4 Bước Tải và Sử Dụng Tik Tok Trung Quốc trên Máy Tính

Trần Thu Hường Thủ thuật 3742 Views

3.9/5 - (7 bình chọn)

Tik Tok là một trong những ứng dụng được yêu thích nhất trên điện thoại cũng như máy tính, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng Tik Tok trên máy tính. Bởi để có thể sử dụng phần mềm giả lập Android chuyên nghiệp như Bluestacks. Nhưng không phải ai cũng biết cách tải phần mềm này về để có thể sử dụng Tik Tok trên máy tính một cách đơn giản và nhanh chóng như trên điện thoại thông minh của mình. Nếu quả thực là như vậy hãy cùng Gotiengviet.com.vn khám phá qua bài viết ngắn 4 Bước Tải và Sử Dụng Tik Tok Trung Quốc trên Máy Tính  dưới đây nhé

Làm thế nào để có thể sử dụng Tik Tok Trung Quốc trên máy tính?

Đây là câu hỏi mà Gotiengviet.com.vn nhận được nhiều nhất trong thời gian gần đây, để trả lời cho câu hỏi này chúng tôi đã tìm hiểu thông tin qua nhiều nguồn khác nhau, nhưng để có thể sử dụng Tik Tok Trung Quốc trên máy tính bạn cần đến một phần mềm giả định Android.

4 Bước Tải và Sử Dụng Tik Tok Trung Quốc trên Máy Tính

Như các bạn đã biết, Tik Tok là một trang mạng xã hội đang được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích nhờ vào việc chia sẻ video, kèm theo đó là các hiệu ứng độc đáo, mới lạ. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể sử dụng Tik Tok trên điện thoại thông minh, hoặc bạn muốn kết hợp với việc vừa sử dụng Tik Tok như một kênh giải trí, còn muốn kết hợp với việc quảng bá sản phẩm, bán hàng online trên Tik Tok thông qua máy tính. Vậy làm thế nào có thể sử dụng Tik Tok Trung Quốc  trên máy tính?

Có thể bạn quan tâm:

Nếu bạn muốn sử dụng phần mềm Tik Tok phiên bản Trung Quốc trên máy tính bạn cần sử dụng đến phần mềm giả lập Android có tên gọi là Bluestacks, với phần mềm giả định này không chỉ Tik Tok mà ngay cả các ứng dụng Android khác bạn đều có thể sử dụng một cách dễ dàng trên máy tính. Dưới dây là hướng dẫn chi tiết cách sử dụng Tik Tok Trung Quốc trên máy tính một cách nhanh chóng và đơn giản nhất.

Tải và sử dụng Tik Tok Trung Quốc trên máy tính với 4 bước đơn giản

Gotiengviet.com.vn từng chia sẻ đến các bạn cách tải và sử dụng Tik Tok Trung Quốc cho điện thoại một cách chi tiết và cụ thể cho cả hai phiên bản Andoird và App Store, cụ thể:

Sau đó tiến hành đăng nhập và đăng ký tài khoản bằng cách 5 Bước đăng ký tài khoản Tik Tok trên điện thoại nhanh nhất. Đối với máy tính Gotiengviet.com.vn cũng đã có một bài nói về vấn đề này với 3 Bước sử dụng Tik Tok máy tính không cần điện thoại cực Cool. Tuy nhiên, có một số độc giả muốn chúng tôi hướng dẫn chi tiết hơn, đáp ứng nhu cầu sử dụng của các bạn yêu công nghệ thông qua laptop, máy tính, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách sử dụng Tik Tok Trung Quốc trên máy tính theo 4 bước dưới đây:

4 Bước Tải và Sử Dụng Tik Tok Trung Quốc trên Máy Tính

Bước 1: Trước  tiên bạn cần mở Bluestacks lên, sau đó gõ vào ô tìm kiếm Tik Tok. Trong trường hợp máy tính của bạn chưa có phần mềm giả lập Android này, bạn có thể tải về bằng cách gõ vào ô tìm kiếm trong kho ứng dụng CH Play Bluestacks để tải về máy tính nhé.

