Tổng hợp các cách sửa lỗi font chữ trên điện thoại Android

nhuquynh Thủ thuật 10799 Views

5/5 - (1 bình chọn)

Trong công việc hàng ngày, đôi khi việc sử dụng một số app trên điện thoại Android lại mang đến khá nhiều phiền toái như lỗi phông chữ tiếng Việt hay không thể hiển thị được với Tiếng Việt. Để chấm dứt được tình trạng này bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo những chia sẻ về phương pháp sửa lỗi Font chữ dành cho điện thoại Android trong bài viết dưới đây.

Các tìm kiếm liên quan đến Tổng hợp các cách sửa lỗi font chữ trên điện thoại Android, điện thoại bị lỗi font chữ, lỗi font tiếng việt android, đổi font chữ android không cần root, font chữ tiếng việt cho android, đổi font chữ android đã root, font vntime cho android, cài font vni cho android, font chữ android tinhte

Đầu tiên, để bắt đầu quá trình khắc phục lỗi font chữ trên điện thoại Android bạn cần phải chuẩn bị một số điều như sau:

– Thiết bị của bạn cần được root trước khi thực hiện các thao tác khắc phục lỗi phông chữ này

– Ứng dụng mà bạn đang cần sử dụng để giải quyết lỗi font chữ chính là Font Change vì thế hãy tải lại và tiến hành cài đặt ứng dụng này.

– Và cuối cùng là bạn hãy tải font  Roboto Regular về máy

Sau khi đã thực hiện được 3 điều kiện trên cũng chính là lúc bạn có thể tiến hành quy trình khắc phục lỗi font chữ:

Bước 1 : Bạn sẽ phải sao chép font Roboto Regular.ttf vừa tải về vào bộ nhớ hoặc thẻ nhớ trên ngay trên thiết bị điện thoại của mình. Sau đó hãy khởi động và di chuyển ứng dụng Font Changer sang tab Advanced.

Lúc này, bạn cần để ý và sẽ nhận thấy có sự xuất hiện của một trong số những font chữ có tên sau đây : Lohit-Tamil.ttf hay DroidSansFallback.ttf ucsh00d_c.ttf hoặc AnjaliNewLipi-Light.ttf hoặc AnjaliNewLipi-Light.ttf  ucsh00d_c.ttf. Bạn sẽ cần phải nhấn vào đó rồi tiếp tục click chọn file Roboto Regular.ttf  mà ngay từ ban đầu bạn đã sao chép vào bộ nhớ.

Xem thêm: Các bước sử dụng bàn phím ảo On-Screen Keyboard trên máy tính

Ngay sau thao tác này sẽ có  một thông báo được hiện ra và bạn chỉ cần chọn Apply.

Cuối cùng sẽ là thao tác reboot lại thiết bị di động để kết thúc quá trình khắc phục lỗi font  chữ hay không hiển thị được với Tiếng Việt trên điện thoại Android .

Như vậy là chỉ vài thao tác  đơn giản là  bạn đã có thể khắc phục ngay tình trạng lỗi font chữ trên điện thoại có sử dụng hệ điều hành  Android. Bạn sẽ không còn cảm thấy bực bội mỗi khi đang sử dụng mà lại bị lỗi font chữ nữa.

Chúc các bạn thành công!

Nếu các bạn quan tâm và cần tải bản Unikey Mới Nhất 2016 thì xin mời: Bộ gõ tiếng Việt Unikey cho Linux, Win XP, Win 7, Win 8, Win 10

HostvnDownload Unikey Xem thêm: Download tải WinRAR 5.31 mới nhất 2016 Full Crack Windows XP/7/8/10, Download tải WinZIP 20 phần mềm tốt nhất cho nén file 2016, Dạy Học mat xa, dạy massage body, Mi Katun