Tổng hợp 1000 hình Con vật Animal 4D miễn phí mới nhất

admin Thủ thuật 5274 Views

3.7/5 - (6 bình chọn)

Animal 4D đang khiến nhiều mẹ bỉm sữa phải điên đảo bởi nó là một ứng dụng thực tế ảo có thể giúp các bé vừa học vừa chơi. Sẽ rất thú vị đó nhé và điều kiện để các mẹ có thể sử dụng Animal 4D bao gồm có điện thoại thông minh hoặc ipad đã cài đặt ứng dụng Animal 4D và bộ 1000 hình Con vật Animal 4D mới nhất và tất cả đã sẵn sàng.

Animal 4D là gì?

Animal 4D là một ứng dụng thực tế ảo AR có thể tạo ra những ảnh 4D và nó được phát hành miễn phí iOS và Google Play nên bạn sẽ không mất tiền khi tải và cài đặt ứng dụng này đâu nhé. Sản phẩm thuộc mảng giao dục thông minh đến từ công ty Octagon Studio Ltd.

Link bạn quan tâm

Animal 4D có thể giúp cho trẻ vừa học vừa chơi thông qua hình ảnh 4D của những con vật. Điều này sẽ khiến cho các trẻ nhỏ không có cơ hội tiếp xúc với môi trường tự nhiên vẫn có thể quan sát một cách toàn diện và đây là ứng dụng học từ xa được ưa chuộng nhất tại nước ngoài.

Với Animal 4D cha mẹ có thể giúp bé những điều sau:
– Vừa học vừa chơi một cách an toàn với sự kiểm soát của người lớn
– Nhận biết thế giới xung quanh, nhận biết các con vật ngoài tự nhiên
– Nhận biết tiếng kêu của các loại động vật một cách chính xác
– Kết hợp ngôn ngữ tiếng anh sẽ giúp bạn tiếp xúc với thứ tiếng phổ biến nhất thế giới.

 

Điều kiện để sử dụng Animal 4D

Animal 4D là ứng dụng thích hợp nhất cho hệ điều hành iOS. Do đó, để có thể cài đặt ứng dụng này bạn phải có một chiếc iPhone. (Tuy nhiên, bạn cũng có thể tải Animal 4D từ Google Play dành cho Android để thử cài đặt thử nhé). Tiếp theo đó là bạn phải sở hữu được những bức ảnh động vật và tất cả đã sẵn sàng để cho các bé có thể vừa học vừa chơi tại nhà rồi nhé.

Các mẹ có thể dựa theo các bước hướng dẫn sau để tải và cài đặt Animal 4D cho con mình:

Bước 1: Bạn tải và cài đặt ứng dụng Animal 4D trên điện thoại từ Google Play hoặc App Store. Ứng dụng này sẽ được tải miễn phí hoàn toàn cho mộ phiên bản nhé. Sau khi tải xong bạn sẽ ấn cài đặt theo hướng dẫn.

Bước 2: Cần chuẩn bị các thẻ hình Animal 4D. Và sẽ có rất nhiều thẻ hình khác nhau phù hợp với sự tiếp nhận của từng độ tuổi của bé. Mẹ có thể lấy thẻ hình bằng các cách sau:
– Xin thẻ hình từ người thân, bạn bè hoặc những mẹ bỉm sữa trong các hội nhóm liên quan trên các trang mạng xã hội đã sử dụng ứng dụng Animal 4D này.
– Đặt mua thẻ hình Animal 4D tại đường link nước ngoài https://www.octagonedu.com/product-page/animal-4d-1 hoặc https://www.amazon.com/Animal-4D-Food-Flashcards/dp/B011NTK8QM
– Đặt mua thẻ hình tại các trang thương mại địa tử trong nước như tiki, lazada nhưng số lượng thẻ sẽ không nhiều bằng khi mua tại nước ngoài nhé.
– Tải trực tiếp các thẻ ảnh mà bạn tìm kiếm và cop nhặt từ trên mạng về điện thoại cá nhân. Gợi ý dành cho bạn là các thẻ ảnh có tại https://drive.google.com/drive/folders/1kiHRhACvGCfeekMPUnJ9NP7WuKk7rl5l

Bước 3: Sẵn sàng cho con trải nghiệm cùng Animal 4D bằng cách để thẻ hình đã được in ra giấy hoặc mở bằng điện thoại thứ nhất. Dùng chiếc điện thoại thứ 2 đã cài đặt ứng dụng Animal 4D sau đó chiếu cam vào thẻ hình hay màn hình điện thoại.

Chỉ sau khoảng 1 giấy hình ảnh 4D của con vật sẽ hiện lên trên thẻ hình hoặc màn hình di động kèm theo đó là tên con vật được đọc bằng tiếng anh. Bạn có thể lựa chọn chiếu một con vật hoặc chiếu đồng thời nhiều con vật khác nhau cũng đều được nhé.

