Laban Key bảo mật quyền riêng tư và thông tin người dùng

admin Phần mềm gõ tiếng Việt, Thủ thuật 4317 Views

5/5 - (1 bình chọn)

Ngày nay, việc các ứng dụng phần mềm khi cài đặt có yêu cầu truy cập vào các tài khoản hoặc thu thập thông tin cá nhân của người dùng, gây nên những sự cố mất bảo mật thông tin, hoặc những phần tử xấu ăn cắp thông tin cá nhân của người khác để thực hiện những vụ lừa đảo. Để góp phần ngăn chặn tình trạng này, Laban Key quyết định tôn trọng hoàn toàn quyền riêng tư, bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân của người dùng.

2015-12-01_155012
Laban Key yêu cầu truy cập ghi âm
Laban Key yêu cầu truy cập quyền ghi âm, nhằm mục đích nhập nhanh dữ liệu bằng giọng nói. Quyền này chỉ được sử dụng khi bạn nhấn vào biểu tượng micro và bắt đầu thu âm, Laban Key sẽ không tự thu âm bí mật mà người dùng không biết. Bên cạnh đó, Laban Key không hề thu thập nội dung, thông tin của các file ghi âm mà người dùng đã ghi âm trước đó.
Laban Key yêu cầu quyền truy cập Network và tài khoản Google
Laban key yêu cầu quyền truy cập Network để sao lưu và phục hồi các dữ liệu, cấu hình của Laban Key khi cần thiết. Laban Key có sử dụng google drive để đọc và ghi các file cấu hình của Laban Key từ tài khoản Google của bạn. Điều này giúp bạn lưu, chia sẻ dữ liệu cực nhanh.
Bên cạnh đó, Laban key thu thập một số thông tin về tần suất sử dụng các tính năng của ứng dụng nhằm mục đích khảo sát, thống kê, để khắc phục khi tính năng bị lỗi hoặc đưa ra các cải tiến mới để phục vụ người dùng tốt hơn. Tuy nhiên, bạn có thể tắt tính năng này trong Tùy chọn nâng cao.
Ngoài 2 quyền truy cập này, Laban Key không đòi hỏi, yêu cầu bất cứ một truy cập mạng nào, điều này giúp bảo mật hoàn toàn thông tin cá nhân, tôn trọng quyền riêng tư của bạn một cách tốt nhất.

Xem thêm:

1. Bộ gõ Laban Key – chung phần mềm, khác phong cách

2. 21 Câu hỏi hướng dẫn sử dụng Laban Key

3. Download Laban Key – Bộ gõ tiếng Việt cho Android chuẩn của Google Keyboard
Chú ý
Khi cài đặt mọi ứng dụng, Android luôn hỏi ý kiến cũng như cảnh báo bạn về quyền truy cập riêng tư và vấn đề bảo mật thông tin cá nhân của bạn. Bạn nên đọc kĩ và cân nhắc trước khi cài đặt mọi ứng dụng, không chỉ riêng đối với Laban Key. Tuy nhiên bạn có thể yên tâm rằng ứng dụng Laban Key không thu thập thông tin cá nhân của người dùng, bảo mật và tôn trọng quyền riêng tư của bạn.

HostvnDownload Unikey Xem thêm: Download tải WinRAR 5.31 mới nhất 2016 Full Crack Windows XP/7/8/10, Download tải WinZIP 20 phần mềm tốt nhất cho nén file 2016, Dạy Học mat xa, dạy massage body, Mi Katun