5 Bước đăng ký tài khoản Tik Tok trên điện thoại nhanh nhất

Trần Thu Hường Thủ thuật 1834 Views

5/5 - (7 bình chọn)

Tik Tok là ứng dụng cho phép ngưới dùng tạo những đoạn video ngắn vô cùng thú vị và vui nhộn. Nhưng để có thể sử dụng được Tik Tok bạn cần đăng ký cho mình một tài khoản từ chính số điện thoại bạn đang sử dụng. Mặc dù có rất nhiều cách khác nhau để đăng ký tài khoản Tik Tok, nhưng cách đăng ký nhất chính là dùng chính số điện thoại, hoặc bạn có thể sử dụng các tài khoản có sẵn, như tài khoản Google, tài khoản Facebook, Instagram…Nhưng để thuận tiện nhất,hãy đăng ký tài khoản của bạn trên chính điện thoại của mình nhé, nếu bạn chưa biết làm hãy cùng Gotiengviet.com.vn khám phá ở bài viết 5 bước đăng ký tài khoản Tik Tok trên điện thoại nhanh nhất.

Cách đăng ký tài khoản Tik Tok trên điện thoại nhanh nhất

Như đã nói ở trên có rất nhiều cách để đăng ký tài khoản Tik Tok, tuy nhiên để cho sự tiện lợi trong quá trình sử dụng bạn nên tự tạo cho mình. Nếu như bạn chưa biết cách đăng ký tài khoản Tik Tok trên điện thoại thì có thể làm theo các bước hướng dẫn dưới đây.

Có thể bạn muốn biết:

Bước 1: Đầu tiên bạn cần truy cập vào ứng dụng Tik Tok trên điện thoại của mình, tiếp đó bạn chạm vào biểu tượng có hình đầu người ở góc dưới, bên phải màn hình.

Bước 2: Lúc này trên màn hình điện thoại sẽ hiện ra một bảng thông báo ” bạn cần một tài khoản Tik Tok để tiếp tục” sau đó chọn vào Đăng ký bằng số điện thoại.

5 Bước đăng ký tài khoản Tik Tok trên điện thoại nhanh nhất

 

Bước 3: Ở bước này bạn nhập số điện thoại đang sử dụng hoặc số điện thoại bạn hay dùng vào khung số điện thoại, tiếp đó ấn vào biểu tượng có hình dầu mũi tên ở bên dưới. Ngay sau đó hệ thống sẽ gửi đến các bạn một mã xác nhận vào số điện thoại mà bạn vừa cung cấp, bạn cần nhập chính xác mã để đến giao diện tiếp theo, tiếp đó chạm vào biểu tượng mũi tên ở phía dưới.

Bước 4: Khi bạn hoàn thành việc nhập mã, cũng có nghĩa là bạ sẽ đăng nhập luôn vào tài khoản Tik Tok của mình, lúc này bạn có thể sử dụng Tik Tok để quay video, thậm chí bạn còn có thể thực hiện một số thiết lập khác, như tạo mật khẩu cho tài khoản Tik Tok.

Cách thiết lập mật khẩu cũng khá đơn giản, chỉ cần bạn vào biểu tượng ba chấm ở góc trên bên phải màn hình, sau đó chọn mục quản lý tài khoản của tôi, vào mật khẩu để thiết lập.

Bước 5: Ở bước này bạn chỉ cần điền mật khẩu và mã xác minh vào giao diện tiếp theo. Tuy nhiên, bạn cần chú ý đến quy tắc đặt mật khẩu của Tik Tok để đặt sao cho vừa phù hợp với sở thích, vừa phù hợp với chính những quy tăc đó.

Mẹo thay hình đại diện Tik Tok đơn giản bạn không nên bỏ qua

Như  các bạn đã biết ảnh đại diện không chỉ giúp người dùng khác có thể nhận ra bạn một cách nhanh chóng mà thông qua hình đại diện bạn còn có thể bộc lộ tính cách, cũng như phong cách của chính mình theo một cách riêng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách thay ảnh đại diện, và nếu như bạn cũng là một trong số đó hãy làm theo các bước sau nhé.

Bước 1: Đầu tiên bạn cần đăng nhập tài khoản Tik Tok ngay trên ứng dụng, từ giao diện chính chạm vào biểu tượng có hình đầu người ở góc dưới bên phải màn hình để có thể truy cập thông tin chi tiết tài khoản của người dùng.

5 Bước đăng ký tài khoản Tik Tok trên điện thoại nhanh nhất

Bước 2: Tiếp theo chạm vào ảnh đại diện hiện tại sau đó chọn vào tiếp Sửa – Edit ở góc trên, bên phải màn hình.

