Cách Active Windows 7 Chi tiết Full Crack dễ Cập nhật

Bình An Phần mềm 10155 Views

5/5 - (3 bình chọn)

Mặc dù Windows thường được cài đặt khi có phần mềm gốc, nhưng bạn có thể tiết kiệm chi phí khi kích hoạt – crack theo cách thủ công dưới đây. Acitve Windows 7 là bản sao của phần mềm gốc được cài ở phần cứng máy tính của bạn, giúp bạn không bị ngăn chặn vi phạm bản quyền. Nếu bạn vừa nâng cấp máy tính của mình hoặc không có phần mềm gốc khi cài đặt Windows, bạn có thể kích hoạt bản sao theo cách crack Windows 7 dưới đây.

Tóm tắt quy trình active Windows 7:

1. Nhấp vào nút Bắt đầu

2. Nhấp vào Kích hoạt Windows 

3. Nhập mã khóa

4. Nhấn Next để kích hoạt

Cách active Windows 7 khi có kết nối internet

Bước 1: Nhấp chuột phải vào Computer và chọn Properties. Mở cửa sổ System Properties.

Bước 2: Nhấp vào liên kết “Activate Windows now” ở cuối cửa sổ. Phần mềm sẽ cố gắng phát hiện và kết nối với 1 nguồn Internet đang hoạt động. Nếu được phát hiện, tùy chọn “Activate Windows online now” sẽ có sẵn để lựa chọn. Nếu nó không có sẵn, hãy kiểm tra để đảm bảo máy tính của bạn đã kết nối với Internet.

Bước 3: Nhập mật khẩu của Windows 7 của bạn tại dấu nhắc. Bạn phải nhập 25 ký tự hợp lệ để kích hoạt bản sao Windows. Mật khẩu của bạn có thể được đặt bên dưới máy tính xách tay, trên mặt sau của vỏ máy tính, trên vỏ đĩa cho DVD cài đặt Windows 7 hoặc trong sách hướng dẫn sử dụng Windows 7 để có thể dễ nhớ. Nếu bạn đã tải xuống phần mềm trực tuyến, bạn sẽ tìm thấy nó trong email xác nhận của mình. Nếu bạn không thể tìm thấy khóa sản phẩm của mình, bạn có thể cần phải mua một mã mới.

Bước 4: Nhấp chuột vào “Next”. Tiếp theo để kích hoạt, crack bản sao Windows của bạn. Quá trình kích hoạt có thể mất vài phút. Khi nó đã được hoàn thành, cửa sổ kích hoạt sẽ hiển thị một thông báo xác nhận. Để kiểm tra lại xem bạn đã được kích hoạt chưa, hãy mở System Properties lần nữa (nhấn chuột phải vào Computer và chọn Properties). Phía dưới cửa sổ sẽ hiển thị thông báo “Windows is activated” tức là Windows được kích hoạt.

Cách active Windows 7 bằng điện thoại

Bước 1: Nhấp chuột phải vào Computer và chọn Properties. Mở cửa sổ System Properties(giống bước 1 ở trên).

Bước 2Nhấp vào liên kết “Activate Windows now”  (Kích hoạt Windows ngay bây giờ) ở cuối cửa sổ.

Bước 3:Chọn “See other ways to activate” tức là hiển thị các cách khác để kích hoạt từ Menu.

Bước 4: Nhập mật khẩu Windows 7 của bạn tại dấu nhắc với 25 kí tự.

Bước 5: Nhấp chuột vào “Next”. Chọn “Use automated phone system” tức là chọn “Sử dụng hệ thống điện thoại tự động” từ danh sách tùy chọn. Bạn có thể được nhắc nhập mật khẩu quản trị viên. Nếu có, hãy nhập mật khẩu và nhấp vào OK.

Bước 6: Chọn số ID cài đặt hiển thị trong cửa sổ.

Bước 7: Bạn sẽ được kết nối với một hệ thống tự động hướng dẫn bạn qua quá trình kích hoạt. Bạn sẽ được nhắc nhập ID cài đặt được hiển thị trên màn hình.

