Theo chân 9x Hack Like bằng ID miễn phí và những Sự thật bất ngờ

Bình An Thủ thuật 2299 Views

4.8/5 - (5 bình chọn)

Hack Like bằng ID là một hình thức khá phổ biến hiện nay và đáp ứng nhu cầu đó có rất nhiều trang web cung cấp dịch vụ này miễn phí. Và tất nhiên, khi bạn đã cung cấp ID và sử dụng miễn phí thì ID của bạn sẽ được sử dụng như một món hàng. Cùng theo chân một 9x Hack Like bằng ID miễn phí trên các trang Website cung cấp dịch vụ hack like, tăng like miễn phí xem điều gì xảy ra nhé!

Theo chân 9x Hack Like bằng ID miễn phí

Ngồi rảnh rỗi thấy mấy bà chị bán hàng online sao lắm like với comment thế. Mới đăng bài sản phẩm nửa giờ sau đã 1k like với 300 comment… À hóa ra mấy bà sử dụng hack like. Mà hỏi kĩ hóa ra các bà toàn dùng hack like bằng ID miễn phí trên website. Vốn tò mò sẵn nên mình thử dùng cách này để hack like cho facebook cá nhân xem sao.

Theo chân 9x Hack Like bằng ID miễn phí

Theo chân 9x Hack Like bằng ID miễn phí

Đầu tiên, do chưa biết gì mình lên Google gõ “Hack Like là gì?” và tất nhiên chỉ 5s sau hiện ra 1 đống bài viết. Trong đó mình tìm được bài viết khá hay: Hack Like là gì? Có thể Hack Like ở đâu? trình bày chi tiết về hack like và mình chắc chắn là có thể hack like facebook. Trong bài này còn có bài dẫn link hướng dẫn chi tiết nữa nên ok mình vào xem hướng dẫn luôn. Và chắc chắn khi chưa biết gì nên mình chọn bài hướng dẫn hack like miễn phí này rồi, chia sẻ cho Anh/Chị/Em cần dùng luôn còn bên dịch vụ buôn bán like thì mình không rõ nhé!

Chi tiết xem tại đâyHack Like Facebook Nhanh Miễn Phí bằng Máy tính Điện thoại đơn giản

Theo hướng dẫn, mình tự làm trên trang haylike.net và Autobotme. Nhìn chung, cả 2 trang nay đều cung cấp lượt like khá nhanh và miễn phí. Tưởng nào các bà mẹ bỉm sữa, bán hàng online hay các em xinh đẹp, trẻ trẻ thích nổi tiếng thoải mái tăng like luôn Khi sử dụng, các trang này đều hack like bằng ID, tức là yêu cầu người dùng cung cấp tài khoản facebook, mật khẩu, email, số điện thoại… Ok, mình cũng cung cấp đầy đủ và thử luôn cùng mã token Facebook. Mã token này theo mình hiểu khi cung cấp cho người khác thì người đó thoải mái dùng tài khoản của chúng ta. Đấy, vấn đề nằm ở đây cung cấp token nhưng tí nữa mình sẽ nói sau để thực hiện tiếp.

Mình lựa chọn tăng like đầu tiên, trước đó mỗi bài mình đăng đều có lượt like ít tầm dưới 100 like mà phải vài ngày. Có khi cả tháng nếu bài đó mỗi ngày có người like để nổi bài lên nữa. Chờ 5 phút theo hướng dẫn vì nếu làm nhanh Facebook nó tưởng người máy sẽ khóa tài khoản của mình. Sau vài lần thì ồ, 1k like luôn. Hiệu quả hack like bằng ID này nhanh thật. Nhìn chung, ngày hôm đó mọi việc trên Facebook diễn ra bình thường khi sử dụng hack like Facebook miễn phí bằng ID.  Và sự việc thật bất ngờ vào ngày hôm sau. Ố là la…

Sự thật Hack like Facebook bằng ID

Hôm sau, mình có thói quen cứ mở mắt là phải vớ cái điện thoại vào Facebook. Ố là la, thông báo gần 600 bao gồm: A, B, C đã đồng ý lời mời kết bạn của bạn, hàng loạt lời mời kết bạn… và xem nhật kí hoạt động thì mình đi like hàng loạt các bài viết khác. Mình thấy sự thay đổi thực sự bởi vì mình rất hạn chế kết bạn với người lạ hay like dạo. Tài khoản của mình đang tự động like dạo, kết bạn… Mãi mới tìm hiểu ra, à các tài khoản này đang tự động like, kết bạn với những tài khoản sử dụng dịch vụ hack like bằng ID miễn phí. Và tài khoản của mình như một chiến trường rác.

Chính việc cung cấp ID, token cho trang  web hack like đã làm việc này. Nó sử dụng như một công cụ để đi like,, comment, kết bạn dạo cho người khác. Tuy nhiên, có nhiều trang web không có ý định xấu nếu không tài khoản của bạn sẽ bị hacker sử dụng để làm nhiều việc khác hay đơn giản như Facebook check point. Vậy khi đó mình làm gì đây? Rút kinh nghiệm sau khi hack like bằng ID xong bạn nên thay đổi mật khẩu tài khoản ngay nhé. Ngoài ra, bạn có thể làm theo hướng dẫn của bài viết này:

>>> Bạn sẽ cần: Hack Like bị mất Nick thì phải làm sao?

Đấy, mình là 9x Hack Like bằng ID miễn phí trên Facebook đấy. Rõ ràng không ai cho ai cái gì miễn phí, tài khoản của bạn sẽ được sử dụng như 1 món hàng để đi like lại cho người khác. Nếu để lâu thì tài khoản của bạn sẽ được bên đó sử dụng càng nhiều. Nên Anh/Chị/Em hãy cân nhắc trước khi thực hiện nhé. Muốn có like cao hãy chăm tương tác thật lên hạn chế dùng dịch vụ tăng like ảo nhé. Nếu thấy chia sẻ của mình ok thì đừng ngại vote 5* và chia sẻ đến mọi người nữa nhé! Thanks all!

HostvnDownload Unikey Xem thêm: Download tải WinRAR 5.31 mới nhất 2016 Full Crack Windows XP/7/8/10, Download tải WinZIP 20 phần mềm tốt nhất cho nén file 2016, Dạy Học mat xa, dạy massage body, Mi Katun