Animal 4D là gì? Hướng dẫn cài đặt Cách Tải Ảnh Flash Cards chi tiết nhất

admin Thủ thuật 2044 Views

5/5 - (4 bình chọn)

Animal 4D là một ứng dụng đã và đang “gây sốt” trên cộng đồng mạng những ngày gần đây. Đặc biệt là đối với các bậc phụ huynh có con nhỏ, đang cực kỳ thích thú. Vậy ứng dụng Animal 4D là gì và hướng dẫn cài đặt chi tiết ứng dụng này như thế nào? Hãy cùng theo dõi những thông tin dưới đây.

Animal 4D là gì?

Nếu bạn là những phụ huynh hoặc gia đình bạn có con nhỏ. Hoặc bạn là một người yêu công nghệ và ưa khám phá. Thì chắc hẳn sẽ biết những ngày vừa qua, trên mạng xã hội Facebook đang rầm rộ lên phong trào sử dụng ứng dụng Animal 4D.

Animal 4D là ứng dụng tạo ra những bức ảnh 3D hoặc 4D nhờ vào công nghje thực tế ảo AR. Ứng dụng này được phát hành miễn phí trên iOS và Google Play. Đây là một sản phẩm thuộc sở hữu của Công ty Octagon Studio về mảng giáo dục trẻ em.

Link bạn quan tâm

Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh và những tấm hình,cùng với ứng dụng Animal 4D. Là bạn đã có thể được trải nghiệm và chiêm ngưỡng những hình ảnh 4D về các chủ đề: thế giới động vật, thiên nhiên vô cùng sinh động.

Những hình ảnh ngộ nghĩnh với rất nhiều con vật như: chó, mèo, lợn, cá, khủng long, cây hoa… Tất cả đều được tái hiện dưới dạng 4D kèm theo âm thanh tiếng kêu của con vật, rất ngộ nghĩnh.

Không những thế mà từ những hình ảnh 4D được tạo ra thông qua ứng dụng Animal 4D đó còn có kèm theo phát âm tiếng Anh tên của con vật, cây cối đó. Đây là một trong những điều hấp dẫn các bậc phụ huynh nhất của ứng dụng này.

Chính vì vậy mà ứng dụng Animal 4D đã được các bậc phụ huynh đánh giá rất cao về tính giáo dục kèm theo nhu cầu giải trí. Thông qua những bức ảnh được tạo hình 4D đó. Sẽ kích thích giác quan và sự tò mò của các bé.

Đồng thời, mỗi hình ảnh được tạo ra lại có kèm theo phát âm tiếng Anh của chủ thể. Điều này hướng các bé đến việc học ngoại ngữ một cách tự nhiên và hấp dẫn. Không ít bà mẹ “bỉm, sữa” đã phải khẳng định rằng: Animal 4D là một ứng dụng cực kỳ hữu ích, giúp bé có thể “học mà chơi, chơi mà học”.

Hướng dẫn cài đặt Animal 4D chi tiết nhất

Ứng dụng Animal 4D có thể dùng trên các thiết bị điện thoại thông minh sử dụng hệ điều hành iOS hoặc Android. Du Animal 4D là ứng dụng cho phép tạo hình 4D từ những hình ảnh gốc. Do vậy, để có thể sử dụng được thì bạn cần cài đặt ứng dụng Animal trên một chiếc Smartphone. Và đồng thời sử dụng những thẻ ảnh hoặc một chiếc Smartphone khác chứa ảnh flash để quét và tạo ra hình ảnh 4D sống động.

Các bước cài đặt ứng dụng Anmail 4D như sau:

Bước 1:
– Nếu sử dụng điện thoại hệ điều hành iOS thì bạn mở vào mục App Store và gõ từ khóa “Animal 4D) trên mục tìm kiếm.
– Nếu sử dụng điện thoại hệ điều hành Android thì bạn mở vào mục CHPlay và gõ từ khóa “Animal 4D” trên mục tìm kiếm.

Bước 2:
– Sau khi gõ từ khóa trên mục tìm kiếm, sẽ hiển thị ra kết quả ứng dụng Animal 4D. Các bạn nhấn vào chữ “tải về” và chờ kết quả.

Bước 3:
– Sau khi hoàn tất quá trình tải ứng dụng, các bạn nhấn vào “mở” và thực hiện các thao tác yêu cầu từ ứng dụng.
– Cho phép truy cập Camera, vì muốn sử dụng được ứng dụng cần phải quét hình ảnh.
– Nhấp vào mục “Ok” để đồng ý với các điều khoản của ứng dụng.
– Chờ ứng dụng Animal 4D được load hết và bắt đầu sử dụng

Sử dụng ứng dụng Animal 4D như thế nào?

