Top 20 loại phần mềm Live Youtube khuyên dùng

Bình An Phần mềm 3771 Views

5/5 - (4 bình chọn)

Trước khi muốn phát trực tiếp trên Youtube, bạn cần tải và cài phần mềm Live Youtube. Phần mềm Live Youtube giúp cho việc phát video trực tiếp của bạn thuận tiện hơn; giúp việc thu thập nội dung hình ảnh, âm thanh tốt nhất tới người xem live trực tuyến từ trang Youtube của bạn. Có rất nhiều phần mềm hỗ trợ live stream Youtube nhưng có nhiều phần mềm không được Youtube hỗ trợ; dưới đây Gõ Tiếng Việt xin gửi tới bạn top 20 loại phần mềm Live Youtube khuyên dùng.

Thiết bị và phần mềm Live Youtube

Các thiết bị và phần mềm dưới đây đã được Youtube xác nhận phù hợp với chế độ Live Youtube. Cách sử dụng của chúng cũng rất đơn giản; bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng của phần mềm và đăng nhập bằng tài khoản Gmail của mình là có thể sử dụng. Phần mềm của bạn sẽ được thiết lập tự động để sử dụng cùng YouTube; và bạn sẽ có thể bắt đầu phát trực tiếp ngay.

Top 20 loại phần mềm Live Youtube khuyên dùng

Mobile Live Youtube

1. Mobile Capture

Phần mềm cho phép ghi và phát trực tiếp từ ứng dụng YouTube Gaming. Phát trực tiếp và ghi lại quá trình chơi của bạn. Sử dụng ứng dụng YouTube Trò chơi để phát trực tiếp và ghi lại quá trình chơi của bạn. Tải bản ghi lên YouTube để tương tác với bạn bè và phát triển khán giả của bạn. Phát trực tiếp quá trình chơi của bạn trong khi đang di chuyển mà không cần thêm phần cứng và cáp để bạn có thể tương tác trực tiếp với những người khác trong khi chơi trò chơi. Bạn cũng có thể ghi lại giọng nói hoặc phản ứng của mình khi chơi.

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.google.android.apps.youtube.gaming

2. Mobile Live

Ghi lại và phát trực tiếp từ ứng dụng YouTube. Lưu ý: Để phát trực tiếp trên YouTube qua thiết bị di động; kênh của bạn phải có hơn 100 người đăng ký

Xem thêm: Phần mềm chuyển đổi Youtube sang MP3 miễn phí tốt nhất 2018

3. Webcam

Sử dụng webcam để phát trực tiếp từ máy tính để bàn, máy tính xách tay.

Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách Download Unikey cho Win 10

4. AirServer

Phù hợp với thiết bị trên Windows, Mac. Kết nối thiết bị di động của bạn với YouTube.

5. Elgato Game Capture HD60

Phù hợp với thiết bị trên Windows, Mac. Ghi lại và phát trực tiếp cách chơi trò chơi trên Xbox; PlayStation hoặc Wii U.

6. Epiphan Webcaster X2

Phù hợp với mọi thiết bị HDMI. Hãy tạo các sự kiện phát trực tiếp chuyên nghiệp từ máy ảnh; bộ trộn âm thanh, bảng điều khiển HDMI hoặc thiết bị HDMI khác bằng bộ mã hóa phần cứng gọn nhẹ này. Kết nối máy ảnh USB của bạn để sử dụng tính năng chuyển đổi giữa các góc máy khi phát trực tiếp; và hiển thị ảnh theo bố cục ảnh.

7. Gameshow

Phù hợp với thiết bị trên Windows, Mac. Phần mềm sản xuất chuyên nghiệp tập trung vào trò chơi. Mẫu, khả năng xuất bản linh hoạt, tiện ích và nhiều tính năng khác.

8. SlingStudio

Nền tảng phát sóng di động, không dây và nhiều máy quay đầu tiên trong ngành. Theo dõi, ghi hình, chuyển đổi, chỉnh sửa và phát trực tiếp video chất lượng HD lên YouTube qua mạng không dây.

9. Streamlabs OBS

Phù hợp với thiết bị trên Windows, iOS, Android. Được xây dựng trên nền tảng OBS và kết hợp với các cảnh báo; tiện ích, mẹo và hàng ngàn chủ đề miễn phí trên Streamlabs.

10. Teradek VidiU Pro

Phát trực tiếp với chất lượng như chương trình truyền hình ở mọi lúc; mọi nơi từ bất kỳ máy quay HDMI, bộ chuyển đổi hoặc nguồn video nào.

11. Wirecast Go

Wirecast Go

Wirecast Go

Phù hợp với thiết bị trên iOS (Miễn phí khi mua hàng trong ứng dụng). Sản xuất chương trình phát sóng trực tiếp từ iPhone của bạn.

Link tải: http://www.telestream.net/wirecast-go/overview.htm?utm_campaign=partners&utm_source=support.google.com&utm_medium=text_link

12. Wirecast Play

Wirecast Play

Wirecast Play

Phù hợp với thiết bị trên Windows, Mac (Không có phiên bản miễn phí trên macOS Sierra và High Sierra). Cung cấp mọi thứ mà bạn cần có; để phát video trực tiếp từ máy tính để bàn cho cả thế giới.

Link tải: https://www.telestream.net/wirecastplay/landing.htm utm_campaign=partners&utm_source=support.google.com&utm_medium=text_link

13. XSplit Broadcaster

Phù hợp với thiết bị trên Windows (Đã có phiên bản miễn phí!). Ứng dụng trộn âm thanh, video; cho phép bạn tạo chương trình phát sóng trực tiếp và các bản ghi video chuyên nghiệp.

Link: https://www.xsplit.com/fr/youtubelivexbc?

14. XSplit Gamecaster

Phù hợp với thiết bị trên Windows (Đã có phiên bản miễn phí!). Sử dụng đơn giản, phát và ghi lại khoảnh khắc chơi trò chơi hay nhất của bạn bằng một nút. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc chia sẻ cách chơi của bạn.

Link: https://www.xsplit.com/fr/youtubelivexgc?

Các sản phẩm được liệt kê ở trên đều đáp ứng tiêu chí được Live trên YouTube. Trừ Mobile Live và Mobile Capture, không phải do Google sản xuất. Hãy dựa vào tiêu chí của bạn để lựa chọn phần mềm phù hợp nhất cho bạn hoặc doanh nghiệp của bạn. Hi vọng bài viết Top 20 loại phần mềm Live Youtube khuyên dùng trên đây của Gõ Tiếng Viết sẽ có ích đối với bạn.

Bạn có thể quan tâm: 

HostvnDownload Unikey Xem thêm: Download tải WinRAR 5.31 mới nhất 2016 Full Crack Windows XP/7/8/10, Download tải WinZIP 20 phần mềm tốt nhất cho nén file 2016, Dạy Học mat xa, dạy massage body, Mi Katun