Bước 2: Sau khi gõ Tik Tok vào ô tìm kiếm của phần mềm giả lập Android Bluestacks, hệ thống sẽ trả về cho bạn ứng dụng Tik Tok lên ngay trên đầu, lúc này bạn chỉ cần truy cập vào trang ứng dụng của Tik Tok và thực hiện theo các bước tiếp theo.

Bước 3: Tuy nhiên, để có thể sử dụng Tik Tok bạn cần bấm chọn Install để tải về máy. Lúc này bạn cần chờ khoảng vài giây để màn hình Tik Tok khởi động sau khi bạn thực hiện việc cài đặt lần đầu tiên. Sau đó, hệ thống sẽ tự động chuyển bạn đến giao diện chính của ứng dụng Tik Tok, ngay lập tức hàng loạt các video phổ biến sẽ xuất hiện ngay trước mắt bạn, để có thể chuyển sang các video khác chỉ cần di chuột từ dưới lên trên và ngược lại.

Có thể bạn muốn biết:

Bên cạnh đó, nếu bạn yêu thích một video nào đó bạn cũng có thể thực hiện Follow  tuy nhiên, bạn cần sử dụng Gmail để đăng nhập Tik Tok. Tiếp đến click vào Anvatar ở góc trái màn hình, hoặc nhấn vào Follow để Follow cho bất kỳ ai.

Còn nếu bạn muốn biết thông tin bạn cần nhấn vào mục thứ 5 là các thông tin bạn cần biết đều có ở đây. Ngoài ra, khi bạn chọn vào biểu tượng ở giữa thì cũng có nghĩa rằng bạn sẽ tạo ra được những đoạn video độc đáo mang phong cách của riêng bạn rồi đấy.

Bước 4: Nếu bạn muốn tạo video trên Tik Tok Trung Quốc trên máy tính thực hiện như sau:

  • Chọn nhạc nền cho đoạn video của mình.
  • Sau khi chọn được bản nhạc nền yêu thích, tích vào đồng ý sử dụng đoạn nhạc trong Tik Tok đó.
  • Chọn Effects cho khuôn mặt của chính bạn.
  • Chọn bộ lọc màu cho đoạn video

4 Bước Tải và Sử Dụng Tik Tok Trung Quốc trên Máy Tính

Sau khi đã lựa chọn xong, hệ thống Tik Tok sẽ tự động chuyển bạn đến một số lựa chọn hiệu ứng đặc biệt, có thể nói đây cũng chính là những tính năng nổi bật nhất của ứng dụng Tik Tok, có ít nhất sáu hiệu ứng cho bạn lựa chọn. Việc của bạn lúc này chỉ cần nhấn và giữ vào hiệu ứng yêu thích nó sẽ tự động thêm vào đoạn video Tik Tok của bạn.

Tiếp đến, ấn vào Post để có thể chia sẻ trực tiếp Video lên cộng đồng Tik Tok, ngoài ra bạn còn có thể chia sẻ lên các trang mạng xã hội khác như Facebook, Instagram, YouTobe…Để xem lại video bạn vừa mới đăng hãy vào lại phần Profile nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Đến đây chắc hẳn bạn đã biết cách tải và sử dụng Tik Tok Trung Quốc trên máy tính rồi đúng không? nó cũng không quá phức tạp như mình vẫn nghĩ. Với việc sử dụng Tik Tok trên máy tính bạn cứ sáng tạo một cách ” tẹt tèn ten” mà không lo đến việc hết pin, hay màn hình nhỏ. Thông qua đây bạn còn có thể bán hàng online trên Tik Tok qua máy tính nữa đấy, nếu bạn quan tâm có thể tham khảo tại đây Lợi nhuận khủng từ bán hàng online Tik Tok trên máy tính. Còn rất nhiều thứ hay ho từ Tik tok nữa, hãy tự mình trải nghiệm và khám phá nhé, hãy chia sẻ bài viết đến bạn bè của mình, và đừng quên dành cho bài viết đánh giá 5* nhé. Chúc các bạn thành công.

HostvnDownload Unikey Xem thêm: Download tải WinRAR 5.31 mới nhất 2016 Full Crack Windows XP/7/8/10, Download tải WinZIP 20 phần mềm tốt nhất cho nén file 2016, Dạy Học mat xa, dạy massage body, Mi Katun