Cách cài đặt các font chữ đẹp cho iPhone iPad cực hay

nhuquynh Thủ thuật 3879 Views

5/5 - (2 bình chọn)

Ngoài việc là một thiết bị công nghệ mới hiện đại, iPhone còn có rất nhiều chức năng hoàn hảo như làm đẹp cho chính chủ sở hữu, đồng thời chính nó cũng góp một phần thể hiện phong cách, cá tính qua cách người sử dụng dùng nó. Chẳng hạn, ngay từ những việc rất nhỏ như việc bạn thay đổi giao diện, hình ảnh, ngôn ngữ, hay biểu tượng trên chiếc điện thoại cũng khiến nó trở nên rất khác biệt. Hãy thử cùng tìm hiểu về một số font chữ đẹp cho iPhone và cách cài đặt nó như thế nào cùng chúng tôi  nhé.

Hướng dẫn cách cài font chữ mới trong Mac OS X

Các tìm kiếm liên quan đến font chữ đẹp cho iPhone iPad, font chữ iphone đẹp trên cydia, font chữ đẹp cho iphone ios 9, font chữ iphone cute, font chữ đẹp cho iphone ios 7, font chữ đẹp cho ios 9, font chữ iphone trái tim, font chữ đẹp cho ios 8, font chữ đẹp cho iphone bytafont, font chữ đẹp trên cydia, font đẹp cho ios 9, font đẹp cho bytafont 3, font chữ đẹp trên bytafont 2, font chữ đẹp cho bytafont 3, font chữ cho bytafont 3, font cho bytafont 3, font chữ đẹp ios 9

Các font chữ đẹp dành cho iPhone

Có một điều chắc hẳn không phải ai cũng biết đó là hầu như tất cả các dòng sản phẩm của Apple đều ít cho người dùng có thể thay đổi, từ icon của màn hình, đến giao diện, font chữ, cho đến một số cài đặt nhất định Do đó với nhu cầu cho những người thích tạo phong cách riêng cho mình thì điều này thực sự sẽ khiến họ cảm thấy khó chịu.

Mặc định một việc là font chữ của iOS, iPhone rất bình thường, có thể nói là khá đơn điệu, nếu như điện thoại của bạn chưa được jailbreak thì sẽ rất hạn chế trong một số  tùy chỉnh .Tuy nhiên, với những chiếc điện thoại iPhone đã được jailbreak, bạn sẽ có vô số sự lựa chọn thỏa thích với bộ font chữ cực đẹp. Bạn có thể sử dụng mỗi ngày một loại font chữ, mỗi ngày một phong cách khác nhau, làm mới chiếc điện thoại của bạn đồng thời cũng là cho bản thân mình thêm  những điều mới mẻ.

Một số font chữ độc đáo trên iPhone

Đây sẽ là một vấn đề không đáng nói đến  đối với một số người, tuy nhiên nó cũng sẽ thể hiện 1 phần nào con người bạn. Thay vì chỉ sử dụng font chữ mặc định có sẵn của iPhone, bạn hãy thử thay đổi khác đi một chút như sang font chữ thư pháp cực ngầu hay những mẫu chữ màu mè hoa lá một chút, tất cả đều có thể, chỉ cần bạn bỏ ra một chút thời gian, bạn có thể dễ dàng thực hiện.

Passcode với font chữ độc đáo

Cách đổi font chữ cho iPhone

Để có thể thay đổi font chữ cho điện thoại, iPhone của bạn cần phải cài đặt phần mềm Cydia, tức là điện thoại của bạn phải được jailbreak.

Bạn có thể tải Cydia tại link: cydia.vn

Xem thêm: Hướng dẫn cài font chữ mới trong Mac OS X

Sau khi cài đặt thành công, bạn mở Cydia lên, gõ vào từ khóa BytaFont và chọn cài đặt ứng dụng. Đây là một kho font chữ được tích hợp rất lớn, thỏa mãn nhu cầu của mỗi người.

Tiếp theo bạn có thể thực hiện 1 trong 2 cách sau:

Cách 1:

Mở Cydia lên, download font mình muốn về.. Trên BytaFont, trong mục Springboard, tìm tên font chữ  trên ô Basic, sau đó chọn Respring.

Cách 2:

Download fle nén dưới link trên về, giải nén xong sẽ xuất hiện một folder.font (tên font + đuôi là “.font”). Sử dụng trình duyệt quản lý tập tin iFile hoặc bất kỳ file nào  copy folder đó vào var/mobile/library/myfonts (hoặc tao mới MyFonts nếu không có).

Cuối cùng chỉ cần respring lại để có font mới.

Font mới đã được cài đặt thành công

Chỉ với một số bước đơn giản trên đây bạn đã có thể sử hữu một font chữ theo ý mình rồi, hãy thử ngay nhé.

Chúc các bạn thành công!

HostvnDownload Unikey Xem thêm: Download tải WinRAR 5.31 mới nhất 2016 Full Crack Windows XP/7/8/10, Download tải WinZIP 20 phần mềm tốt nhất cho nén file 2016, Dạy Học mat xa, dạy massage body, Mi Katun