Nhập và chia sẻ nhanh dữ liệu bằng Laban Key

admin Phần mềm gõ tiếng Việt, Thủ thuật 2057 Views

5/5 - (1 bình chọn)

Tạo và chia sẻ văn bản nhanh là nhu cầu cần thiết hiện nay, phục vụ cho nhịp điệu công việc thời hiện đại. Việc nhập dữ liệu không chỉ gò bó ở văn phòng cùng với chiếc máy tính cồng kềnh, mà nhiều lúc phải giải quyết nhanh chỉ cần chiếc smartphone trên tay. Laban Key sẽ là công cụ hữu hiệu hỗ trợ bạn trong những tình huống khẩn cấp này.
Laban Key cho phép nhập nhanh văn bản thông qua giọng nói của Google.
Tuy Laban Key đã sáng tạo ra nhiều tính năng thông minh nhằm tăng tốc độ nhập văn bản, nhưng có một cách nhập văn bản cực nhanh nhưng cũng cực đơn giản, đó là sử dụng cách nhập văn bản thông minh qua giọng nói của Google. Bạn chỉ cần nhấn phím micro và thu âm giọng nói, Laban Key sẽ chuyển giọng nói của bạn thành văn bản viết, việc bạn cần là còn lại chỉ là đọc lại và chỉnh sửa.

2015-12-01_155942
Ngoài ra, Laban Key còn hỗ trợ chuyển đổi giọng nói thành văn bản đối với hơn 40 ngôn ngữ khác nhau. Việc nhập liệu bằng giọng nói cũng hướng đến người dùng là người khiếm thị, tuy nhiên bạn phải phát âm thật rõ ràng thì Laban Key mới chuyển sang văn bản được.
Laban Key cho phép chia sẻ dữ liệu trên Google Drive.
Laban Key sử dụng Google Drive để lưu, đọc, ghi các file dữ liệu cấu hình của Laban Key, để có thể sao lưu và khôi phục dữ liệu khi cần thiết. Tính năng này thực hiện trên chính tài khoản Google Drive của bạn.

Xem thêm:

1. Bộ gõ Laban Key – chung phần mềm, khác phong cách

2. 21 Câu hỏi hướng dẫn sử dụng Laban Key

3. Download Laban Key – Bộ gõ tiếng Việt cho Android chuẩn của Google Keyboard
Laban Key tôn trọng quyền riêng tư và bảo mật thông tin người dùng.
Mặc dù yêu cầu quyền truy cập ghi âm và truy cập tài khoản Google của bạn để nhập và chia sẻ nhanh dữ liệu nhưng Laban Key hoàn toàn không hề thu thập thông tin cá nhân của bạn, đảm bảo quyền riêng tư và thông tin cá nhân của bạn.

HostvnDownload Unikey Xem thêm: Download tải WinRAR 5.31 mới nhất 2016 Full Crack Windows XP/7/8/10, Download tải WinZIP 20 phần mềm tốt nhất cho nén file 2016, Dạy Học mat xa, dạy massage body, Mi Katun