Phần mềm Chuyển đổi YouTube sang MP3 Miễn phí Tốt nhất 2018

Lương Thị Hoa Phần mềm, Thủ thuật 3509 Views

5/5 - (2 bình chọn)

Tải xuống và chuyển đổi các bài hát từ các video trên YouTube sẵn sàng để thưởng thức ngoại tuyến trên mọi thiết bị

YouTube là nơi có hàng nghìn video sẽ tạo các tệp âm thanh hoàn hảo để nghe ngoại tuyến. Bạn có thể sử dụng trình tải xuống chuẩn để lưu video và sau đó sử dụng một công cụ riêng để trích xuất âm thanh, nhưng tại sao lại mất công chuyển lâu như vậy trong khi chuyển đổi YouTube sang MP3 miễn phí có thể thực hiện cả hai tác vụ chỉ bằng một lần nhấp chuột?

Có thể bạn quan tâm:

 

chuyển đổi YouTube sang MP3

Có rất nhiều trang web có thể tách âm thanh khỏi video YouTube và gửi cho bạn tệp âm thanh để tải xuống, nhưng ở đây chúng tôi đã chọn tập trung chủ yếu nhờ vào phần mềm máy tính để bàn.

Các chương trình này có một số ưu điểm: chúng nhanh hơn các công cụ dựa trên trình duyệt, chúng không yêu cầu bạn gửi địa chỉ email của bạn và chúng thường cho phép bạn trích xuất âm thanh từ nhiều video một lần.

Ở đây, chúng tôi đã chỉ ra những công cụ tốt nhất để trích xuất âm thanh từ video YouTube và tải xuống dưới dạng MP3 – hoặc bất kỳ định dạng âm thanh nào bạn thích.

Bạn chỉ nên tải xuống nội dung khi bạn có sự cho phép của chủ sở hữu bản quyền. Các điều khoản dịch vụ của YouTube nghiêm cấm việc tải xuống trái phép.

1. Any Video Converter miễn phí

chuyển đổi YouTube sang MP3

Trình chuyển đổi tốt nhất – chỉ cần dán URL để chuyển đổi và lưu

 • Tùy chọn định dạng tuyệt vời
 • Bộ lọc và hiệu ứng bổ sung
 • Đã thêm phần mềm bổ sung

Any Video Converter Free đúng như cái tên của nó bạn được chuyển đổi hoàn toàn miễn phí và chắc chắn rằng nó là một công cụ để chuyển đổi từ một định dạng video này sang định dạng video khác thuận tiện. Trong khi đây là chỉ là một phần của những gì nó có thể làm, nó cũng có thể được sử dụng để tải video từ YouTube và lưu chúng dưới dạng MP3 – chính xác đó là những gì bạn đang tìm kiếm!

Khi tải xuống dưới dạng MP3 không phải là mục đích duy nhất của chương trình, nó có thể làm được những điều hơn cả bạn mong đợi, nhưng điều này không nên (chú ý không cài đặt phần mềm quảng cáo tùy chọn trong khi thiết lập).

Có vẻ như gần quá mức cần thiết để sử dụng phần mềm mạnh mẽ và linh hoạt chỉ cho một nhiệm vụ, nhưng việc tải xuống MP3 trở nên hoàn toàn đơn giản như dán URL của video YouTube và chờ tải xuống hoàn tất. Sau đó, bạn có thể chọn MP3 làm định dạng đầu ra và nhấn nút Chuyển đổi ngay bây giờ. Đó là một sự chuyển đổi không có quá một cú nhấp chuột, đồng thời nó dường như không phải là một khó khăn lớn.

2. aTube Catcher

chuyển đổi YouTube sang MP3

aTube Catcher cung cấp cho bạn ba tùy chọn chất lượng MP3 để lựa chọn

 • Lựa chọn cài đặt chất lượng
 • Đơn giản để sử dụng
 • Đã thêm phần mềm bổ sung

aTube Catcher là một công cụ tuyệt vời để trích xuất âm thanh từ video YouTube và chuyển đổi nó sang định dạng MP3.

Lần đầu tiên bạn cài đặt phần mềm, bạn sẽ thấy trình đơn kiểu Windows 8 hiển thị tất cả các tùy chọn sẵn có. Có một biểu tượng video để chuyển đổi MP3 ở bên trái, nhưng điều này chỉ hoạt động với các tập tin đã có trên máy tính của bạn. Để tải xuống và chuyển đổi video sang định dạng MP3 trong một bước, hãy chọn trình tải xuống YouTube và dán URL của nó vào hộp có gắn nhãn ‘URL del video’.

Tiếp theo, hãy chọn lựa một cách chuyển đổi từ hàng ngàn đầu ra có thể có. Có ba tùy chọn chất lượng MP3, vì vậy bạn có thể chọn số dư trung thực phù hợp với kích thước tệp.