Chắc chắn với 1000 hình Con vật Animal 4D các bé sẽ thích ngay từ lần chạm đầu tiên đặc biệt nếu đó là các bé thích khám phá những điều mới lạ bạn nhé. Tuy nhiên, vẫn có có nhiều ý kiến trái chiều khi sử dụng ứng dụng thực tế ảo Animal 4D. Nhiều ý kiến cho rằng ứng dụng này có thể gây hại cho trẻ nhỏ. Và chúng ta cũng sẽ cần lường trước về vấn đề này để tránh những sự cố đáng tiếc có thể xả ray.

Mách bạn cách tạo ra 1000 hình Con vật Animal 4D cho riêng mình

Trong lúc chờ đợi mua những bộ hình ảnh Con vật Animal 4D bạn có thể tự làm ra nó một cách rất đơn giản nhé. Hãy lên các trang web, các diễn đàn của mẹ bỉm sữa sau đó thu thập toàn bộ những hình ảnh Con vật Animal 4D mà bạn cần cho con của mình lưu vào một file trên di động.

Sau khi đã có đủ số hình cần thiết bạn hãy đến các quan in để in hình này ra giấy. Cỡ phù hợp nhất sẽ là từ 2-4 con vật trên một mặt giấy A4. Và chỉ sau vài lần in như thế bạn đã có rất nhiều các con vật mà lại tốn rất ít chi phí tài chính đấy nhé. Nếu mua ngoài thì bạn sẽ mất khoảng 400k để sở hữu 20-30 tấm hình này nhé…

Có nên cho trẻ chơi Animal 4D hay không?

Có 50% ý kiến cho rằng có và có 50% số còn lại không tán đồng về điều này. Có thể nói Animal 4D sẽ giúp trẻ học hỏi được nhiều điều nhưng không phải thế mà chúng ta có thể phó mặc trẻ cho chiếc điện thoại thông minh và không cho trẻ tiếp xúc với thế giới tự nhiên thật sự. Đây chính là sai lầm của các bậc làm cha mẹ chứ không phải là do Animal 4D hay là do trẻ.

Việc cho trẻ chơi cùng Animal 4D như thế nào sẽ quyết định đến việc nó có gây hại cho trẻ hay mang đến lợi ích cho bé. Bạn cho rằng với 1000 hình Con vật Animal 4D tải miễn phí bé nhà bạn có thể biết mọi thứ. Bạn đã sai lầm hoàn toàn bởi đó chưa phải là tất cả trong thế giới của bé. Và có thể bạn đã và đang đây bé vào tình trạng tự kỷ khi cứ chăm chắm chỉ nhìn vào màn hình và chơi với các con vật nhé.

Ngoài ra, việc sử dụng điện thoại di động để học trên Animal 4D cũng không tốt như nhiều cha mẹ vẫn nghĩ. Ngoài việc ảnh hưởng đến mắt của bé, sóng di động và sóng internet cũng gây ra những ảnh hưởng nhất định đến sự phát triển của trẻ nhỏ. Và đây tiếp tục là một mối nguy hại mà bạn cần dè chừng.
Bộ hình con vật Animal 4D siêu hot

Vậy câu hỏi đặt ra là chúng ta cần cho bé chơi Animal 4D như thế nào mới là đúng nhất, tốt nhất và an toàn với trẻ nhất?
Trẻ nhỏ vốn dĩ là một tờ giấy trắng và chính cha mẹ sẽ là người vẽ những bức tranh đẹp. Chính vì thế, bạn cần chú ý cho con tiếp xúc với Animal 4D một cách an toàn và thông minh nhất với những gợi ý sau:

Chỉ cho trẻ chơi cùng Animal 4D theo thời gian nhất định để tránh việc trẻ bị nghiện, không quan tâm đến thế giới bên ngoài để tránh tình trạng tự kỷ.

Lựa chọn hình ảnh Animal 4D trong 1000 hình Con vật Animal 4D phù hợp với độ tuổi và khả năng tiếp nhận của trẻ để giúp trẻ học hỏi dễ dàng hơn.

Chú ý nhắc nhở trẻ giữ khoảng cách mắt với màn hình điện thoại để bảo vệ mắt cho bé, cho bé trải nghiệm với ánh sáng thích hợp.

Khi cho trẻ chơi Con vật Animal 4D người lớn cần ở bên cạnh để hướng dẫn trẻ, có thể là đọc tên tiếng Việt và các đặc tính của con vật để trẻ ghi nhớ sâu hơn, tránh tình trạng học trước quên sau. Điều này cũng giúp bạn thêm gắn kết tình cảm gia đình.
Trên đây là một vài suy nghĩ của mình về ứng dụng Animal 4D. Là một người mẹ có con nhỏ mình cũng đã và đang cho con trải nghiệm cuộc sống cùng với Animal 4D ở mức độ vừa phải. Và nếu như bạn muốn có thật nhiều hình hình Con vật Animal 4D hãy chia sẻ cùng mình nhé…

HostvnDownload Unikey Xem thêm: Download tải WinRAR 5.31 mới nhất 2016 Full Crack Windows XP/7/8/10, Download tải WinZIP 20 phần mềm tốt nhất cho nén file 2016, Dạy Học mat xa, dạy massage body, Mi Katun
Xem thêm: