Bộ gõ tiếng Việt LabanKey: 4 tính năng đột phá

admin Phần mềm gõ tiếng Việt, Thủ thuật 1301 Views

5/5 - (1 bình chọn)

BỘ GÕ TIẾNG VIỆT SỬ DỤNG CHO CẢ IOS VÀ Android
Hiện nay, ngày càng có nhiều phần mềm cung cấp bộ gõ tiếng Việt được ra đời với diện mạo vô cùng bắt mắt cũng như tính năng cực hấp dẫn thu hút người dùng điện thoại smartphone.
Trên thị trường cũng có rất nhiều ứng dụng bộ gõ Tiếng Việt khác nhau để bạn có thể lựa chọn, có cả tính phí lẫn miễn phí. Đa phần mỗi ứng dụng chỉ đều phục vụ cho một hệ điều hành nhất định, mà phổ biến hiện nay là ios (iphone), androind (Samsung, htc,…).
Tuy nhiên, để tạo được bước đột phá, một số nhà cung cấp đã cố gắng nghiên cứu, phát triển và cho ra đời những bộ gõ tiếng Việt có thể sử dụng trên cả hai hệ điều hành là iOS và Android. Trong đó, Laban Key được xem là một trong những ứng dụng duy nhất có thể cài đặt trên cả hai hệ điều hành đang rất “ hot” hiện nay. Ứng dụng này có một số tính năng nổi bật như sau:
1. Gõ được cả hai kiểu Telex và VNi
Đây là một trong những lý do giúp cho lượt tải về của laban key ngày càng tăng cao. Với việc có thể gõ bằng kiểu telex lẫn VNi, Laban Key mang đến những tiện lợi nhất dành cho người dùng smartphone.

2015-12-05_084611
2. Miễn phí
Để tăng sức cạnh tranh, nhà cung cấp Laban key đã quyết định miễn phí ứng dụng. Vì vậy, người dùng có thể tải về và sử dụng bất cứ lúc nào mà không lo tính phí. Đặc biệt là đối với hệ điều hành ios, khi người dùng iphone phải thường xuyên trả tiền những ứng dụng về bộ gõ tiếng Việt thì giờ đây, Laban Key là lựa chọn hợp lý nhất.

2015-12-05_084658
3. Độ chính xác cao
Laban Key cũng được xem là ứng dụng bộ gõ tiếng Việt miễn phí cung cấp độ chính xác cao nhất hiện nay. Theo đó, việc gợi ý từ chính xác cùng với một phương thức nhập dữ liệu thông minh, laban key xứng đáng được đánh giá cao nhất hiện nay.

4. Hỗ trợ trên các loại thiết và đa hệ điều hành: Android, iOS

2015-12-05_084913

bước đột phá, một số nhà cung cấp đã cố gắng nghiên cứu, phát triển và cho ra đời những bộ gõ tiếng Việt có thể sử dụng trên cả hai hệ điều hành là iOS và Android. Trong đó, Laban Key được xem là một trong những ứng dụng duy nhất có thể cài đặt trên cả hai hệ điều hành đang rất “ hot” hiện nay.

Xem thêm:

  1. Bộ gõ tiếng Việt Unikey cho Linux, Win XP, Win 7, Win 8, Win 10
  2. Tại sao không Gõ tiếng Việt trong Photoshop được?
  3. Bộ gõ Laban Key – chung phần mềm, khác phong cách
  4. Download Unikey 2015 2016 mới nhất ở đâu
  5. 360 Phím tắt đáng giá trong Word 2007, 2010, 2013, 2016
HostvnDownload Unikey Xem thêm: Download tải WinRAR 5.31 mới nhất 2016 Full Crack Windows XP/7/8/10, Download tải WinZIP 20 phần mềm tốt nhất cho nén file 2016, Dạy Học mat xa, dạy massage body, Mi Katun