Update điểm chuẩn đại học 2018 của các trường top đầu Việt Nam

Bình An Đề thi và Giải đề thi 1078 Views

5/5 - (6 bình chọn)

Điểm thi THPT quốc gia 2018 đã được công bố chính thức và đây là thời điểm các trường đại học công bố mức điểm chuẩn. Dưới đây chúng tôi sẽ đưa thông tin về điểm chuẩn đại học 2018 mới nhất của các trường và sẽ liên tục cập nhật để quý vị phụ huynh và các em học sinh theo dõi dễ dàng và chính xác nhất.

Điểm chuẩn 2018 của Đại học Ngoại thương

Luôn luôn được đánh giá là các trường đại học top đầu tại Việt Nam, trường Đại học Ngoại thương luôn nhận được 1 lượng lớn hồ sơ và sự quan tâm của đông đảo các bậc phụ huynh và các thí sinh. Năm 2018, số lượng hồ sơ nộp vào trường vẫn cực kì đông đảo. Sau khi Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố điểm thi THPT quốc gia, mới đây Đại học Ngoại thương đã công bố điểm chuẩn trúng tuyển theo phương thức xét tuyển kết hợp của 2 cơ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Theo đó các chương trình học tiến hành xét tuyển kết hợp là được giảng dạy bằng tiếng Anh sẽ có chương trình Kinh tế đối ngoại, Quản trị kinh doanh quốc tế, Logistics và quản lý chuỗi quản lý cung ứng, Ngân hàng và tài chính quốc tế.

Để đạt điều kiện xét tuyển của Đại học Ngoại Thương, các thí sinh phải có điểm trung bình học tập trong 3 năm THPT từ 7,5 trở lên  bên cạnh đó thí sinh cũng phải có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như IELTS 6.5, TOEFL ITP 550, TOEF iBT 90 trở lên hoặc nếu không phải đạt từ giải 3 quốc gia môn tiếng Anh trở lên.

Bên cạnh điều kiện trên, thí sinh cũng phải có tổng điểm 2 bài thi THPT quốc gia trong tổ hợp xét tuyển của trường (có toán và 1 môn không phải là mông ngoại ngữ) (không tính điểm ưu tiên) phải đạt ít nhất là 16 điểm. Ngoài ra nếu số lượng hồ sơ quá nhiều thì trường sẽ xét đến tiêu chí phụ là điểm trung bình 3 năm THPT.

Update điểm chuẩn đại học 2018 của các trường top đầu Việt Nam

 

Xem thêm: Kì thi THPT quốc gia 2018: Nhiều trường đại học đã công bố điểm chuẩn, update liên tục chính xác nhất

Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh công bố điểm chuẩn 2018

Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh cũng là 1 trong những trường đã công bố điểm chuẩn đại học 2018. Theo đó mức điểm trúng tuyển vào trường (không nhân hệ số) cụ thể của từng ngành theo tổ hợp sẽ được tính như bảng dưới đây:

Update điểm chuẩn đại học 2018 của các trường top đầu Việt Nam

Điểm trúng tuyển ở bảng trên là mức điểm dành cho thí sinh ở khu vực 3, giữa 2 nhóm đối tối sẽ có sự chênh lệch là 1 điểm và điểm chênh lệch giữa 2 khu vực kế tiếp là 0,25 điểm.

Điểm chuẩn Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương 2018

Với những thí sinh nộp hồ sơ vào Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương cũng đã biết được mức điểm chuẩn vào trường.Theo đó các thí sinh phải đủ điều kiện xét trúng tuyển các ngành đào tạo bao gồm điều kiện chung là đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương và có tổng điểm 3 môn văn hóa và năng khiếu chưa nhân hệ số đạt chuẩn của trường từ 15 – 17 điểm. Ngoài ra các điều kiện cụ thể sẽ có: điều kiện dành cho thí sinh đăng kí xét tuyển theo kết quả học bạ THPT, Ngữ văn đạt từ 5 điểm trở lên, Lịch sử, Địa lý từ 5 điểm trở lên với các ngành Quản lý văn hóa. Cụ thể điểm chuẩn 2018 như sau:

Update điểm chuẩn đại học 2018 của các trường top đầu Việt Nam

Điểm chuẩn 2018 của trường Đại học Nha Trang

Cùng với các trường đại học khác, Đại học Nha Trang cũng đã công bố điểm chuẩn trúng tuyển năm 2018. Theo đó mức điểm chuẩn cao nhất của trường là 25 điểm với các ngành Ngôn ngữ Anh, Quản trị kinh doanh, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành. Chi tiết điểm chuẩn của từng ngành trong trường như sau:

Update điểm chuẩn đại học 2018 của các trường top đầu Việt Nam Update điểm chuẩn đại học 2018 của các trường top đầu Việt Nam Update điểm chuẩn đại học 2018 của các trường top đầu Việt Nam Update điểm chuẩn đại học 2018 của các trường top đầu Việt Nam Update điểm chuẩn đại học 2018 của các trường top đầu Việt Nam

Xem thêm: Tra cứu điểm thi THPT Quốc gia của 63 tỉnh thành nhanh nhất

Điểm chuẩn dự kiến của Học viện Chính sách và Phát triển 2018

Học viện Chính sách và Phát triển cũng đã công bố mức điểm chuẩn năm 2018, các thí sinh có thể tham khảo điểm chuẩn đại học 2018 theo bảng dưới đây:

Update điểm chuẩn đại học 2018 của các trường top đầu Việt Nam Update điểm chuẩn đại học 2018 của các trường top đầu Việt Nam Update điểm chuẩn đại học 2018 của các trường top đầu Việt Nam

Trên đây là điểm chuẩn đại học 2018 của các trường mới nhất năm 2018, chúng tôi sẽ cập nhật liên tục, nhanh nhất điểm chuẩn của toàn bộ các trường khi có thông tin giúp các bậc phụ huynh và thí sinh được biết, hãy cùng theo dõi thường xuyên để cập nhật nhé.

Xem thêm thông tin về kì thi THPT quốc gia tại đây:

HostvnDownload Unikey Xem thêm: Download tải WinRAR 5.31 mới nhất 2016 Full Crack Windows XP/7/8/10, Download tải WinZIP 20 phần mềm tốt nhất cho nén file 2016, Dạy Học mat xa, dạy massage body, Mi Katun