Bentley Microstation V8i tiếng Việt Win7,8,10

admin Thủ thuật 16960 Views

5/5 - (2 bình chọn)

Bentley MicroStation là phần mềm CAD truyền thống và nổi tiếng của tập đoàn Bentley, chuyên cung cấp các giải pháp để tạo, quản trị và xuất bản nội dung thuộc các lĩnh vực kiến trúc, công nghiệp, xây dựng. MicroStation V8 là phiên bản mới nhất được công bố, hỗ trợ toàn diện tất cả các định dạng CAD chuẩn hiện nay là DWG của AutoCAD và DGN của MicroStation.

MicroStation là phần mềm nền tảng trong lĩnh vực phần mềm thiết kế trợ giúp bằng máy tính Computer Aided Design (CAD) và thông tin địa lý (GIS). MicroStation hỗ trợ tất cả các định dạng CAD chuẩn trên thế giới hiện nay; cho phép bảo mật các dữ liệu thiết kế; kết hợp cả dữ liệu thiết kế 2D và 3D; xử lý ảnh trong lĩnh vực làm bản đồ.
2016-03-08_234958
– Được thiết kế như là phần mềm CAD nền tảng, tập trung hỗ trợ cho các chức năng thiết kế AEC – Khả năng tương tác giữa các loại dữ liệu CAD chuẩn và quản lý thay đổi trong luồng làm việc. – Được thiết kế để tăng cường khả năng làm việc cộng tác. – Cung cấp khả năng mô hình hoá và các công cụ hình dung cho đối tượng thiết kế

– MicroStation hỗ trợ tất cả các định dạng CAD chuẩn trên thế giới hiện nay; cho phép bảo mật các dữ liệu thiết kế; kết hợp cả dữ liệu thiết kế 2D và 3D; xử lý ảnh trong lĩnh vực làm bản đồ; hỗ trợ Unicode; hỗ trợ các hệ CSDL Oracle. MS SQL, Sybase, Informix, Access – Phần mềm đã được chào bán tại kỳ SoftMart 2003

– GPPhần mềm đã được doanh nghiệp trong nước sử dụng, cụ thể là 1. Các phòng ban, công ty làm bản đồ – Cục đo đạc bản đồ – Bộ tài nguyên môi trường 2. Các phòng ban, công ty làm bản đồ – Cục bản đồ quân đội – BTTM 3. Vietsovpetro, Tổng công ty Tư vấn Thiết kế GTVT – GPPhần mềm đã được doanh nghiệp nước ngoài sử dụng.

– Cấu hình thiết bị ứng dụng: Tối thiểu RAM 128 MB, Intel® Pentium® or AMD AthlonTM – Hệ điều hành: Chạy trên các hệ điều hành Win98, WinNT, WinXP, Win2000, Vista.

MicroStation V8 hiện nay đã giải quyết được một loạt các hạn chế về dung lượng file. Điều này đặc biệt quan trọng trong lĩnh vực làm bản đồ, nhất là khi phát triển các bản đồ địa hình mô phỏng chi tiết cần đến dựng lưới và phân tính bề mặt. cách phân chia lớp thông tin trong giới hạn từ 0-63 lớn đã bị loại bỏ mà thay bằng số các lớp thông tin theo nhu cầu người sử dụng.

Tính linh hoạt trong dùng của MicroStation V8 được thể hiện qua việc kết hợp dữ liệu 2D và 3D trong cùng một file. Người dùng có thể nhanh chóng gắn một file tham chiếu 2D trên một file địa hình 3D. Một ảnh nền bản đồ cho địa hình cũng có thể được thể hiện ở tất cả các góc cạnh nhìn từ vị trí phẳng cho đến vị trí phối cảnh. Trong thiết kế kiến trúc, người kĩ sư bên cạnh bản vẽ phối cảnh, họ có thể nhanh chóng đưa một mô tả thiết kế chi tiết bản vẽ phối cảnh ở dạng 2D để bổ xung thông tin bản vẽ. MicroStation V8 có thể coi như là một ứng dụng đồ hoạ kết hợp nhuần nhuyễn giữa thiết kế 2D và 3D trong tất cả mọi lĩnh vực có liên quan.

Vấn đề: Không gõ được tiếng Việt trên phần mềm MicroStation

Biểu hiện: Thường gặp với đơn vị cài Windows 7 hoặc Windows 8, gõ tiếng Việt ở Word, Excel … bình thường, nhưng gõ ở phần mềm MicroStation không được.

2016-03-08_234330

Nguyên nhân 1: Do chưa tắt UAC (Change User Account Control Settings)
Giải pháp: Vào Start/ Control Panel/ UserAccount/ Change User Account Control Settings. Tiếp đó, trên thanh trượt, các bạn di chuột về Never notify, sau đó nhấn <<OK>>, chương trình hiển thị cảnh báo, tiếp tục nhấn <<OK>> sau đó thực hiện khởi động lại máy.

2016-03-08_234616

Nguyên nhân 2: Đối với win 7, 8: Do chưa run administrator Unikey và phần mềm MicroStation
Giải pháp: Đặt chuột phải vào biểu tượng chạy Unikey –> chọn Properties –> chọn Tab Compatibility, tích vào ô Run this program as an administrator/ nhấn Apply/ Ok. Sau đó kết thúc Unikey và mở lại. (Làm tương tự đối với biểu tượng chạy phần mềm MicroStation ngoài màn hình) sau đó thực hiện khởi động lại máy.

2016-03-08_234719

Ngoài 2 nguyên nhân trên, còn có thể do Unikey của bạn bị thiếu quyền, hoặc bạn đang mở quá nhiều bộ gõ cùng lúc, hoặc bộ cài Unikey bạn đang sử dụng chưa phù hợp với win bạn đang dùng. Bạn có thể tải bộ cài unikey tại đây.

HostvnDownload Unikey Xem thêm: Download tải WinRAR 5.31 mới nhất 2016 Full Crack Windows XP/7/8/10, Download tải WinZIP 20 phần mềm tốt nhất cho nén file 2016, Dạy Học mat xa, dạy massage body, Mi Katun