Cách Hack Like Facebook mới nhất Tăng Like Tăng Tương tác cho Kinh Doanh

Bình An Thủ thuật 12573 Views

5/5 - (2 bình chọn)

Hiện nay Facebook đang là kênh bán hàng và truyền thông quảng bá sản phẩm của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ. Việc xây dựng hình ảnh công ty trên facebook là cách dễ dàng nhất để tiếp cận với khách hàng mục tiêu. Vì vậy các bài viết của doanh nghiệp càng có nhiều like hay lượt theo dõi càng tạo uy tín trong lòng khách hàng. Bài viết “Cách Hack Like Facebook mới nhất Tăng Like Tăng Tương tác cho Kinh Doanh” sẽ giúp doanh nghiệp bạn thực hiện điều này.

Hack Like Facebook mới nhất Tăng Like Tăng Tương tác

Việc hack like miễn phí thường được sử dụng cho các doanh nghiệp kinh doanh online nhỏ hoặc dành cho những người bán hàng tại nhà cần tăng like để bán hàng. Dưới đây sẽ là 3 cách hack like facebok mới nhất tăng Like tăng tương tác cho kinh doanh đơn giản dễ làm mà không tốn phí.

>>>> Xem thêm: Hack Facebook là gì?

Hack like với trang web “haclike.vn”

Bước 1: Bạn post Status hay sản phẩm lên trang cá nhân của mình hoặc lên fanpage nếu doanh nghiệp của bạn có pgae riêng. (Lưu ý : lựa chọn chế độ đăng bài công khai cho tất cả mọi người)

Bước 2: Truy cập vào trang web http://like.alo9.net cung cấp thông tin và đăng ký tài khoản theo hướng dẫn như trên trang web cung cấp

Đăng ký tài khoản Hack Like Facebook mới nhất Tăng Like Tăng Tương tác

Bước 3: Sau khi tạo xong tài khoản bạn đăng nhập vào web. Trên giao diện trang web bạn tìm đến mục tăng like/tăng bình luận Facebook. Ở website này có tất cả 6 chức năng, bạn có thể hack like cho facebook của mình hoặc người khác cũng có thể hack like, tăng comment cho page.

Bước 4: Khi đã lựa chọn được phần mong muốn, bạn làm theo hướng dẫn để hack có trên website. (Lưu ý: Bạn có thể chọn phần trả phí hoặc không trả phí để thực hiện)

Hack Like dựa vào poin một trang web mà bạn đã đăng ký

Đối với cách này bạn có thể tra google tìm ra một trang web Việt Nam và cả nước ngoài. Ưu điểm của cách này là bạn sẽ được free vài trăm like, nhưng để kéo một trang fanpgage lên tới lương tương tác cao thì rất khó. Trên trang này bạn cũng có thể sử dụng hình thức trả phí, nhưng nó lại không thực sự đem lại hiệu quả cao. Tuy nhiên cách này cũng không được khuyến khích sử dụng cho mọi người.

Xem thêmHack Facebook và Cách lấy lại Tài khoản Facebook Nhanh nhất

Hack Like, tăng Sub với phần mềm Autobotme

Ngoài 2 Cách Hack Like Facebook mới nhất Tăng Like Tăng Tương tác cho Kinh Doanh như trên thì tăng lke hay sub với Autobotme cũng là phần mềm mới được nhiều người ưa dùng vì tính đơn giản, tiện lợi.

Bước 1: Truy cập vào Auto-bot.me

Có 3 tùy chọn dành cho bạn và theo như quan sát thì bạn có thể lựa chọn bất kỳ và không có sự khác nhau nhiều giữa chúng.

Hack Like Facebook mới nhất Tăng Like Tăng Tương tác với Autome

Bước 2: Đăng bài viết của bạn cùng với chế độ “Ai có thể nhìn thấy post của bạn”. Bạn chọn chế độ “Mọi người”.

Bước 3: Copy nhanh địa chỉ liên kết URL trên thanh địa chỉ, bởi nếu bạn chậm tay thì rất có thể phải làm lại.

Sau khi cài đặt xong token, bạn lấy mã token đăng nhập vào địa chỉ Autobot (đối với lần đầu bạn đăng nhập thì yêu cầu lấy token, những lần đăng nhập sau sẽ auto mà ko cần lấy mã nữa)

Bước 4: Dán mã token vào ô trống và tiến hành hack like cho post của bạn.

Bạn có thể quan tâm:

Trên đây là bài viết “Cách Hack Like Facebook mới nhất Tăng Like Tăng Tương tác cho Kinh Doanh”. Hy vọng với những cách trên bạn có thể thực hiện thành công giúp tăng tương tác bán hàng cho doanh nghiệp.

HostvnDownload Unikey Xem thêm: Download tải WinRAR 5.31 mới nhất 2016 Full Crack Windows XP/7/8/10, Download tải WinZIP 20 phần mềm tốt nhất cho nén file 2016, Dạy Học mat xa, dạy massage body, Mi Katun