Video của bạn sau đó sẽ được tải xuống thư mục bạn đã chọn và được mã hóa, sẵn sàng để xem trên máy tính để bàn hoặc thiết bị di động của bạn hoặc ghi vào đĩa.

3. YouTube miễn phí để chuyển đổi MP3

chuyển đổi YouTube sang MP3

Tải xuống và chuyển đổi nhạc, hoàn chỉnh album với tác phẩm nghệ thuật của bạn

 • Rất đơn giản để sử dụng
 • Giao diện được thiết kế tốt
 • Chứa quảng cáo

YouTube miễn phí để chuyển đổi MP3 thực hiện chính xác những gì bạn mong đợi và hoàn toàn an toàn theo đúng tên của nó. Thật không may, giống như Any Video Converter Free, có phần mềm quảng cáo đi kèm từ ByteFence. Do đó để tránh, hãy thận trọng trong quá trình cài đặt và bỏ chọn bất kỳ phần bổ sung nào bạn không mong muốn.

Sau khi cài đặt, bạn không cần phải lo lắng về các tùy chọn, bạn chỉ cần tiếp tục tải xuống nhạc mà bạn quan tâm. Sử dụng Menu thả xuống đơn giản để chọn chất lượng và định dạng bạn muốn lưu tệp âm thanh, dán URL và nhấp vào Tải xuống. Các tập tin được lưu và chuyển đổi chỉ trong một lần.

Có thể bạn quan tâm:

Điểm nổi trội của YouTube miễn phí để chuyển đổi MP3 là không có sự rối tung, không có gì thừa và không có gì khó hiểu. Nó có một mục đích duy nhất và nó đã được thiết kế để làm điều đó một cách hiệu quả nhất có thể. Chắc chắn đáng để thử nó – chúng tôi ddảm bảo rằng bạn sẽ thích nó!

4. 4K Video Downloader

chuyển đổi YouTube sang MP3

Lưu âm thanh từ video YouTube ở định dạng MP3, M4A hoặc OGG

 • Không có quảng cáo hoặc phần mềm đi kèm
 • Có thể tải xuống danh sách phát
 • Đa nền tảng

Nó có thể không phải là phần mềm thời trang nhất so với xung quanh, nhưng 4K Video Downloader là tuyệt vời. Chỉ cần sao chép URL của video từ trình duyệt web của bạn (nó hỗ trợ YouTube, Vimeo, Facebook, Flickr và DailyMotion) hoặc địa chỉ của toàn bộ danh sách phát trên YouTube và nhấp vào ‘Dán URL’. Chọn ‘Extract audio’ và chọn MP3, OGG hoặc M4A, sau đó nhấp vào ‘Extract’ và âm thanh sẽ được chuyển đổi và lưu vào vị trí bạn chọn.

Phiên bản miễn phí của 4K Video Downloader cho phép bạn tải xuống tối đa 24 video trong danh sách phát, điều này đặc biệt hữu ích khi lấy một số bài hát của một nghệ sĩ cụ thể. Bạn có thể tải xuống và chuyển đổi danh sách phát dài hơn sang định dạng MP3 nếu bạn mua bản quyền được cấp phép nhưng các tính năng miễn phí của phần mềm này rất ấn tượng.

5. ClipGrab

chuyển đổi YouTube sang MP3

Chỉ cần sao chép URL video YouTube và ClipGrab sẽ xử lý phần còn lại

 • Tải xuống một lần nhấp
 • Tìm kiếm video tích hợp
 • Đã thêm phần mềm bổ sung

Điều thú vị của một chương trình, ClipGrab giữ mọi thứ tốt đẹp và đơn giản – ngoài việc thực hiện các chức năng trong trình duyệt Opera, nếu bạn muốn tránh nó thì rất dễ bỏ qua.

Giao diện đơn giản tuyệt vời cho bạn một gợi ý dễ chịu về những điều hết sức dễ dàng để thực hiện chuyển đổi. Sao chép URL YouTube vào khung nhớ tạm và ClipGrab sẽ hoạt động, cung cấpthiết bị để tải xuống video có liên quan cho bạn.

Ngay cả khi điều này không xảy ra khi bạn có thể chưa có chương trình đang phát, bạn chỉ cần dán nhanh vào trường có liên quan là được. Sau đó bạn có thể chọn vào ô thể hiện bạn quan tâm đến việc tải xuống âm thanh dưới dạng MP3 trước khi bạn nhấp vào ‘Lấy clip này!’ . MP3 bạn tìm kiếm sẽ xuất hiện trong thời gian ngắn nhất.

HostvnDownload Unikey Xem thêm: Download tải WinRAR 5.31 mới nhất 2016 Full Crack Windows XP/7/8/10, Download tải WinZIP 20 phần mềm tốt nhất cho nén file 2016, Dạy Học mat xa, dạy massage body, Mi Katun