Hack Like bị mất Nick thì phải làm sao?

Bình An Thủ thuật 5301 Views

5/5 - (4 bình chọn)

Trong quá trình Hack Like, bạn sẽ bắt buộc phải cung cấp tài khoản và mật khẩu trên các trang website hack like hay ứng dụng tăng like. Vì vậy, không loại trừ được khả năng khi hack like bị mất nick của mình. Khi đó bạn phải làm sao để khi thực hiện hack like mà không bị mất nick? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

>>>Xem thêm: Hack Like là gì? Có thể Hack Like ở đâu?

Lựa chọn ứng dụng hack like uy tín, an toàn

Hiện nay có rất nhiều các ứng dụng, trang web giúp bạn thực hiện hack like như Autobotme, hayllike.net hay hacklike.vn, hacklike.com.vn, tanglike.biz, like69.net, vnlike.net… Hầu hết các ứng dụng hay trang web đều yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản facebook của mình. Đối với những người thường xuyên hack like sẽ rất dễ bị mất nick do Facebook check tài khoản hay do hacker thực hiện. Việc lựa chọn một ứng dụng, trang web hack like uy tín, an toàn, không bán thông tin tài khoản của bạn sẽ là ưu tiên đầu tiên khi bạn muốn thực hiện hack like Facebook hay hack like zalo và các trang mạng xã hội khác. Vậy ứng dụng hack like nào uy tín, an toàn để phòng trừ trường hợp hack like bị mất nick?

hacklike-facebook

hacklike-facebook

Bạn có thể tham khảo cách hack like bằng ứng dụng Autobotme, haylike.net… đối với các ứng dụng top 1 chắc chắc sẽ an toàn hơn các ứng dụng khác. Các ứng dụng, trang web giúp hack like này được thực hiện khá dễ dàng và đơn giản. Ngay cả khi một người không am hiểu về công nghệ cũng có thể thực hiện được.

>>> Chi tiết cách hack like bạn tham khảo tại đâyHack Like Facebook Nhanh Miễn Phí bằng Máy tính Điện thoại đơn giản

Dấu hiệu nhận biết hack like bị mất nick

Tuy nhiên, như đã cảnh báo, vì bạn thực hiện hack like miễn phí nên bạn cần cung cấp token của bạn. Bạn nhận được like thì tất nhiên mã token của bạn cũng dùng để like dạo cho người khác. Vậy cách nhận biết tài khoản của bạn khi hack like bị mất nick như thế nào?

  • Xem thông tin đăng nhập: dù là mạng xã hội nào đi nữa, trên trang cá nhân của bạn sẽ xem lại được thông tin đăng nhập. Bạn vào phần “Cài đặt -> Cài đặt tài khoản -> Bảo mật -> Nơi bạn đã đăng nhập”. Nếu bạn kiểm tra có địa chỉ đăng nhập bất thường thì có thể tài khoản của bạn đã bị hack.
Kiểm tra thông tin đăng nhập xem hack like bị mất nick không

Kiểm tra thông tin đăng nhập xem hack like bị mất nick không

  • Những dấu hiệu bất thường: Tài khoản bị đổi, mail thay đổi, ngày sinh, thông tin bị sửa, inbox gửi tin nhắn linh tinh hay bạn like, kết bạn linh tinh thì tài khoản của bạn có thể bị tấn không vì hack like bị mất nick.

Vậy bạn sẽ làm gì để bảo vệ tài khoản của mình khi hack like bị mất nick?

Cách bảo vệ tài khoản khi Hack Like bị mất Nick

Ngay khi bạn nhận ra tài khoản bị tấn công sau khi hack like, bạn hãy liên hệ trực tiếp tới nhà cung cấp ứng dụng mạng xã hội của bạn để phản hồi. Ngoài ra, bạn có thể thực hiện cách khắc phục sau:

  • Đổi mật khẩu đăng nhập: Bạn vào “Cài đặt tài khoản -> Bảo mật và đăng nhập”. Sau đó bạn chọn trạng thái thoát hết đăng nhập trên các thiết bị khác Khi đó token cung cấp cho các dịch vụ hack like sẽ không còn sử dụng tài khoản của bạn nữa.
  • Kích hoạt bảo mật 2 lớp: Bảo mật 2 lớp sẽ giúp bạn hạn chế tối đa trường hợp bị hack nick sau khi hack like cung cấp token.
  •  Gỡ các ứng dụng cấp quyền truy cập: Bạn cần gỡ các ứng dụng thứ 3 trên mạng xã hội mà khi bạn chơi yêu cầu quyền truy cập bằng cách vào “Cài đặt tài khoản -> Ứng dụng -> Gỡ cài đặt. Nếu là Facebook: bạn vào Settings -> Apps và xóa các ứng dụng.
  • Xóa bạn bè lạ: Khi hack like bị mất nick tài khoản của bạn sẽ có nhiều bạn bè lạ, nên bạn hãy xóa những tài khoản không liên quan để không nhận thông báo lạ nữa nhé. Bạn thực hiện càng nhanh càng tốt nhé.

Khi bạn thực hiện hack like miễn phí, may rủi sẽ có trường hợp bị mất nick vì khi đó bạn cần cung cấp token cho những trang web, ứng dụng này. Nếu bạn vẫn thực hiện thì hãy đổi mật khẩu ngay sau khi thành công nhé. Nếu bạn thấy bài viết bổ ích hãy vote 5* và chia sẻ cho bạn bè của bạn để họ cũng có cách bảo vệ tài khoản của mình giúp cho việc hack like bị mất nick không xảy ra nhé!

HostvnDownload Unikey Xem thêm: Download tải WinRAR 5.31 mới nhất 2016 Full Crack Windows XP/7/8/10, Download tải WinZIP 20 phần mềm tốt nhất cho nén file 2016, Dạy Học mat xa, dạy massage body, Mi Katun