Bộ gõ Laban Key – chung phần mềm, khác phong cách

admin Phần mềm gõ tiếng Việt, Thủ thuật 1466 Views

5/5 - (1 bình chọn)

LABAN KEY – CHUNG PHẦN MỀM, KHÁC PHONG CÁCH
Bộ gõ tiếng Việt Laban Key là phần mềm được phát triển bởi VNG, hỗ trợ bộ gõ Tiếng Việt trên các hệ điều hành điện thoại di động cùng nhiều kiểu gõ Vni, Telex. Với giao diện hiện đại, đẹp mắt cùng nhiều tiện ích có thể thay đổi tùy theo ý thích của mình, dường như bạn đang tự tạo cho chiếc dế cưng của mình một phong cách hoàn toàn riêng biệt.
Laban Key có giao diện đẹp, thay đổi tùy theo ý thích.

Xem thêm: Download Laban Key – Bộ gõ tiếng Việt cho Android chuẩn của Google Keyboard

2015-12-01_154435
Laban Key sở hữu một kho Theme phong phú với hơn 30 Theme đẹp mắt trong đó có các theme có sẵn hoặc bạn có thể tải từ các gói theme bên ngoài. Ngoài ra bạn có thể tùy chỉnh kích thước các phím, khoảng cách giữa các phím một cách hợp lý với bàn tay của bạn để tránh tình trạng gõ nhầm, dích chữ.
Laban Key có khả năng tùy biến linh hoạt và thông minh.
Bên cạnh giao diện đẹp mắt, Laban Key cũng chú trọng phát triển tính linh hoạt và thông minh của ứng dụng thông qua hàng loạt các tiện ích mà nó mang lại.
Một số trải nghiệm chức năng của Laban Key:
⦁    Hỗ trợ kiểu gõ Vni, Telex, Telex nâng cao giúp tăng tốc độ nhập văn bản mpootj cách đáng kể.
⦁    Bỏ dấu bằng cách vẽ tay, thay vì gõ dấu bằng cách nhớ của các kiểu gõ Vni, Telex, bạn chỉ cần vẽ dấu đó lên giao diện bàn phím.
⦁    Vuốt dấu cách để chuyển đổi giữa Tiếng Việt và Tiếng Anh.
⦁    Nhập văn bản Tiếng Anh hoặc Tiếng Việt một cách dễ dàng nhờ công nghệ giọng nói của Google.
⦁    Gợi ý từ tiếp theo với độ chính xác rất cao là một thế mạnh khá thông minh của Laban Key, giúp bạn tiết kiệm thời gian đáng kể khi nhập những văn bản dài.
⦁    Thư viện emoji phong phú, đẹp mắt.
⦁    Khi gõ đúp dấu cách sẽ tự động thêm dấu câu vào câu phía trước.
⦁    Tự động thêm dấu cách thông minh.
⦁    Tính năng di chuyển con trỏ với phím G: Bạn có thể vuốt đi từ phím G để di chuyển con trỏ đến vị trí mình mong muốn.
Toàn bộ những tính năng trên bạn đều có thể tùy chỉnh, thêm hoặc tắt theo ý muốn của bạn.
Laban Key luôn luôn cập nhật những tính năng tốt nhất.
Laban key luôn lắng nghe ý kiến của người dùng thông qua các trang đánh giá, diễn đàn công nghệ. Từ đó, Laban Key thường xuyên sửa đổi các lỗi, cập nhật những tính năng mới và năng cao hiệu năng đến mức tốt nhất nhằm cung cấp cho người dùng một phần mềm tiện ích, thông minh cùng một giao diện đẹp.

HostvnDownload Unikey Xem thêm: Download tải WinRAR 5.31 mới nhất 2016 Full Crack Windows XP/7/8/10, Download tải WinZIP 20 phần mềm tốt nhất cho nén file 2016, Dạy Học mat xa, dạy massage body, Mi Katun