Cách Hack Like Facebook trên Máy tính không dùng Tool

Bình An Thủ thuật 12676 Views

5/5 - (3 bình chọn)

Hack Like Facebook có thực sự khó như bạn tưởng tượng? Chỉ có những chuyên gia tin học hay những tay hacker đỉnh cao mới hack like được trên Facebook? Không hề, tin được không khi ai cũng có thể hack like Facebook .Với những Cách Hack Like Facebook mà chúng tôi giới thiệu qua bài viết Cách Hack Like Facebook đơn giản trên Máy tính không dùng Tool sau đây. Bạn cũng có thể Hack like mà chẳng cần đến những kỹ thuật máy tính phức tạp.

Cách Hack Like Facebook trên máy tính đơn giản không dùng Tool

Cách Hack Like Facebook với ứng dụng Autobotme

Đáp ứng nhu cầu tăng like nhanh chóng, hiệu quả ứng dụng Autobot me đang ngày càng được nhiều người sử dụng. Với lượng người truy cập lớn lên tới 100000 người mỗi ngày. Đây là cách Hack Like Facebook miễn phí và không cần đến quá nhiều các kỹ thuật mà ai cũng có thể lựa chọn sử dụng. Vậy Autobotme hoạt động như thế nào?

Xem thêm: Hack like Facebook miễn phí

Autobotme là một trang web được lập ra với hệ thống trao đổi like, comment, share…của những người dùng trong hệ thống. Điểu này giúp bạn tăng like status, hình ảnh, album… một cách hoàn toàn miễn phí. Hệ thống họat động dựa trên sự trao đổi,  bạn like cho người khác và bạn cũng nhận lại được like của họ. Hệ thống autobotme hoạt động một cách hoàn toàn tự động, bạn chỉ cần cung cấp link ảnh, status hay video để tăng like miễn phí.

Cách Hack Like Facebook đơn giản giản với Autobotme

Hướng dẫn chi tiết cách Hack like Facebook trên Autobotme.

Bước 1: Truy cập vào trang web của Auto-bot me:

  • Chọn phần “đăng nhập” và cung cấp: Số điện thoạ hoặc email và mật khẩu đăng nhập facebook

 ( Bạn cũng có thể lựa chọn phần truy cập liên kết bằng facebook).

Bước 2: Quay trở về Facbook của bạn

  • Nếu bạn đang sử dụng trình duyệt Chrome hoặc Cốc cốc thì ấn tổ hợp phím “Ctrl+U” sau đó “Ctrl+A” => “Ctrl+C
  • Trở lại với trang web Autobotme và “Ctrl+V” xuống ô bên dưới và click vào “đăng nhập

Bước 3: Tăng like Facebook

  • Sau khi đã đăng nhập thành công bạn có thể sử dụng các chứng năng tăng like, tăng sub… trên hệ thống autobotme bằng cách:

Bạn có thể lựa chọn các chức năng tăng like hoặc tăng sub trên hệ thống

  • Copy link bài viết hoặc id ảnh mà bạn muốn tăng like và paste ô trong mục Hacklike và lựa chọn bạn muốn, nhập mã xác nhận. Và lúc này bạn chỉ cần ngồi đợi 5 phút bài viết của bạn đã tăng like được thành công.

(Lưu ý: Bạn phải thiết lập chế độ người theo dõi là “ mọi người”, bài viết tăng like hay ảnh ở chế độ “công khai” mới có thể thực hiện thành công. Ngoài ra bạn phải để năm sinh của mình là trên 18 tuổi nữa nhé!)

Xem thêmHack Like Facebook bằng Máy tính

Một số ứng dụng Hack like facebook khác.

Ngoài cách Hack Like Facebook với ứng dụng Autobotme, thì cũng có rất nhiều ứng dụng cung cấp hack like miễn phí tương tự như:

  • Hack like.vn– Đây là trang hack like nổi tiếng được rất nhiều bạn trẻ sử dụng. Ngoài chức năng hack like, hack comment còn có thể hacklike cho facebook cũng như fanpage của người khác.

  • Tanglikefree– Ứng dụng tăng like miễn phí

  • Vnlike.net– Đây cũng là một ứng dụng khác giúp tăng like, comment hiệu quả miễn phí, dựa trên hình thức tương tác chéo giữa những người sử dụng dịch vụ với nhau.

Trên đây là bài viết hướng dẫn Cách Hack Like Facebook đơn giản trên Máy tính không dùng Tool. Hy vọng sau bài viết này bạn đọc đã có thể tự hack hack like bài viết của một cách hiệu quả. Chúc bạn thành công! Hãy vote 5* nếu bài viết mang lại thông tin hữu ích cho bạn nhé!

Xem thêm:

HostvnDownload Unikey Xem thêm: Download tải WinRAR 5.31 mới nhất 2016 Full Crack Windows XP/7/8/10, Download tải WinZIP 20 phần mềm tốt nhất cho nén file 2016, Dạy Học mat xa, dạy massage body, Mi Katun