Cách Hack Zalo xem Tin nhắn và Lấy lại Tài khoản Mật khẩu

Bình An Thủ thuật 22961 Views

4.1/5 - (28 bình chọn)

Với sự phát triển như vũ bão của công nghệ, zalo vẫn là phần mềm khá an toàn để sử dụng bởi tính bảo mật. Tuy nhiên, chẳng có cái gì con người nghĩ ra mà bảo mật tuyệt đối được cả. Chồng ngoại tình, người yêu bắt cá chục tay… thì hầu hết đều nhắn tin cho bồ qua zalo bởi chỉ có vào được điện thoại mới đọc được tin nhắn. Vì thế chỉ cần giữ điện thoại khư khư là chẳng lo sợ bị phát hiện. Nhưng với cách Hack Zalo xem tin nhắn và lấy lại tài khoản mật khẩu dưới đây sẽ giúp bạn tìm được kẽ hở và phát hiện ra những câu chuyện thật thú vị cứ tưởng chẳng bao giờ thoát ra ngoài thế giới zalo đó!

Xem thêm: Cách Active Windows 7 Chi tiết Full Crack dễ Cập nhật

Cách Hack Zalo xem tin nhắn đơn giản

Zalo trên điện thoại thường bảo mật bằng cách chỉ có duy nhất 1 điện thoại đăng nhập được. Khi đăng nhập ở điện thoại này thì nó sẽ đăng xuất ngay lập tức ở điện thoại kia. Vì vậy, để Hack Zalo xem tin nhắn bạn thực hiện 2 cách dưới đây:

Hack Zalo xem tin nhắn bằng cách đăng nhập máy tính

Hack Zalo xem tin nhắn bằng cách đăng nhập máy tính là cách mà bạn sẽ đăng nhập tài khoản của người mà bạn muốn xem trộm tin nhắn vào máy tính của mình thông qua Zalo web. Đối với cách này để áp dụng được thì bạn sẽ phải mở được ứng dụng Zalo của người đó trên điện thoại của họ sau đó thực hiện theo các bước:

  • Bước 1: Truy cập theo địa chỉ chat.zalo.me trên máy tính

  • Bước 2: Sau khi khôn khéo nhờ thân chủ điện thoại mở mật khẩu thì mở ngay zalo lên, chuyển sang chế độ đăng nhập bằng quét mã QR ở cả zalo và web.

  • Bước 3: Giờ thì tất nhiên là quét mã vào rồi. Nếu bạn chưa biết quét mã thì đọc bài sau để biết cách quyest mã QR ngay nhé!

Sau khi hoàn thành bước 3 là bạn đã có thể đọc được toàn bộ tin nhắn của người đó rồi. Tu nhiên, không khuyến cáo các bạn Hack Zalo xem tin nhắn trộm của người mình yêu thương vì có thể cơm đang lành canh đang ngọt thì lại thấy sâu.

Tuy nhiên, cách trên chỉ áp dụng được đối với trường hợp bạn mở được ứng dụng Zalo của người đó. Vậy đối với tình huống ứng dụng Zalo đã bị đặt mật khẩu thì phải làm thế nào. Ngay sau đây, chúng tôi sẽ tiếp tục chia sẻ cách xem trộm được tin nhắn trong trường hợp khó đỡ này để giúp bạn chẳng phải nghi ngờ nữa nhé.

Hack Zalo xem tin nhắn bằng cách lấy trộm mật khẩu

Hack Zalo xem tin nhắn bằng cách lấy trộm mật khẩu sẽ bị phát hiện ngay khi người đó đăng nhập lại zalo. Vì vậy, bạn nên thận trọng thời điểm và cân nhắc trước khi thực hiện nhé vì khi thực hiện nếu không phát hiện ra điểm gì khả nghi thì có thể gây mất đoàn kết nội bộ. Thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Xác định số điện thoại nick Zalo của người cần hack zalo.

Bước 2: Thực hiện lấy mật khẩu Zalo bằng cách soạn tin theo cú pháp:  TT reset zalo gửi 8785

Bước 3: Sau khi đã nhắn tin theo cú pháp trên thì điện thoại của người đó sẽ nhận được tin nhắn chứa mật khẩu đăng nhập Zalo. Việc cần làm của các bạn bây giờ là nhanh tay lấy chiếc điện thoại đó đọc và ghi nhớ mật khẩu. Để an toàn nên xóa ngay tin nhắn đó đi nhé! Và bây giờ bạn chỉ cần đăng nhập zalo trên điện thoại của mình hoặc máy tính để xem tin nhắn rồi.

Cách lấy lại mật khẩu zalo

Bạn quên mật khẩu zalo ư? Bạn chẳng cần lo lắng đâu vì cách lấy lại mật khẩu zalo dưới đây sẽ giúp bạn lấy lại được mật khẩu nhanh chóng.

  • Bước 1: Mở ứng dụng Zalo trên thiết bị và nhấn vào nút Đăng nhập. Sau đó, chúng ta nhập số điện thoại cho tài khoản Zalo bị mất mật khẩu, rồi nhấn mục Quên mật khẩu ở bên dưới.

  • Bước 2: Xác nhận đúng là số điện thoại của tài khoản Zalo. Sau đó, zalo của bạn sẽ được chuyển đến giao diện nhập mã kích hoạt. Chúng ta chờ tổng đài Zalo gọi tới số điện thoại và thông báo mã.

  • Bước 3: Nhập mật khẩu mới cho tài khoản Zalo và xác nhận lại mật khẩu mới rồi nhấn Xong. Zalo sẽ thông báo thiết lập mật khẩu mới cho tài khoản thành công. Như vậy là bạn đã có thể sử dụng lại tài khoản Zalo đã mất mật khẩu trước đó.

Cách Hack Zalo xem tin nhắn và lấy lại tài khoản mật khẩu trên đây chắc chắn đã giúp bạn rất nhiều trong công cuộc thám tử của những người có trí nhớ thần đồng nhưng hay quên rồi đấy! Chúc bạn khám phá ra nhiều điều hay ho khi xem trộm được tin nhắn nhé!

HostvnDownload Unikey Xem thêm: Download tải WinRAR 5.31 mới nhất 2016 Full Crack Windows XP/7/8/10, Download tải WinZIP 20 phần mềm tốt nhất cho nén file 2016, Dạy Học mat xa, dạy massage body, Mi Katun
Xem thêm: