Hack Like Facebook Nhanh Miễn Phí bằng Máy tính Điện thoại đơn giản

Bình An Thủ thuật 11607 Views

4.5/5 - (6 bình chọn)

Bạn muốn sống ảo triệu like, bán hàng online nghìn like tương tác trên mạng xã hội Facebook thì hãy lựu chọn ngay Hack Like Facebook. Không thể phủ nhận vai trò của việc tăng sự tương tác trên Facebook bằng like ảo, Gotiengviet sẽ giúp bạn thực hiện “Hack Like cho Facebook Nhanh Miễn Phí bằng Máy tính Điện thoại đơn giản” trong bài viết dưới đây!

>>> Xem thêm: Hack Facebook là gì?

Bật chế độ “Người theo dõi” – Điều kiện Hack Like cho Facebook 

Dù bạn thực hiện hack like cho Facebook miễn phí trên máy tính hay điện thoại thì điều kiện tiên quyết là bạn cần mở bật chế độ “Người theo dõi” trên trang facebook của người cần hack like. Cách thực hiện như sau:

 • Vào phầnCài đặt tài khoản=> chọn Người theo dõi => Kích hoạt chế độ mọi  người trong phần Ai có thể theo dõi tôi. Bạn chú ý, trang facebook cá nhân trên 18 tuổi mới có thể thực hiện thao tác này nhé. Ngoài ra khi bạn bật chế độ này người xem dù là bạn bè hay không quen đều có thể nhìn thấy bài viết của bạn trong bảng tin. Bạn bè hay người khác theo dõi bài viết của bạn theo mặc định khi bật chế độ này.
Bật chế độ "Người theo dõi" là điều kiện bắt buộc để Hack Like Facebook thành công

Bật chế độ “Người theo dõi” là điều kiện bắt buộc để Hack Like cho Facebook thành công

Nếu Facebook xác định bạn chưa đủ 18 tuổi để bật chế độ công khai người theo dõi thì rất đơn giản, bạn hãy vào trang cá nhân của mình thay đổi thông tin năm sinh nhé.

>>> Bạn có thể cần: 5 phần mềm Hack Facebook Password mới nhất

【Hướng dẫn】Hack Like trên Facebook Nhanh Miễn Phí bằng Máy tính 

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng giúp bạn hack like miễn phí trong đó có các ứng dụng auto như Autobotme. Đây là ứng dụng được lập trình giúp người dùng Facebook có lượng like, comment nhiều mà hoàn toàn miễn phí.

Để cài đặt ứng dụng Hack Like cho Facebook miễn phí Autobotme bạn thự hiện theo hướng dẫn sau:

 • Truy cập “Auto-bot.me”, lựa chọn cả 3 tùy chọn => thay đổi thiết lập người theo dõi thành “Mọi người/Everone”.
 • Cài đặt Token: Copy url trên thanh địa chỉ => Thao tác nhanh để tránh phải làm lại từ đâu. Sau khi thực hiện thành công, bạn cần lấy Token để đăng nhập địa chỉ Autobotme.

 • Sau khi copy mã token, bạn dán vào ô trống trên ứng dụng Aubobotme vào ô trống và lựa chọn “bot ex like” để chuyên về tăng like Facebook. Với việc Hack Like cho Facebook bằng ứng dụng này, mỗi status bạn past lên thì bot sẽ tự động chạy like cho bạn.

 • Sau khi chọn bot ex like => bạn chọn “trạng thái bật” => chọn “Cài đặt”. Như vậy, bạn đã thực hiện cài bot thành công hãy thử đăng bài lên trang cá nhân của mình và chọn chế độ công khai mọi người xem kết quả nhé!

Cách test Hack Like cho Facebook thành công bằng bot Autobotme như sau:

 • Đăng status lên trang cá nhân Facebook để chế độ công khai “Mọi người”.
 • Chọn “Auto like” và nhập thông tin: link ảnh, ID, số lượng like, mã bảo mật và kết thúc bằng “Tăng Like”.
 • Vào trang cá nhân của mình sau 5 phút để kiểm tra xem việc Hack Like Facebook đã thành công chưa nhé. Nếu không bạn có thể thao tác lại từ đầu như hướng dẫn trên.

Bạn có thể thực hiện cách Hack Like hay comment trên Facebook tương tự như trên nhé. Nếu bạn không tiện Hack Like trên Facebook bằng Máy tính thì có thể theo dõi tiếp cách Hack Like bằng điện thoại cho Facebook theo hướng dẫn dưới đây nhé!

>>> Xem thêm:

【Hướng dẫn】Hack Like Facebook Nhanh Miễn Phí bằng Điện thoại 

Có đến trên 50% người dùng Facebook sử dụng điện thoại để đăng nhập mạng xã hội này. Vì vậy, việc Hack Like cho Facebook bằng điện thoại chắc chắc sẽ thuận tiện hơi. Vậy chúng ta thực hiện như thế nào nhỉ?

Cũng giống như Hack Like cho Facebook bằng máy tính, bạn cũng cần đăng nhập vào website hoặc ứng dụng hack like Facebook. Cách thực hiện Hack Like miễn phí bằng điện thoại cho Facebook  như sau:

 • Truy cập: “haylike.net” => Chọn “Cài đặt” => Chọn “Tiếp tục”
Nếu bị lỗi khi thực hiện tải Token Hack Like Facebook bạn hãy quay trở lại trang Haylike.net và thực hiện thao tác 1 lần nữa nhé!

Nếu bị lỗi khi thực hiện tải Token Hack Like cho Facebook bạn hãy quay trở lại trang Haylike.net và thực hiện thao tác 1 lần nữa nhé!

 • Sau đó, bạn liên tục chọn “Ok” để cài đặt thành công:
Khi Hack like facebook trên điện thoại hiển thị "Không tìm thấy trang" là bạn đã cài đặt token thành công

Khi Hack like cho facebook trên điện thoại hiển thị “Không tìm thấy trang” là bạn đã cài đặt token thành công

 • Trở lại trang haylike.net, bạn chọn “LẤY TOKE DỰ PHÒNG” => copy link theo hướng dẫn ở hình ảnh dưới và trở lại trang Haylike.net.

 • Dán đoạn mã vừa copy vào phần ô trống => chọn Đăng nhập” => Đọc kĩ quy chế để có thể hack like Facebook lên tới 1000 like/ngày.
Đọc kĩ quy chế để có thể hack like Facebook lên tới 1000 like/ngày bạn nhé

Đọc kĩ quy chế để có thể hack like trên Facebook lên tới 1000 like/ngày bạn nhé

 • Bạn thực hiện đăng 1 status lên Facebook để test nhé. Sau khi đăng, bạn trở lại trang Haylike.net, chọn mục hack like:

 • Bạn chọn số lượng like Facebook cần hack và chờ 5 phút rồi tải lại trang facebook của bạn để thấy kết quả nhé:
Hack like Facebook thành công

Hack like Facebook thành công

Bạn vừa theo dõi hướng dẫn chi tiết Hack Like cho Facebook Nhanh Miễn Phí bằng Máy tính Điện thoại đơn giản. Hãy vote 5* để Gotiengviet có thể đưa đến những bài viết hay nhé!

>>> Bạn có thể quan tâm: Hack Like Facebook mới nhất Tăng Like Tăng Tương

HostvnDownload Unikey Xem thêm: Download tải WinRAR 5.31 mới nhất 2016 Full Crack Windows XP/7/8/10, Download tải WinZIP 20 phần mềm tốt nhất cho nén file 2016, Dạy Học mat xa, dạy massage body, Mi Katun