã trở thành “cơn sốt” trong những ngày vừa qua. Vậy Animal 4D là ứng dụng gì và có gì thú vị mà lại được nhiều người quan tâm đến vậy?
Animal 4D là một ứng dụng thuộc mảng phát triển giáo dục của Công ty Octagon Studio. Nhờ vào công nghệ thực tế ảo AR mà ứng dụng Animal 4D này có thể tạo ra những bức ảnh 3D hoặc 4D vô cùng sinh động. Ứng dụng này được sử dụng trên các thiết bị thông minh như: điện thoại, ipad có sử dụng hệ điều hành iOS hoặc Android.

Top 1000 Hình ảnh Animal 4D thú vị cho bé

Chỉ với những thao tác vô cùng đơn giản để tải về và cài đặt ứng dụng là người dùng đã có thể trải nghiệm những điều thú vị của Animal 4D rồi. Đây là một ứng dụng rất tốt cho các bé. Bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng vào thiết bị smartphone, iPad hay máy tính bảng.

Sau đó quét camera của ứng dụng lên hình ảnh ở ảnh flash Animal 4D ở 1 thiết bị khác, bao gồm cả máy tính. Ngay lập tức hình ảnh 4D hiển thị trên màn hình để các bé quan sát, hoặc di chuyển xung quanh để quan sát con vật theo nhiều góc cạnh khác nhau.

Hình ảnh Animal 4D dùng để làm gì?

Để có thể sử dụng ứng dụng này thì không thể thiếu những hình ảnh Animal 4D thú vị. Trọn bộ hình ảnh để sử dụng trong ứng dụng Animal 4D có rất nhiều hình ảnh với các chủ đề khác nhau. Trong đó chủ yếu là chủ đề động vật, thực vật và thiên nhiên.
Để có thể sở hữu trọn bộ hình ảnh flash card 4D này thì bạn cần mua chúng trên các trang bán hàng uy tín. Với mức giá khoảng 400 nghìn đồng/ bộ. Hoặc bạn cũng có thể tải những hình ảnh Animal 4D thú vị này từ các trang web uy tín về và sử dụng.

Sau khi cài đặt ứng dụng Animal 4D về thiết bị Smartphone. Người dùng sử dụng camera trực tiếp từ ứng dụng để quét qua các ảnh flash Animla 4D. Sau đó hình ảnh không gian 4D của con vật trong ảnh flash sẽ được hiển thị một cách sinh động.

Link bạn quan tâm

Các bạn nhỏ sẽ vô cùng thích thú, bởi hình ảnh hiển thị lên giống như thật. Với những cử chỉ, động tác và cả tiếng kêu của con vật đó được phát ra rất tự nhiên, trực quan. Không những thế, khi hình ảnh được hiển thị lên còn kèm theo cả phát âm bằng tiếng Anh tên của con vật đó.

Thông qua những hình ảnh flash Animal 4D thú vị này, các bạn nhỏ vừa được giải trí. Ngoài ra còn được hiểu biết thêm về cách nhận biết thế giới quan, học tiếng Anh một cách rất tự nhiên.

Top 1000 hình ảnh Animal 4D thú vị cho bé

Animal 4D là ứng dụng mang lại cho các bé và người dùng những điều vô cùng thú vị về các loài động vật, thiên nhiên đa dạng. Với việc sử dụng hình ảnh flash Animal 4D được quét qua camera của ứng dụng.

Bạn có thể quét bất kỳ hình ảnh con vật nào. Và chúng sẽ được hiển thị lên màn hình thiết bị điện thoại thông minh như thật. Bên cạnh hình ảnh con vật như thật, ứng dụng còn có thể phát ra âm thanh rất sống động, phù hợp với từng loại môi trường sống của mỗi con vật khác nhau.

Trong Top 1000 hình ảnh Animal 4D thú vị dành cho các bé yêu, được chia thành các chủ đề cơ bản như:

Chủ đề động vật

Trong bộ sưu tập 1000 hình ảnh của ứng dụng Animal 4D thì chủ đề động vật chiếm số nhiều. Bởi động vật là chủ đề vô cùng đa dạng với nhiều loài, nhiều cử chỉ, âm thanh khác nhau… Sẽ mang đến một thế giới quan vô cùng thú vị cho các bạn nhỏ.

Ví dụ: môi trường sống của con hươu và con sư tử là ở trong rừng. Thì khi hiển thị trên ứng dụng Animal 4D, ngoài âm thanh đặc trưng của mỗi con sẽ được lồng thêm tiếng chim hót rất hay và tự nhiên. Khiến các bé sẽ có được cảm giác thật như đang được đứng giữa khu rừng và chứng kiến những con vật này.

Hoặc những con vật như cá, ếch… môi trường sống là dưới nước. Thì ngoài tiếng bơi của cá, tiếng kêu của ếch, ứng dụng còn lồng ghép thêm tiếng róc rách của nước chảy. Tạo cảm giác vui tai, rất trân thực.
Trong chủ đề động vật của bộ sưu tập hình ảnh flash Animal 4D bao gồm nhiều con vật như: Con Voi, con Ngựa, con Sư tử, con Lợn, con Khỉ, con Khủng long, con Vịt, con Cá, con Ếch, con Gà, con Cua, con Cào cào, con Thỏ, con Kiến, con Ong, con Chó, con Hươu….

