6 Bước làm video Tik Tok Cặp Đôi đẹp nhất 2019

Trần Thu Hường Thủ thuật 2737 Views

5/5 - (1 bình chọn)

Tik Tok là mạng xã hội video hot hit, thu hút được nhiều người dùng yêu thích nhất trong thời gian gần đây.  Không phải tự nhiên Tik Tok lại có thể nổi tiếng nhanh như một cơn gió và gây nghiện cho thế hệ trẻ như ” thuốc phiện” vậy. Để có được điều này phải kể đến các tính năng vô cùng hấp dẫn có trong Tik Tok đã góp phần tạo nên những trào lưu hot trên mạng xã hội như bây giờ.

Một trong những tính năng được các bạn trẻ đặc biệt yêu thích nhất là các cặp đôi đang yêu nhau, đó chính là Tik Tok cặp đôi, hay còn có tên gọi là Duet, song ca. Tính năng này cho phép người dùng quay video ngắn với một người khác trên Tik Tok. Cụ thể, giả sử bạn thích video của Thỏ Ngọc bạn hoàn toàn có thể thực hiện video cặp đôi  cùng Thỏ Ngọc để bộc lộ cảm xúc, nhảy múa, biểu diễn những gì mình thích sau đó quay lại bằng Tik Tok, sau khi thực hiện xong bạn có thể chia sẻ lên cộng đồng Tik Tok, cũng như những mạng xã hội khác. Nếu bạn chưa biết đến tính năng này cũng như cách thực hiện như thế nào thì hãy theo dõi bài viết ngắn Cách làm video Tik Tok Cặp Đôi đẹp nhất 2019 được Gotiengviet.com.vn chia sẻ ngay sau đây nhé.

Cách làm video Tik Tok Cặp Đôi đẹp nhất 2019

Cách thực hiện video Tik Tok cặp đôi ở cả hai phiên bản Android và iPhone tương đối giống nhau, nên Gotiengviet.com.vn sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện trên phiên bản Android để các bạn dễ theo dõi và thực hiện nhé.

Cách làm video Tik Tok Cặp Đôi đẹp nhất 2019

Bước 1:

Để có thể trải nghiệm tính năng Tik Tok cặp đôi một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất, bạn nên tải hoặc cập nhật ứng dụng Tik Tok cho phiên bản Android, iPhone lên phiên bản mới nhất theo hướng dẫn có trong bài viết sau:

Sau khi tải và cài đặt thành công, nếu bạn là thành viên mới của ngôi nhà chung Tik Tok bạn cần tiến hành đăng nhập vào ứng dụng Tik Tok, bạn có thể đăng nhập vào bằng rất nhiều cách như qua tài khoản Facebook, Gmail, Instagram…Nhưng để sử dụng được đầy đủ các tính năng của Tik Tok bạn nên tự tạo cho mình một tài khoản Tik Tok riêng, nếu bạn chưa biết cách tạo tài khoản Tik Tok cho riêng mình có thể tham khảo thêm tại đây 5 Bước đăng ký tài khoản Tik Tok trên điện thoại nhanh nhất.

Cách làm video Tik Tok Cặp Đôi đẹp nhất 2019

Bước 2: Sau khi đa làm xong các bước trên hệ thống sẽ tự động chuyển bạn đến giao diện chính của Tik Tok, tại đây chỉ cần bạn chạm nhẹ lướt từ trên xuống dưới, để xem và chọn clip bạn muốn thực hiện video Tik Tok cặp đôi. Ví dụ như hiện nay các bạn trẻ đang yêu thích điệu nhảy Tchu Tcha Tcha vô cùng sôi động và đáng yêu, chính vì vậy chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện video Tik Tok cặp đôi tại video này nhé. Sau đó bạn cần chạm vào biểu tượng Chia sẻ ở góc tay bên phải màn hình điện thoại.

Bước 3: Lúc này, ngay lập tức một biểu mẫu sẽ xuất hiện với các tính năng khác như chia sẻ, để bạn có thể sử dụng trên phần mềm Tik Tok, để thực hiện video Tik Tok cặp đôi bạn cần chạm vào mục Song ca.

Bước 4: Ở bước này hệ thống sẽ thông báo cho bạn quá trình tải video Tik Tok này đang diễn ra, quá trình tải video về điện thoại nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc vào tốc độ mạng bạn đang sử dụng.

Có thể bạn quan tâm:

Bước 5: Sau khi tỉa video hoàn tất, hệ thống sẽ tự động chuyển đến màn hình quay video Tik Tok cùng người khác. Khi bạn chọn vào tính năng này màn hình sẽ được chia làm đôi, bên phải video là người bạn muốn thực hiện Tik Tok cặp đôi cùng, bên trái là dành cho chính bạn. Lúc này, bạn chỉ cần chạm vào biểu tượng Quay và diễn theo người bạn muốn thực hiện Tik Tok cặp đôi.

Cách làm video Tik Tok Cặp Đôi đẹp nhất 2019

Bước 6: Sau cùng, bạn cần hoàn tất và ” ưng cái bụng” với clip bạn vừa tạo ra, bạn chỉ cần chọn Tiếp theo sau đó chọn Đăng để chia sẻ video này tới bạn bè, cũng như cộng đồng sử dụng mạng xã hội video Tik Tok. Khi đã chia sẻ thành công hệ thống sẽ gửi cho bạn dòng Hastag # Song ca+ tên người dùng Tik Tok mà bạn song ca cùng.

Kết Luận

Đến đây chắc hẳn bạn đã biết cách quay video Tik Tok cặp đôi rồi đúng không? cũng khá đơn giản các bạn nhỉ, nhất là các cặp đôi đang yêu thì đây là một ý tưởng vô cùng tuyệt vời đúng không? Nhờ tính năng này các bạn sẽ có thêm những kỷ niệm trong thời gian yêu một cách độc đáo, theo cách riêng của mình.

Có thể bạn quan tâm:

Tik Tok không có gì là không thể, hãy cùng mọi người khám phá những tính năng hay ho của Tik Tok. Đồng thời, đừng quên chia sẻ đến bạn bè của mình bài viết ngắn này nhé, họ cũng đang muốn biết để tạo cho riêng họ những video Tik Tok cặp đôi.

Nếu thấy thích bài viết này, hãy Vote 5 sao và thường xuyên theo dõi những mẹo hay về Tik Tok rất thú vị khác. Chúc các bạn thành công với những phút giây vui vẻ cùng Tik Tok nhé.

 

 

 

HostvnDownload Unikey Xem thêm: Download tải WinRAR 5.31 mới nhất 2016 Full Crack Windows XP/7/8/10, Download tải WinZIP 20 phần mềm tốt nhất cho nén file 2016, Dạy Học mat xa, dạy massage body, Mi Katun