Hướng dẫn cách tải và cài đặt phần mềm Gõ Tiếng Việt Unikey

admin Thủ thuật 3096 Views

5/5 - (2 bình chọn)

Việc soạn thảo văn bản không thể thiếu được thao tác gõ tiếng Việt, tuy nhiên trong máy tính không sẵn có phần mềm để thực hiện công việc này vì vậy tải về máy một phần mềm hỗ trợ quá trình gõ tiếng Việt là điều mà mọi người cần phải làm. Trong rất nhiều những phần mềm gõ tiếng Việt hiện nay phần mềm Unikey là một phần mềm nổi tiếng và phổ biến nhờ những thao tác sử dụng đơn giản, dễ thực hiện. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách để tải phầm mềm này về máy tính thật đơn giản và nhanh gọn.

2016-07-27_162203

Trước hết bạn Search trên các công cụ tìm kiếm từ khóa: “tải phầm mềm gõ tiếng Việt- Unikey” để hiển thị ra các kết quả. Bạn có thể chọn bất kì một đường dẫn nào đó và trong bài viết sẽ có phần để bạn download. Thường thì bạn sẽ nhấn vào nút “ Download” hoặc nút “ Tải về” trong bài viết. Chú ý đến những phiên bản tải về khi chúng có sự khác nhau cho các máy tính có sự khác nhau là Window 32 bit hoặc 64 bit, kiểm tra máy tính của mình và lựa chọn một phần mềm phù hợp, sau đó bạn nhấn nút để tải về.

Xem chi tiết: Download Tải Unikey mới 2016

Sau khi phần mềm được tải về máy thành công bạn vào nơi đã tải Unikey về cho máy tính và tiến hành giải nén phần mềm này. Nếu đã ghi nhớ địa chỉ tải phần mềm này về máy thì bạn tìm đến địa chỉ đó còn không bạn có thể vào biểu tượng Window để tìm kiếm khi Search “Unikey”. Sau khi tìm được file đã tải về bạn bấm chuột trái vào file này sau đó ấn chuột phải và chọn Extract Here để giải nén. Dĩ nhiên quá trình này chỉ thành công khi bạn đã cài đặt công cụ giải nén.

Giải nén thành công bạn sẽ nhận được 2 tệp mới là biểu tượng Unikey và keymap. Tiến hành click đúp chuột trái vào biểu tượng này là bạn đã có thể sử dụng phần mềm gõ tiếng Việt là Unikey ngay lập tức.
Thật đơn giản và dễ dàng để có ngay cho mình phầm mềm gõ tiếng Việt phổ biến nhất hiện nay là Unikey phải không bạn.

HostvnDownload Unikey Xem thêm: Download tải WinRAR 5.31 mới nhất 2016 Full Crack Windows XP/7/8/10, Download tải WinZIP 20 phần mềm tốt nhất cho nén file 2016, Dạy Học mat xa, dạy massage body, Mi Katun