Chủ đề thiên nhiên

Chủ đề thiên nhiên trong top 1000 hình ảnh Animal 4D thú vị tuy chiếm tỷ lệ nhỏ hơn chủ đề động vật, nhưng cũng rất đa dạng như: Bông hoa, cành cây, khóm cỏ, buồng chuối, củ cà rốt,
Khi hiển thị qua camera của ứng dụng Animal 4D, những hình ảnh này trở nên vô cùng sắc nét. Từ hình dáng, màu sắc đến những chuyển động rất tự nhiên và trực quan.

Ngoài hình ảnh, tiếng động được lồng ghép qua mỗi ảnh cũng vô cùng sống động. Tiếng chim hót, gió lùa, tiếng sột soạt của lá rơi… được lồng ghép rất tự nhiên. Người sử dụng ứng dụng Animal 4D sẽ có cảm giác như được hòa mình vào thiên nhiên, cỏ cây, hoa lá xung quanh.

Điều thú vị của 1000 hình ảnh Animal 4D

Ngoài những hình ảnh hiển thị trong không gian 4D khi được quét qua ứng dụng Animal 4D. Cùng những âm thanh được lồng ghép tự nhiên. Tất cả tạo nên một cảm giác rất tự nhiên và trân thật cho người sử dụng. Đây là điều thu hút sự quan tâm của các bé. Đồng thời cũng giúp kích thích trí tò mò, tăng khả năng nhận biết và học hỏi cho các bé.

Ngoài ra, một điều mà các phụ huynh rất tâm đắc ở ứng dụng Animal 4D này đó là tính năng phát âm tiếng Anh. Khi mỗi hình ảnh về con vật, bông hoa được hiển thị lên qua camera thì đều có phát âm tiếng Anh tên của con vật đó. Thông qua điều này, các bé có thể được học và làm quen dần với tiếng Anh một cách rất tự nhiên.

Ngoài ra, điều đặc biệt ở những hình ảnh flash Animal 4D đó là: Khi quét qua camera của ứng dụng, ngoài việc quét độc lập từng hình ảnh. Thì người sử dụng còn có thể quét kết hợp các ảnh để tạo ra một không gian với động vật, thiên nhiên đa dạng, rất tự nhiên.

Người dùng có thể ghép 2 ảnh với nhau để tạo sự tương tác như:

– Ảnh con Khỉ, sẽ được kết hợp với ảnh buồng chuối chín: Thông qua camera của ứng dụng Animal 4D sẽ hiển thị lên hình ảnh con khỉ tự bóc và ăn quả chuối chín. Kết hợp với đó là tiếng kêu của con khỉ, cùng tiếng chim hót làm cho hình ảnh và chuyển động vô cùng tự nhiên và lôi cuốn người xem.

– Ảnh con ngựa kết hợp với khóm cỏ: Thông qua camera của ứng dụng Animal 4D sẽ hiển thị lên hình ảnh một chú ngựa gặm cỏ, cùng tiếng ngựa hí và tiếng sột soạt của hành động gặm cỏ.

– Ảnh chú Ếch được kết hợp với ảnh con muỗi: Khi hiển thị qua camera của ứng dụng Animal 4D, chú ếch sẽ quay sang thực hiện động tác phóng lưỡi và bắt muỗi. Ngoài tiếng ếch kêu thì còn có tiếng vo ve của những chú muỗi và tiếng nước róc rách chảy. Tạo nên không gian tự nhiên cho người xem.

Link bạn quan tâm

Hoặc người dùng có thể tự ghép nhiều thẻ ảnh flash Animal 4D để tạo ra một bức tranh 4D đa dạng. Cùng 1 lúc người sử dụng có thể quét qua camera ứng dụng nhiều thẻ ảnh như: một chú ngựa, một chú voi cùng một đám cỏ sẽ tạo ra hình ảnh 2 con vật cùng gặm một đám cỏ.

HÌnh ảnh Animal 4D các con vật HÌnh ảnh Animal 4D các con vật HÌnh ảnh Animal 4D các con vật HÌnh ảnh Animal 4D các con vật HÌnh ảnh Animal 4D các con vật HÌnh ảnh Animal 4D các con vật HÌnh ảnh Animal 4D các con vật HÌnh ảnh Animal 4D các con vật HÌnh ảnh Animal 4D các con vật HÌnh ảnh Animal 4D các con vật HÌnh ảnh Animal 4D các con vật HÌnh ảnh Animal 4D các con vật HÌnh ảnh Animal 4D các con vật HÌnh ảnh Animal 4D các con vật

Thông qua camera của ứng dụng, người dùng có thể sử dụng top 1000 hình ảnh Animal 4D để tự tạo ra những hình ảnh, những âm thanh và chuyển động cực kỳ hấp dẫn. Animal 4D là một ứng dụng công nghệ thực tế ảo rất hữu ích, được áp dụng trong môi trường giáo dục. Nhận được sự quan tâm và hưởng ứng của phần lớn phụ huynh có con nhỏ ở lứa tuổi tìm tòi và khám phá. Ứng dụng Animal 4D giúp trẻ tăng khả năng tư duy, kích thích trí tưởng tượng và khám phá, học hỏi của trẻ nhỏ.

HostvnDownload Unikey Xem thêm: Download tải WinRAR 5.31 mới nhất 2016 Full Crack Windows XP/7/8/10, Download tải WinZIP 20 phần mềm tốt nhất cho nén file 2016, Dạy Học mat xa, dạy massage body, Mi Katun
Xem thêm: