Làm thế nào chuyển file Word sang PDF không lỗi Font

admin Thủ thuật 8701 Views

5/5 - (1 bình chọn)

Chuyển đổi File Word sang PDF để các bạn có thể gửi đến đối tác mà không làm lỗi định dạng hay hình ảnh, lỗi font, phông chữ là việc làm cần thiết, nhiều anh chị em dân văn phòng hay kế toán thường ngày vẫn phải chuyển đổi file Word sang PDF hoặc PDF sang Word thì công cụ chuyển đổi Online hoàn toàn miễn phí và không phải cài đặt này rất có ích.

Làm thế nào chuyển file Word sang PDF

Chỉ cần tải lên file của bạn bằng cách nhấn nút màu xanh hoặc kéo thả file doc hoặc docx vào khu vực thả. Sau đó chờ cho quá trình chuyển đổi word sang PDF hoàn thành và tải về.

2016-03-22_094107

Công cụ chuyển đổi hoàn hảo

File word của bạn được chuyển sang giống như trong phần mềm office Word. Tạo một PDF từ DOC chưa bao giờ dễ dàng như thế!

Chuyển đổi dễ dàng!

Chúng tôi cố gắng làm cho nó càng đơn giản càng tốt để chuyển đổi file doc Word của bạn sang PDF. Bạn không cần chỉnh sửa bất kì cài đặt nào và quá trình chuyển đổi chỉ tốn vài giây.

Sự riêng tư của bạn rất quan trọng

Một giờ sau khi chuyển đổi, file của bạn sẽ được xóa khỏi máy chủ của chúng tôi mãi mãi. Nếu bạn muốn biết thêm xin hãy đọc chính sách riêng tư bên dưới.

Chúng tôi hỗ trợ mọi nền tảng

Chúng tôi không phân biệt nền tảng và chuyển file word sang PDF bất kể bạn đang dùng Windows: WinXP, Win7, Win8, Win10, Mac hoặc Linux.

Nó diễn ra trên đám mây

Việc xử lý các file diễn ra trên máy chủ của chúng tôi ở đám mây và sẽ không tốn năng lượng máy tính của bạn. Và bạn dễ dàng tải file về máy tính hoặc lưu file trên Google Driver, hay Dropbox

3 bước đơn giản để chuyển file Word sang PDF online

Trước tiên bạn vào trang

và có ba phương án để bạn có thể tải file lên: Tải hoặc kéo thả tưf máy tính của bạn, hoặc bạn có thể dùng Google Driver hay Dropbox

2016-03-22_092943

Bước tiếp theo các bạn có thể chọn file tương tự với việc convert chuyển đổi PDF sang Word

2016-03-22_093349

Sau khoảng thời gian ngắn loading thì các bạn có thể lưu file cảu các bạn rồi

Tuyệt quá! File word của bạn đã được chuyển đổi thành công sang một file PDF quyến rũ! 🙂

Bây giờ bạn có thể:

1 chia sẻ trong mạng xã hội

2. Download trực tiếp file mà bạn cần về

3. chuyển hẳn file đó sang Dropbox hoặc Google Driver

2016-03-22_093539

Các tìm kiếm liên quan đến chuyển word sang pdf: chuyển word sang pdf online, chuyển word sang pdf trực tuyến, chuyển word sang pdf online miễn phí, phần mềm chuyển word sang pdf tốt nhất, chuyển word sang pdf bằng foxit reader, chuyển word sang pdf online free, phần mềm chuyển word sang pdf crack, chuyển word sang pdf 2007,cách chuyển file pdf sang word 2007, cách chuyển file word thành pdf, cách xuất word sang pdf, chuyen file word sang pdf trong office 2003, cách copy file pdf sang word, cách lưu file pdf trong word 2003, cách lưu file word 2003 thành pdf, chuyển word sang pdf bằng foxit reader

Các bạn xem thêm:

  1. 3 Bước chuyển đổi file PDF sang Word không lỗi Font
  2. Cách chuyển đổi font chữ từ VnTime sang Time New Roman, font ABC hoặc VNI sang Unicode
  3. Bộ gõ tiếng Việt Unikey cho Linux, Win XP, Win 7, Win 8, Win 10
  4. Download tải 100 font VnTime đầy đủ Win7 Win8 Win 10
  5. Download tải 2780 Font chữ tiếng Việt đầy đủ năm 2016
  6. Download 700 Font chữ đẹp cho Photoshop CS6, CS5, CS3
HostvnDownload Unikey Xem thêm: Download tải WinRAR 5.31 mới nhất 2016 Full Crack Windows XP/7/8/10, Download tải WinZIP 20 phần mềm tốt nhất cho nén file 2016, Dạy Học mat xa, dạy massage body, Mi Katun