Bước 3: Lú này trên màn hình điện thoại sẽ hiện ra một giao diện chỉnh sửa tài khoản, bạn chỉ cần chạm vào biểu tượng ảnh đại diện hay mục thay đổi ảnh bên dưới, tiếp đó chọn mục lưu trữ ảnh trên máy cần dùng.

Bước 4: Chạm vào ảnh cần sử dụng, tiếp đó chỉnh sửa bằng cách kéo, di chuyển, phóng to hay thu nhỏ ảnh cho phù hợp, sau đó chọn Choose để kết thúc quá trình thay ảnh đại diện.

Điều này cũng có nghĩa rằng ảnh đại diện của bạn đã được thay mới, dùng được một thời gian nếu không thích bạn hãy thực hiện tương tự để thay ảnh đại diện khác nhé.

Có thể bạn muốn biết:

Cách chuyển video Tik Tok thành ảnh động trên điện thoại

Cũng như mọi chức năng khác, để có thể chuyển video Tik Tok thành ảnh động trên điện thoại bạn cần khởi động Tik Tok trên điện thoại, sau đó chọn video chia sẻ mà bạn muốn đặt làm ảnh GIF điện thoại, cũng như bấm vào biểu tượng chia sẻ ở góc bên phải màn hình, tiếp đó chọn Lưu.

Tiếp đó, bạn chỉ cần đợi một lát để Tik Tok lưu lại đoạn video  bạn muốn lưu, tiếp theo bạn cần sử dụng ứng dụng Cloudconvert để có thể chuyển đổi đoạn video ấy thành ảnh GIF trên điện thoại của bạn. Sau khi truy cập vào ứng dụng Cloudconvert, ở giao diện chính bạn bấm vào dấu cộng ở góc trên bên phải.

5 Bước đăng ký tài khoản Tik Tok trên điện thoại nhanh nhất

Sau đó, chọn Camera Roll để truy cập vào album ảnh của bạn, nếu bạn sử dụng lần đầu chắc chắn Cloudconvert sẽ hỏi bạn có đồng ý cho nó  truy cập vào hay không? bạn nên chọn đồng ý nhé. Tiếp đó chọn All Photos và tìm đến video bạn vừa tải về từ Tik Tok.

Lúc này bạn cần bấm vào file video đã được chọn trong danh sách sau đó chọn định dạng xuất ra là GIF có trong mục Image, lúc này giao diện của Cloudconvert sẽ xuất hienen trên màn hình, chọn Start để bắt đầu quá trình chuyển đổi hình ảnh, tùy vào dung lượng video bạn tải về dài hay ngắn mà thời gian chuyển đổi sẽ lâu hay mau.

Khi chuyển đổi video thành ảnh GIF hoàn tất bạn tiến hành tải ảnh GIF, bấm download file để bắt đầu thực hiện tải về file ảnh động. Lưu ý quá trình tải sẽ lâu hơn do ảnh động thường có dung lượng lớn hơn video.

Có thể bạn quan tâm:

Với ảnh GIF bạn sẽ có nhiều trò hay ho hơn là video chẳng hạn như sử dụng Avatar của mình, sau đó chia sẻ ảnh đó với bạn bè qua mạng xã hội như FAcebook, Twitter…cho bạn bè, người thân của mình có những sự ngạc nhiên nho nhỏ. Nếu bạn muốn có những ảnh GIF mang phong cách riêng của mình, hình ảnh của chính mình thì việc trước tiên là tự mình quay những đoạn video ngắn trên Tik Tok sau đó, thực hiện theo những bước mình đã hướng dẫn phía trên nhé.

Tik Tok còn rất nhiều tính năng khác nữa rất thú vị chứ không chỉ dừng lại ở việc tạo dựng quay video và chia sẻ lên cộng đồng Tik Tok, hay những mạng xã hội khác. Hãy tự mình khám phá những tính năng khác có trên ứng dụng Tik Tok, nếu bạn thấy có gì hay ho và thú vị hơn thì hãy chia sẻ bên dưới nhé, cũng đừng quên dành cho bài viết đánh giá 5 * để có động lực tìm hiểu thêm những điều thú vị khác chia sẻ đến các bạn.

HostvnDownload Unikey Xem thêm: Download tải WinRAR 5.31 mới nhất 2016 Full Crack Windows XP/7/8/10, Download tải WinZIP 20 phần mềm tốt nhất cho nén file 2016, Dạy Học mat xa, dạy massage body, Mi Katun