Tìm người dùng Tik TOk bằng ID với 4 bước đơn giản nhất.

Trần Thu Hường Thủ thuật 6957 Views

5/5 - (8 bình chọn)

Tik Tok được ví như một thế giới thu nhỏ của những người yêu thích giải trí cũng như yêu thích sự hài hước và sáng tạo. Tính đến thời điểm hiện tại Tik Tok được xem là mạng xã hội video hot hit nhất hiện nay, bởi được đông đảo người dùng sử dụng. Cho dù bạn không sử dụng Tik Tok nhưng dù chỉ một lần ghé thăm bạn cũng sẽ bị chinh phục bởi sự hài hước, vui nhộn và vô cùng sáng tạo của thế giới trẻ. Cũng giống như những trang mạng xã hội khác, khi sử dụng mạng Tik Tok bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những gương mặt vô cùng “ thân quen” bởi họ vô cùng nổi tiếng như Trấn Thành, Hari Won, Khởi My…

Tuy nhiên làm thế nào để có thể theo dõi một tài khoản Tik Tok mà bạn cho là “có cùng chí hướng” hay chỉ đơn giản là là bạn thích những video của người ấy. Như các bạn đã biết khi sử dụng Tik Tok mỗi người sẽ có một ID riêng và bạn có thể dựa vào điều này để tìm kiếm người dùng trên Tik Tok. Vậy ID trên Tik Tok là gì? Cách tìm kiếm có khó không? Hãy cùng Gotiengviet.com.vn tìm hiểu qua bài viết ngắn Tìm người dùng Tik TOk bằng ID với 4 bước đơn giản nhất này nhé.

Vậy ID trên Tik Tok là gì?

Bạn đang lang thang trên mạng xã hội như FAcebook vô tình bắt gặp một đoạn video hay của Tik tok và bạn muốn biết trang cá nhân của người này để theo dõi xem những đoạn video hot hit tiếp theo khi họ đăng lên, nhưng bạn không biết cách làm thế nào để tìm thấy trang cá nhân của họ, trong khi trên màn hình chỉ có duy nhất một  dòng ID nhấp nháy. Vậy phải làm thế nào?

Tìm người dùng Tik TOk bằng ID với 4 bước đơn giản nhất.

Cũng giống như những trang mạng xã hội khác, khi bắt đầu chơi Tik Tok  việc đầu tiên là bạn cần phải lập tài khoản và có một ID riêng. ID này rất có thể là chữ, cũng rất có thể là số. Nói một cách dễ hiểu nhất thì ID chính là tài khoản cá nhân của mỗi người khi sử dụng Tik Tok.

Có thể bạn quan tâm:

Chính vì vậy, cũng không quá khó khi bất chợt bạn thấy một video Tik Tok hay muốn theo dõi tài khoản của người đăng, thì bạn có  thể dựa vào chính ID này để tìm ra nickname của họ. Nếu bạn chưa biết cách làm thế nào để tìm kiếm người dùng bằng ID trên Tik Tok với 4 bước đơn giản sau:

Tìm người dùng Tik TOk bằng ID với 4 bước đơn giản nhất

Bạn đang “ mê tít” về một video Tik Tok nào đó, tuy nhiên trên màn hình chỉ hiện ID của người đó mà không có nickname để bạn bấm theo dõi nhằm mục đích theo dõi khi họ có những video mới, hay ho và thú vị hơn. Cũng không quá khó đâu bạn nhé, chỉ cần dựa vào những ID đó bạn có thể tìm được trang cá nhân của họ và theo dõi “ thần tượng” của mình, Nếu bạn chưa biết cách tìm kiếm người dùng bằng ID trên Tik tok có thể thực hiện theo 4 bước sau:

Tìm người dùng Tik TOk bằng ID với 4 bước đơn giản nhất.

Bước 1: Đầu tiên bạn cần mở ứng dụng Tik Tok trên điện thoại hay Tik Tok PC lên, tuy nhiên, nếu như bạn là người mới bắt đầu khám phá với ứng dụng “ Xì-Tin này” thì có thể tiến hành tải và cài đặt về thiết bị của mình. Bạn có thể xem hướng dẫn cài đặt và sử dụng tại đây Tik Tok là gì? 4 Bước cài đặt và sử dụng dễ dàng nhất.

Bước 2: Sau đó bạn vào ID mà muốn tìm kiếm, bằng cách bấm vào biểu tượng cá nhân của họ, sau đó tiến hành sao chép ID của họ, tuy nhiên trong khi thao tác bạn cần để ý trên màn hình đã hiện dòng thông báo đã sao chép chưa? thì mới có thể thực hiện được nhé, nếu chưa hiển thị thì cũng có nghĩa rằng bạn cần thực hiện lại thao tác sao chép ID vì bạn vẫn chưa thực hiện thành công thao tác này.

Bước 3: Sau khi sao chép thành công ID của người bạn muốn theo dõi, bạn tiến hành quay trở lại màn hình giao diện chính của ứng dụng, tiếp đó bấm vào biểu tượng quả cầu. Tại vị trí này bạn sẽ nhìn thấy ô tìm kiếm, hãy bấm vào đó và dán ID bạn đã sao chép lúc trước vào mục tìm kiếm người dùng.

Bước 4: Lúc này hệ thống sẽ bắt đầu giúp bạn tìm kiếm ID của người bạn muốn tìm kiếm một cách nhanh chóng nhất, thông thường chỉ sau một vài giây ngắn ngủi trên màn hình sẽ hiện ra thông tin chính xác của người bạn muốn tìm kiếm. Đồng thời, bạn có thể bấm nút theo dõi ngay lúc này để cập nhật những video mới nhất của họ mỗi khi họ tiến hành đăng.

Tìm người dùng Tik TOk bằng ID với 4 bước đơn giản nhất.

Chính vì vậy, không quá khó khi bạn chỉ nhìn thấy ID xuất hiện trên Video Tik Tok của một ai đó. Nếu như bạn muốn theo dõi họ, việc đơn giản nhất đó chính là nhớ mã ID này để tìm tài khoản cá nhân trên Tik Tok.Việc tiếp theo là bạn chỉ cần nhập chính xác số ID vào khung tìm kiếm của phần mềm Tik Tok thì bạn sẽ biết được thông tin chi tiết về người ấy ngay lập tức.

Xem thêm:

Bạn thấy thế nào, cũng không quá khó để tìm thông tin cá nhân của một ai đó,thậm chí ngay cả thần tượng của mình trên Tik Tok đúng không. Chỉ cần nhớ ID và nhập chính xác dãy số đó vào ô tìm kiếm là Ok rồi. Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có thêm những mẹo nhỏ để sử dụng Tik Tok cũng như có thêm nhiều trải nghiệm mới mẻ và hay ho trên Tik Tok. Chúc các bạn thành công nhé.

HostvnDownload Unikey Xem thêm: Download tải WinRAR 5.31 mới nhất 2016 Full Crack Windows XP/7/8/10, Download tải WinZIP 20 phần mềm tốt nhất cho nén file 2016, Dạy Học mat xa, dạy massage body, Mi Katun