Vì là ứng dụng được ra đời nhằm phục vụ mục đích giáo dục cho các bé. Nên ứng dụng Animal sử dụng khá đơn giản. Sau khi đã tải và cài đặt được ứng dụng trên Smartphone là chúng ta có thể bắt đầu trải nghiệm những điều thú vị rồi.
Như đã đề cập ở trên, để sử dụng ứng dụng Animal 4D thì chúng ta cần đến 1 chiếc Smartphone và bộ thẻ ảnh flash hoặc 2 chiếc Smartphone. Vậy, chi tiết cách sử dụng ưng dụng Animal 4D qua hai cách như sau:

Cách 1: Sử dụng 1 chiếc Smartphone và bộ thẻ ảnh flash

Một chiếc Smartphone đã cài đặt sẵn ứng dụng Animal 4D và sẵn sàng sử dụng. Tiếp theo bạn cần mua bộ thẻ ảnh của ứng dụng Animal 4D với mức giá khoảng 400 nghìn đồng. Hoặc bạn có thể tải những hình ảnh 2D của ứng dụng này trên các trang web và in ra giấy để chuẩn bị sẵn sàng sử dụng.

Tuy nhiên, để sử dụng hiệu quả nhất thì bạn nên mua bộ thẻ ảnh ứng dụng Animal 4D trên trang web chính thức của Octagon hoặc trang bán hàng Amazon.

Khi đã sẵn sàng thẻ ảnh và ứng dụng. Việc tiếp theo là bạn hãy mở ứng dụng Animal 4D lên. Sử dụng camera của ứng dụng và quét vào các tấm thẻ ảnh. Sau đó hình ảnh những con vật, cây, hoa… trên tấm thẻ ảnh sẽ được hiển thị dưới dạng 4D sống động trên màn hình Smartphone của bạn.

Cách 2: Sử dụng 2 chiếc Smartphone

Bằng cách dùng 2 chiếc Smartphone thì các phụ huynh có thể sử dụng ứng dụng Animal 4D một cách đơn giản mà không cần phải mua thẻ ảnh flash.

Bạn có thể sử dụng 2 chiếc Smartphone cùng loại hay khác loại đều được. Sau khi đã tải và cài đặt ứng dụng Animal 4D ở cả 2 chiếc Smartphone, việc tiếp theo là bắt đầu sử dụng và trải nghiệm.

Ở chiếc Smartphone đầu tiên, sử dụng đẻ hiển thị các thẻ ảnh flash. Còn chiếc Smartphone thứ 2 sẽ dùng để mở ứng dụng. Và sử dụng camera của ứng dụng để quét các thẻ ảnh trên Smartphone còn lại.

Khi các thẻ ảnh được quét trên camera của ứng dụng. Các bé sẽ được thấy hình ảnh các con động vật “sống” dậy trong không gian 3 chiều. Không chỉ có hình ảnh được hiển thị mà các con động vật còn phát ra tiếng kêu. Kèm theo đó là phát âm tiếng Anh tên của động vật đó.

Sử dụng ứng dụng Animal 4D có lợi ích gì?

Hiện nay, việc sử dụng ứng dụng Animal đã trở thành một trào lưu khá phổ biến của các bậc phụ huynh hoặc những gia đình có con nhỏ. Chắc chắn các bạn cũng như nhiều phụ huynh khác cũng đặt ra câu hỏi: “Việc sử dụng ứng dụng Animal 4D có những lợi ích gì?”.

Trước tiên, ở thời điểm hiện tại ứng dụng Animal 4D là hoàn toàn miễn phí dành cho người sử dụng. Do vậy, người sử dụng không cần phải chi trả bất kỳ một khoản chi phí nào mà vẫn có thể sử dụng được ứng dụng.

Có một thực tế, nhiều bậc phụ huynh vì quá bận rộn với công việc nên thường xuyên cho các bé sử dụng điện thoại. Thông thường các bé sẽ sử dụng điện thoại để: xem phim hoạt hình, các video trên youtube, trò chơi… Ứng dụng Animal 4D ra đời đã giúp phụ huynh cải thiện được vấn đề này ở trẻ nhỏ.

Animal 4D cho phép tạo ra những hình ảnh trong không gian 4D sống động. Do vậy, các bé sẽ vô cùng thích thú để khám phá, vui chơi. Không chỉ qua hình ảnh 4D mà các bé còn có thể tương tác với các con động vật được hiển thị trên màn hình.

Chính sự ngộ nghĩnh của những hình ảnh 4D đó giúp các bé được kích thích được sự tò mò và ham học hỏi hơn. Ngoài ra, ứng dụng Animal 4D còn cho phép phát ra tiếng phát âm tiếng Anh tên của các con vật hiển thị trên hình ảnh. Thông qua đó, các bé vừa được vui chơi vừa được học ngoại ngữ một cách rất tự nhiên.

Trên đây là hướng dẫn cài đặt và sử dụng chi tiết ứng dụng Animal 4D. Đây là ứng dụng được xem như một phương pháp giáo dục bằng công nghệ thực tế ảo rất hữu hiệu. Chỉ với những thao tác cài đặt đặt giản là bất kỳ ai cũng có thể sử dụng ứng dụng này để trải nghiệm những giây phút vô cùng thú vị rồi. Đó thực sự là một giải pháp “học mà chơi” rất bổ ich dành cho các bé ở giai đoạn tìm hiểu và khám phá thế giới xung quanh.

HostvnDownload Unikey Xem thêm: Download tải WinRAR 5.31 mới nhất 2016 Full Crack Windows XP/7/8/10, Download tải WinZIP 20 phần mềm tốt nhất cho nén file 2016, Dạy Học mat xa, dạy massage body, Mi Katun
Xem thêm: