Đáp án chính thức môn Sinh học THPT Quốc gia 2018 tất cả các mã đề

Bình An Đề thi và Giải đề thi 1129 Views

5/5 - (9 bình chọn)

Là 1 trong những môn thi thuộc tổ hợp khoa học tự nhiên, môn Sinh học được nhiều thí sinh đăng kí dự thi. Để có thể tính toán được mức điểm chính xác nhất cho riêng mình, hãy cùng tham khảo đáp án môn Sinh học THPT Quốc gia 2018 từ Bộ Giáo dục và Đào tạo dưới đây nhé!

Đánh giá đề thi môn Sinh học THPT Quốc gia 2018

Môn Sinh học được thi vào ngày 26/6 cùng với các môn thuộc tổ hợp khoa học tự nhiên của kỳ thi THPT Quốc gia 2018. Đề thi môn Sinh học năm nay được thi theo hình thức trắc nghiệm và được đánh giá là khá dài với tổng thời gian làm bài là 50 phút. Mặc dù khá dài (khoảng 6 trang A4) tuy nhiên đề thi Sinh học năm nay cũng được đánh giá là khá hay mức độ phân hóa cao các câu hỏi có độ khó tăng dần, bao gồm cả lý thuyết và thực hành và vận dụng trong cuộc sống. Theo đánh giá của nhiều em học sinh thì đề thi môn Sinh học năm nay cơ bản là khó, học sinh cần vận dụng và hiểu biết nhiều kiến thức mới có thể đạt mức  điểm khá trở lên còn điểm cao sẽ khá hiếm.

Bạn có thể quan tâm: Tra cứu điểm thi THPT Quốc gia của 63 tỉnh thành nhanh nhất

Với cách ra đề và các câu hỏi có độ khó tăng dần như năm nay học sinh sẽ dễ dàng đạt được điểm từ 5 – 6 để xét tốt nghiệp tuy nhiên sẽ ít thí sinh giành được điểm 9 – 10. Kiến thức trong đề thi năm nay cũng được chia làm 2 phần với 20% kiến thức thuộc chương trình lớp 11 và tập trung chủ yếu vào phần kiến thức lớp 12 với 80%. Đề cũng chú trọng nhiều vào phần bài tập với khoảng 60% câu hỏi và phần lý thuyết chiếm khoảng 40%. Với thời gian thi là 50 phút cho 40 câu hỏi, học sinh chỉ có trung bình 1,25 phút/ 1 câu hỏi vì vậy đòi hỏi các em phải nỗ lực hết sức mới có thể đạt được kết quả cao ở bộ môn này.

Đề thi trắc nghiệm môn Sinh học năm nay được chia làm 24 mã đề được sắp xếp khác nhau để giúp đảm bảo tính chặt chẽ và công bằng khi làm bài. Dưới đây là đầy đủ đề thi trắc nghiệm môn Sinh học THPT quốc gia 2018 mã đề 201 mà bạn có thể tham khảo và đánh giá:

Đáp án chính thức môn Sinh học thpt quốc gia 2018 tất cả các mã đề Đáp án chính thức môn Sinh học thpt quốc gia 2018 tất cả các mã đề Đáp án chính thức môn Sinh học thpt quốc gia 2018 tất cả các mã đề Đáp án chính thức môn Sinh học thpt quốc gia 2018 tất cả các mã đề Đáp án chính thức môn Sinh học thpt quốc gia 2018 tất cả các mã đề Đáp án chính thức môn Sinh học thpt quốc gia 2018 tất cả các mã đề

Đáp án môn Sinh học THPT Quốc gia 2018 tất cả các mã đề chính thức từ Bộ Giáo dục và Đào tạo

Ngay sau khi kỳ thi THPT Quốc gia 2018 kết thúc, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã đưa ra đáp án chính thức cho tất cả các môn thi, tất cả các mã đề vào chiều ngày 27/6 trong đó có môn Sinh học cùng với tất cả các môn thi khác trong kỳ thi năm 2018. Dưới đây là cập nhật chi tiết, chính xác nhất của chúng tôi về đáp án môn Sinh học từ Bộ Giáo dục và Đào tạo với tất cả các mã đề để giúp thí sinh và các bậc phụ huynh học sinh dễ dàng so sánh kết quả và tính toán được mức điểm chính xác nhất sau kỳ thi, hãy cùng đối chiếu xem kết quả thi của mình như thế nào nhé!

Đáp án chính thức môn Sinh học thpt quốc gia 2018 tất cả các mã đề

Với bảng đáp án đầy đủ và chi tiết cho môn Sinh học kỳ thi THPT Quốc gia 2018 ở trên hẳn bạn đã tính toán được mức điểm cho mình và yên tâm chờ kết quả.

Ngoài đáp án môn Sinh học THPT Quốc gia 2018 chúng tôi cũng liên tục update đáp án của rất nhiều các môn thi khác trong kỳ thi này và các thông tin liên quan đến điểm chuẩn, chỉ tiêu tuyển sinh của các trường đại học.

Bạn có thể tham khảo các thông tin về:

HostvnDownload Unikey Xem thêm: Download tải WinRAR 5.31 mới nhất 2016 Full Crack Windows XP/7/8/10, Download tải WinZIP 20 phần mềm tốt nhất cho nén file 2016, Dạy Học mat xa, dạy massage body, Mi Katun