Download tải 8690 font chữ đẹp cho thiết kế Photoshop Corel

admin Thủ thuật 24116 Views

3.9/5 - (14 bình chọn)

Các bạn dân thiết kế, Designer thường xuyên làm việc với các phần mềm đồ họa cần sử dụng các phông chữ font chu tiếng Việt font chữ đẹp cho thiết kế, các font chữ độc lạ.

Các tìm kiếm liên quan đến font chữ đẹp: font chữ đẹp tiếng việt, font chữ đẹp photoshop, font chữ đẹp iphone, font chữ đẹp nhất, font chữ wedding đẹp, font chữ đẹp trên cydia, font chữ đẹp cho photoshop, font chữ đẹp cho iphone, font chữ việt hóa dễ thương, font chữ việt hóa cực đẹp, font chữ việt hóa android, font chữ thư pháp, share font việt hóa, download font chữ trái tim, tải font chữ trái tim, font đẹp, font chữ trái tim iphone, font chữ trái tim việt hóa, font chữ trái tim photoshop, tải font chữ đẹp, font chữ việt hóa đẹp, link font việt hóa đẹp, font chữ trái tim vni, font chữ hình trái tim.

Font chữ tốt nhất cho thiết kế logo,font chữ dùng cho thiết kế banner…

2016-05-23_113306

Để tải về máy chúng ta vào link sau:

www.mediafire.com/download.php/z0uzmsxkgtx

http://www.mediafire.com/download/wmxai4b3yxx

http://www.mediafire.com/download/wdjy2lt2ymi

Sau khi download hoàn tất ba phần trên bạn nhớ lưu vào trong cùng một thư mục chung và dùng phần mềm giải nén mới nhất để giải nén nhé

2016-05-23_113921

Tiếp theo chúng ta có thể cài đặt bằng cách chọn tất cả và bấm chuột phải vào nút Install

2016-05-23_114111

Hoặc bạn có thể copy toàn bộ vào thư mục FONT trong máy tính của bạn.

Bạn là một dân thiết kế chuyên nghiệp với Photoshop, Corel …, thường xuyên làm việc với những bức hình nghệ thuật cần những font độc đáo, lạ và khác nhau để tạo nên sự khác biệt và tất nhiên là có một bộ máy đủ khỏe để cài nhiều font mà không bị lag thì có thể chọn bộ Font khổng lồ này.

Được sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau, với hàng trăm bộ Font tuyệt đẹp đầy đủ các thể loại. Rất phù hợp với dân thiết kế. Các bạn có thể tải về và cài các font tùy thích và bộ này sẽ phù hợp với dân thiết kế nhé.

HostvnDownload Unikey Xem thêm: Download tải WinRAR 5.31 mới nhất 2016 Full Crack Windows XP/7/8/10, Download tải WinZIP 20 phần mềm tốt nhất cho nén file 2016, Dạy Học mat xa, dạy massage body, Mi Katun