Bước 8: Sử dụng bàn phím của điện thoại để nhập ID cài đặt của bạn.

Bước 9: Ghi lại số xác nhận. Sau khi bạn đã nhập ID cài đặt, bạn sẽ được cung cấp số xác nhận. Viết nó xuống hoặc nhập nó vào Notepad.

Bước 10: Nhập số xác nhận vào cửa sổ kích hoạt và nhấp “Next”. Nếu kích hoạt không hoạt động, bạn có thể ở lại trên điện thoại để nói chuyện với một thành viên hỗ trợ của Microsoft.

Cách active Windows 7 theo Modem

Bước 1: Nhấp chuột phải vào Computer và chọn Properties. Mở cửa sổ System Properties (giống bước 1 ở trên).

Bước 2Nhấp vào liên kết “Activate Windows now”  (Kích hoạt Windows ngay bây giờ) ở cuối cửa sổ.

Bước 3:Chọn “See other ways to activate” tức là hiển thị các cách khác để kích hoạt từ Menu.

Bước 4: Nhập mật khẩu Windows 7 của bạn tại dấu nhắc với 25 kí tự.

Bước 5: Chọn “Next”. Chọn “Use my modem to connect directly to the activation service” tức là “Sử dụng modem của tôi để kết nối trực tiếp với dịch vụ kích hoạt.” Bạn có thể được nhắc nhập mật khẩu quản trị viên. Nếu có, hãy nhập mật khẩu và nhấp vào OK.

Bước 7: Chọn vị trí gần bạn nhất từ ​​danh sách thả xuống. Nhấn Next để kết nối và cố kích hoạt. Bạn sẽ nghe thấy modem của bạn bật và kết nối với dịch vụ kích hoạt. Quá trình kích hoạt có thể mất vài phút. Khi nó đã được hoàn thành, cửa sổ kích hoạt sẽ hiển thị một thông báo xác nhận. Để kiểm tra lại xem bạn đã được kích hoạt chưa, hãy mở System Properties lần nữa (nhấn chuột phải vào Computer và chọn Properties). Phía dưới cửa sổ sẽ hiển thị thông báo “Windows được kích hoạt”.

Cách tắt active Windows 7

Bước 1: Tải xuống tiện ích InfiniteRearm nằm trong gói phần mềm “Rearm Wizard” bằng cách free qua 1 số trang web về Windows.

Bước 2: Giải nén chương trình đã tải xuống. Bấm đúp vào tệp đã tải xuống và kéo tệp Rearm Wizard.cmd vào máy tính của bạn hoặc vị trí dễ dàng khác.

Bước 3: Chạy tệp.Rearm Wizard.cmd. Thao tác này sẽ mở Command Prompt và đưa bạn qua quy trình thiết lập InfiniteRearm.

Bước 4: Mở phần mềm.

Bước 5: Mở phần mềm từ menu InifinteRearm. Cho phép cài đặt dịch vụ InfiniteRearm trên máy tính của bạn. Máy tính của bạn sẽ khởi động lại.

Bước 6: Sử dụng Windows như bình thường. InfiniteRearm liên tục đặt lại bộ hẹn giờ trong bản dùng thử của bạn, cho phép bạn truy cập đầy đủ vào tất cả các tính năng.
Bước 7: Cài đặt lại chương trình khi bộ hẹn giờ của bạn khi hết thời gian. Bộ hẹn giờ sẽ luôn chạy, nhưng bạn có thể mở lại bằng cách cài đặt chương trình và khởi động lại quá trình. Bạn sẽ được nhắc cài đặt lại vào sau khoảng thời gian 180 ngày.

Chúc bạn active Windows 7 thành công!

HostvnDownload Unikey Xem thêm: Download tải WinRAR 5.31 mới nhất 2016 Full Crack Windows XP/7/8/10, Download tải WinZIP 20 phần mềm tốt nhất cho nén file 2016, Dạy Học mat xa, dạy massage body, Mi Katun